รีวิวเที่ยวเวียดนาม สะพานมือยักษ์ Golden Bridge แห่งบานาฮิลล์
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
รีวิวเที่ยวเวียดนาม สะพานมือยักษ์ Golden Bridge แห่งบานาฮิลล์

รีวิวเที่ยวเวียดนาม สะพานมือยักษ์ Golden Bridge แห่งบานาฮิลล์

วันนี้แอดจะพาขอทุกคนมา ทัวร์เวียดนาม รู้จัก สะพานมือยักษ์ Golden Bridge

โดยสะพานมือยักษ์ตั้งอยู่บนยอดเขาบานาฮิลล์ ใกล้กับเมืองดานัง ซึ่งสะพานแห่งนี้มีชื่อว่า Cau Vang ในภาษาเวียดนาม หรือแปลว่า “สะพานสีทอง” ในเมืองดานังที่บานาฮิลล์ซึ่งกลายเป็นไฮไลท์สำหรับการมาเที่ยวเวียดนามที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ซึ่งสะพานนี้ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม มีลักษณะเป็นสะพานโค้งที่ถูกยกขึ้นโดยมือหินขนาดใหญ่สองข้าง ทำให้ดูเหมือนมือยักษ์กำลังอุ้มสะพานอยู่ สะพานมือยักษ์ Golden Bridge นี้ยาวประมาณ 150 เมตร และตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 1,400 เมตร

ซึ่งทำให้ที่นี่มีอากาศเย็นสบายและวิวที่งดงามที่ใครหลายมาได้มาเที่ยวบนบานาฮิลล์ ต้องแวะถ่ายรูป สะพานมือยักษ์ Golden Bridge เนื่องเดินชมวิวบรรยากาศเย็นสบาย เนื่องจากตั้งอยู่บนภูเขาสูเรีบกเหมาะกับการเดินเล่นและถ่ายรูป พร้อมกับเดินชมวิวสัมผัสบรรยากาศที่เย็นสบายและสดชื่น นอกจากนี้บนบานาฮิลล์ยังมี หมู่บ้านฝรั่งเศส หรือ French Village สถานที่ที่เหมือนกับการเดินทางไปยุโรป มีสถาปัตยกรรมและบรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งการขึ้นไปบนบานาฮิลล์ต้องขึ้นกระเช้าลอยฟ้า เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ทำให้หลายๆ คนหลงรักความเป็นบานาฮิลล์ไปแล้วต้องกลับไปอีก

ใครเคยไปทัวร์เวียดนาม เที่ยวแวะถ่ายรูปบนสะพานมือยักษ์มาแล้วบ้าง แวะมารีวิวความสวยของสะพานมือยักษ์ Golden Bridge แห่งนี้ให้เพื่อนรับชมกันบ้างนะคะ
และสำหรับท่านใดอยากลองไปสัมผัสเที่ยวบนบานาฮิลล์ แวะถ่ายรูปชิลๆ ที่ สะพานมือยักษ์ Golden Bridge รวมถึงเที่ยวเช็คอินแลนด์มาร์คต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ของเวียดนาม สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์เวียดนาม ได้ที่นี่เลยค่ะ

เที่ยวเวียดนาม #บานาฮิลล์ #สะพานมือยักษ์ #ทัวร์เวียดนาม #liontravels #รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว