เที่ยวตุรเคีย เมืองคัปปาโดเกีย สวรรค์แห่งบอลลูนลอยฟ้า - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวตุรเคีย เมืองคัปปาโดเกีย สวรรค์แห่งบอลลูนลอยฟ้า

เที่ยวตุรเคีย เมืองคัปปาโดเกีย สวรรค์แห่งบอลลูนลอยฟ้า

เมื่อพูดประเทศถึงตุรเคีย หรือ เมืองคัปปาโดเกีย หลายๆคนคงจะนึกถึงวิวบอลลูนถ่ายรูปสวยๆ แต่งตัวจัดเต็มสีสันฉูดฉาดสู้สีบอลลูน เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนต่างให้ความสนใจและอยากมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ ขึ้นบอลลูนสักครั้งหนึ่งในชีวิตเก็บบรรยากาศในขณะที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า สำหรับใครที่กลัวความสูงแต่อยากได้รูปสวยๆ ก็เช่ารถคลาสสิคเปิดประทุนชมวิวบอลลูนอย่างใกล้ชิดได้

ใน 1 ปี มี 365 วัน แต่บอลลูนจะล่องลอยขึ้นท้องฟ้าแค่เพียง 250 วันต่อ 1 ปี เนื่องมาจากสภาพอากาศการที่บอลลูนจะขึ้นได้ต้องมีสภาพอากาศที่ดี ปราศจากฝนและลมไม่แรง แนะนำให้มาในช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน จะมีโอกาสได้ขึ้นบอลลูนเยอะมาก หรือหากมาในเดือนอื่นๆ ควรแบ่งเวลามาเมืองนี้สัก 2 วันอย่างน้อย เพราะหากวันแรกที่ไปบอลลูนไม่ขึ้น เรายังมีอีกวันไว้สำหรับลุ้นในการที่มีโอกาสขึ้นบอลลูน โดยบอลลูนจะขึ้นไม่ขึ้นจะรู้ตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวานก่อนวันที่จะได้ขึ้นแล้วค่ะ นอกจากบอลลูนแล้วคัปปาโดเกียก็ยังมีหินยักษ์หลายรูปทรงแปลกตา ที่เกิดจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติมานับล้านปี ทำให้ทั่วทั้งเมืองดูเหมือนอยู่ในเทพนิยาย เรียกว่าสวยสุดๆ เลยค่ะ

ใครอยากมาลองสัมผัสบรรยากาศถ่ายรูปขึ้นบอลลูน ขับรถคลาสสิคเปิดประทุนด้วยงบประหยัด สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ตุรเคียได้ที่นี่เลยค่ะ

เที่ยวตุรเคีย #ตุรกี #ทัวร์ตุรกี #ทัวร์ตุรเคีย #liontravls