ท่องเที่ยวฟู่หรงเจิ้น เสน่ห์เมืองโบราณริมน้ำตก แห่งดินแดนมังกร
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เสน่ห์ “ฟู่หรงเจิ้น” เมืองโบราณริมน้ำตก แห่งดินแดนมังกร

เสน่ห์ “ฟู่หรงเจิ้น” เมืองโบราณริมน้ำตก แห่งดินแดนมังกร

ทัวร์จีน ท่องเที่ยวฟูหรงเจิ้น Furong Zhen หมู่บ้านแห่งมรดกอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของประเทศจีน

ทัวร์จีน เสน่ห์หมู่บ้านโบราณริมน้ำตก ท่องเที่ยวฟูหรงเจิ้น อยู่ที่มณฑลหูหนาน จุดเด่นคือเป็นเมืองโบราณที่ตั้งอยู่บนหน้าผา เหนือน้ำตกใหญ่ที่ไหลลงสู่แม่น้ำด้วยความสูง 60 เมตร แผ่ขยายเป็นม่านน้ำสีขาวกว้าง 40 เมตร ล้อมรอบไปด้วยหมู่ต้นไม้เขียวขจี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “อุทยานธรณีเซียงซีในมณฑลหูหนาน” ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก Global geopark ด้านอุทยานธรณีโลกที่ทรงคุณค่า ทำให้หมู่บ้านเมืองโบราณฟู่หรง (Furong Ancient Town)” แห่งนี้สวยงามจนได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 4A ของจีนเลยทีเดียว!!🥰💕✨

ท่องเที่ยวหมู่บ้านโบราณริมน้ำตก อยู่ที่มณฑลหูหนาน จุดเด่นคือเป็นเมืองโบราณที่ตั้งอยู่บนหน้าผา เหนือน้ำตกใหญ่ที่ไหลลงสู่แม่น้ำด้วยความสูง 60 เมตร แผ่ขยายเป็นม่านน้ำสีขาวกว้าง 40 เมตร ล้อมรอบไปด้วยหมู่ต้นไม้เขียวขจี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “อุทยานธรณีเซียงซีในมณฑลหูหนาน” ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก Global geopark ด้านอุทยานธรณีโลกที่ทรงคุณค่า ทำให้หมู่บ้านเมืองโบราณท่องเที่ยวฟูหรงเจิ้น (Furong Ancient Town)” แห่งนี้สวยงามจนได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 4A ของจีนเลยทีเดียว!!

🏞️เสน่ห์ของเมืองฟู่หรงในยามกลางวัน คือ ทัศนียภาพของน้ำตกและวิถีชีวิตของชาวเมือง แต่ในยามพลบค่ำมาถึง ฟู่หรงก็จะสว่างไสวไปด้วยไฟหลากสี ไม่ว่าจะเป็นราวสะพาน กรอบหน้าต่าง ต้นไม้ ไฟถนน ระเบียงทางเดิน หรือแม้กระทั่งน้ำตก จากเมืองที่สวยงามด้วยทัศนียภาพ ก็ถูกเปลี่ยนโฉมให้สวยงามตระการตาราวกับหลุดไปในโลกแฟนตาซีของจีนเลยทีเดีย ทำให้เมืองโบราณฟู่หรงเจิ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “อุทยานธรณีเซียงซีในมณฑลหูหนาน” ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก Global geopark ด้านอุทยานธรณีโลกที่ทรงคุณค่า ทำให้หมู่บ้านแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด !!

ใครอยากลองไปสัมผัสท่องเที่ยวกับธรรมชาติระดับ 4A สามารถรถดูโปรแกรม ทัวร์จีน ได้ที่นี่
Lion Travels เราคัดโปรแกรมและเส้นทางทัวร์จีนที่ดีมีคุณภาพ การันตีความพึงพอใจ มี #รีวิวลูกค้าไลอ้อนทราเวล ได้เที่ยวจริง บินชัวร์🛬