🌋อุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
🌋อุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ

🌋อุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวญี่ปุ่น ไม่ว่าจะไปกับทัวร์ญี่ปุ่น หรือจะเดินทางไปเที่ยวเอง อุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่แอดจะขอแนะนำทุกท่านค่ะ

อุทยานแห่งชาติโกะ โทยะ เป็นอุทยานแห่งชาติ ทางตะวันตกของเกาะฮอกไกโด ในประเทศญี่ปุ่น มีสถานที่เที่ยวห้ามพลาดไม่ได้สำหรับการเที่ยวชมใน ทะเลสาบชิโคสึ (ชิโคสึโกะ) ทะเลสาบโทยะ ทะเลสาบแอ่งภูเขาไฟใหญ่สองแห่งของโทยาโกะและบริเวณโดยรอบ ภูเขาโยเท (โยเทซัง) และ ภูเขาอุสุ (อุสุซาน), โนโบริเบ็ตสึ จิโกคุดานิ (โนโบริเบ็ตสึ จิโกคุดานิ) เรียกว่าเป็นอีกสถานที่ที่นักเดินทางหลายท่านต้องชอบมากๆเลยค่ะ เนื่องจากภายในจะเต็มไปด้วยเรียวกัง และสถานที่แช่ออนเซ็นมากมาย จึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางกันมาทั้งแบบครอบครัว และคู่รัก เพื่อมานอนพักชมวิวท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม รวมไปถึงมาลองแช่ออนเซ็นญี่ปุ่นกันที่ โจซังเคออนเซ็น ในบริเวณอุทยาน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองซับโปโรไม่มากนัก เพียงใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถเดินทางมาทอดกายแช่ลงในออนเซ็นท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติได้แล้ว🥰✨

👉🏻และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวของญี่ปุ่น ที่แอดมินขอแนะนำเลยว่าครั้งหนึงต้องได้ไปเยือน ใครเคยไปที่ไหนมาบ้างแล้ว แวะมารีวิวเอารูปสวยๆมาฝากแอดมินกันได้นะคะ
สำหรับใครที่กำลังดูแพลนเที่ยวญี่ปุ่น 2567 นี้ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://liontravels.net/intertours/japan/