5 ทริปแนะนำ ใกล้สิ้นปีไปเที่ยวไหนดี – Lion Travel %
วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - วันเสาร์
 09.00-18.00

5 ทริปแนะนำ ใกล้สิ้นปีไปเที่ยวไหนดี

หากต้องการทราบเรื่องนี้ไปเที่ยวไหนดี… Lion Travel อยากให้สถานที่ 5 ทริปแนะนำต้อนรับวันหยุดเพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจหาที่เที่ยวกันจ้า !!

1. เมืองซาปาประเทศเวียดนาม

Lion Travel แนะนำที่เที่ยวเมืองซาปาประเทศเวียดนาม
เมืองซาปานีประเทศเวียดนามในประเทศหล่าวกายตั้งเป็นส่วนใหญ่มีสภาพอากาศหลายอย่างที่กล่าวถึงการท่องเที่ยวยอดนิยมที่มากมายมากมาย…

สำหรับทริปช่วงใกล้กับหลายๆ คนมักจะผ่อนคลายชอบอากาศเย็นสบายในธรรมชาติใช้ชีวิตแบบสไลว์ไลฟ์โปรโมชั่นที่เที่ยวเมืองซาปาลาเวียดนามในแคว้นหล่าวกายเป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นกลางมีอากาศ ลองพิจารณาท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีความสำคัญมากมายในเหตุผลพระพรรมีตำนานที่เครื่องเทศที่โด่งดัง (ฤดูใบไม้ร่วง)… เครื่องตรวจจับและทัศนียภาพมากจนหลายหมู่บ้านของถิ่นพื้นเมืองเช่นวัฒนธรรมฮม ông (ม้ง) และบันทึกด่า (Dao) ที่บางครั้งพื้นที่นี้ถ้าเป็นไปได้มาในประเทศซาปาปาวิจารณ์วิจารณ์นอกเหนือจากรูปภาพที่สวยงามในบรรยากาศๆ นี้กลับไปแน่นอนจ้า

2.เมืองชปโปโรประเทศญี่ปุ่น

ดี Lion Travel โปโต้ไปที่เมืองโดปโร ประเทศประเทศญี่ปุ่น
เมืองซัปโปโรตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโด ซึ่งจะเป็นที่แรกที่ใบไม้เปลี่ยนสีในญี่ปุ่น ซึ่งฤดูนี้จะมีประมาณกลางจนถึงปลายตุลาคม อีกทั้งยังอากาศเริ่มหนาวเย็น บรรยากาศดีสุดๆไปเลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบใบไม้เปลี่ยนสี ใกล้สิ้นปีไปเที่ยวไหนดี Lion Travel ขอแนะนำให้ไปที่ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น เพราะเมืองซัปโปโรตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโด ซึ่งจะเป็นที่แรกที่ใบไม้เปลี่ยนสีในญี่ปุ่น ซึ่งฤดูนี้จะมีประมาณกลางจนถึงปลายตุลาคม อีกทั้งยังอากาศเริ่มหนาวเย็น บรรยากาศดีสุดๆไปเลย นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิว สวนโอโดริ ซึ่งเป็นสวนใจกลางเมืองซัปโปโร หรือจะเป็นสวนนากาจิมะ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมที่สุด เนื่องจากมีทะเลสาบเล็กๆ กลางสวน ล้อมรอบด้วยต้นเมเปิ้ล ต้นแปะก๊วย ที่ผลัดใบเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองส้มสลับกันเหลืองอร่าม มา ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงนี้ อย่างลืมแต่งตัวแบบจัดเต็มมาถ่ายรูปกับต้นไม้วิวสวยๆ กันด้วยน้า

3. เมืองปูซาน ประเทศเกาหลี

 

Lion Travel แนะนำที่เที่ยวเมืองซาปาในประเทศเวียดนามจังหวัดหล่าวกาย
ช่วงเดือนตุลาคมพราะมีทิวทัศน์ที่สวยงามที่ร้อนแรง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ฤดูใบไม้ร่วง (autumn) ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งข้าวบริเวณนี้กลายเป็นสีทองแดงและทิวทัศน์ที่สวยงามมาก

สำหรับใครเป็นติ่งเกาหลี มารวมกันตรงนี้เลยจ้า ตามรอยฉากละครในซีรีย์เกาหลีที่ทุกคนชื่นชอบ ซึ่งในช่วงเดือนตุลาคมที่เกาหลีจะเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง และมีใบไม้เปลี่ยนสีให้ชมกันทั่วทั้งเมือง บอกเลยจ้าไม่ว่าจะถนนจองดองกิล พระราชวังด็อกซูกุง ถนนซัมซองดอลกิล เขานัมซาน อุทยานแห่งชาติซอรันซาน เกาะนิ เกาะเชจู เมืองปูซาน นอกจากนี้ช่วงเดือนตุลาคมยังมีเทศกาลต่างๆรอให้ทุกคนไปร่วมสนุกกันด้วยนะ จะบอกว่า ทัวร์เกาหลี ช่วงเดือนตุลาคมนี้ฟินแน่นอน

4. ประเทศสิงคโปร์

Lion Travel แนะนำที่เที่ยวสุดฮิตของนักท่องเที่ยวสิงคโปร์
แวะชมวัดพระเขี้ยวแก้ว นอกจากนี้ยังมีให้เข้าชมความสวยงามของ GARDEN BY THE BAY มีชมการแสดง Wonder Full Light ที่จัดเต็มทั้งด้านแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รับชมชมน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง พาขอพรเรื่องโชคลาภและการแก้ชงที่ Loyang

แนะนำที่เที่ยวสุดฮิตของ ทัวร์สิงคโปร์ แวะชมวัดพระเขี้ยวแก้ว นอกจากนี้ยังมีให้เข้าชมความสวยงามของ GARDEN BY THE BAY มีชมการแสดง Wonder Full Light ที่จัดเต็มทั้งด้านแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รับชมชมน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง พาขอพรเรื่องโชคลาภและการแก้ชงที่ Loyang สำหรับ ทัวร์สิงค์โปร สิ้นปีนี้ พลาดไม่ได้เลยจ้า

5. จางเจียเจี้ย ประเทศจีน

Lion Travel แนะนำทัวร์จางเจยเจี้ย ประเทศจีน
สำหรับคนรักธรรมชาติจางเจียเจี้ยเป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่ที่สวยงามตั้งอยู่ในมณฑลหูหนานของจีน

สุดท้ายนี้ขาดไปกับรสชาติของเฟิร์มแวร์จางเจียเจี้ยมันให้ความรู้สึกที่เห็นได้ชัดจริงๆ ของโลกซึ่งทำหน้าที่ในการดำเนินงานแรงบันดาลใจให้กับภูเขาลอยน้ำในนั้น Avatar มีภูเขา Tianzi มีเครือข่ายเส้นทางเดินป่ารถและจุดชมวิวใช้ในการให้พื้นที่ ค้นหาความงามเหนือจริงของยอดเขาหินทรายที่กล่าวเส้นทางของรีสอร์ทจางเจียเจี้ยสวยงามอลังการจนต้องตกใจแน่นอนจ้า

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ อย่าลืมกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้Lion Travelด้วยนะคะ