เที่ยวเกาหลี 2566 Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล
วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - วันเสาร์
 09.00-18.00

เที่ยวเกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

เที่ยวเกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

 สวนสาธารณะ Namsan Park ใจกลางกรุงโซล หากใครวางแผนมาทัวร์เกาหลี 2566 ในโซลล่ะก็ ขอบอกว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่ไม่ว่าฤดูไหนก็สวยปัง สำหรับใครที่เคยติดตามซีรีย์ Itaewon Class จะเห็นพักแซรอย มาที่นี่บ่อยมากกกกกก แอดมินแอบกระซิบก่อนว่าการมาช่วงไฮไลท์ของ Namsan Park จะอยู่ช่วงต้น พฤศจิกายน รับรองว่าได้วิวสวยปัง อลังการแน่นอน ✨✨

Namsan Park เป็นอุทยานเชิงนิเวศ ที่มีพืชพันธุ์ต่างๆ และสัตว์นานาชนิดอาศัยอยู่ และเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด และเป็นแลนด์มาร์คชื่อดังและที่เที่ยวห้ามพลาดของ กรุงโซล นอกจากหอคอยแห่งนี้จะเป็นจุดชมวิวแล้ว ยังเป็นอาคารส่งสัญญาณการสื่อสารอีกด้วย หอคอยแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอด เขานัมซาน ใจกลาง กรุงโซล หากใครวางแผนมา ทัวร์เกาหลี

เที่ยวโซลล่ะก็ ขอบอกว่าห้ามพลาดขึ้นไปชมวิวที่ โซลทาวเวอร์ โดยเด็ดขาด

<yoastmark class=

<yoastmark class=

Namsan Park แลนด์มาร์คคือโซลทาวเวอร์ มีความสูงจากรากฐานประมาณ 236 เมตร โดยหอยคอนแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอด เขานัมซาน ที่มีความสูง 242 เมตร โซลทาวเวอร์จึงอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 480 เมตร หอคอยแห่งนี้จึงเป็นจุดที่สูงที่สุดของ กรุงโซล ผู้คนจึงสามารถขึ้นไปชมวิว 360 องศาของกรุงโซลได้ที่นี่ นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นหอคอยส่งคลื่นวิทยุทั่วไปแห่งแรกของการ เที่ยวเกาหลี 2566 และทำหน้าที่ส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ของสถานีโทรทัศน์ต่างๆ อย่าง SBS MBC KBS และ FM และโซลทาวเวอร์ เป็นที่เที่ยวอันดับ 1 ของ โซลจุดเด่นที่น่าทึ่งอันสวยงามของกรุงโซลที่มองเห็นได้แต่ไกล โดยเฉพาะในยามค่ำคืน หอคอยแห่งนี้จะเปิดไฟ LED หลากสีสันสวยงามเลยทีเดียว นอกจากนี้พื้นที่ธรรมชาติรอบๆ โซลทาวเวอร์ ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความกลมกลืนกันของธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างสมัยใหม่ในศตวรรษที่ 21 อีกด้วย หอยคอยแห่งนี้มีบริการที่จอดรถด้านล่างก่อนขึ้นเขา เพื่อรักษาความสะอาดและความเป็นธรรมชาติของยอด เขานัมซาน

<yoastmark class=

<yoastmark class=

ใครอยากชมวิวจากมุมสูงเสียดฟ้าให้ตีตั๋วขึ้นไปได้เลย หอชมวิวนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโซลทาวเวอร์ ที่นี่มีหน้าต่างเต็มบานขนาดใหญ่รอบชั้นให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวอย่างจุใจ แถมบนหน้าต่างยังมีข้อมูลแล็กๆ น้อยๆ ให้อ่านไปดูวิวไปด้วย ถ้าใครเมื่อยก็ไม่ต้องหวั่นใจไป เพราะที่นี่มีเก้าอี้ไว้รองรับเพียบ เสร็จจากชั้นนี้ก็ไปชมวิวต่อที่หอชมวิวดิจิตอลบนชั้น 4 ได้เลย

และหากเดินชมใบไม้เปลี่ยนสีจนชื่นใจแล้วยังสามารถเดินต่อขึ้นไปที่🗼Seoul Tower แวะไปคล้องกุญแจกับคู่รัก เพราะเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ โดยคนส่วนใหญ่จะนิยมเขียนชื่อ ตัวย่อ หรือข้อความสั้นๆ ไว้ที่แม่กุญแจ จากนั้นก็จับแม่กุญแจสองอันมาคล้องกันที่รั้วบนลานชมวิวแล้วโยนลูกกุญแจทิ้งไป เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าจะรักกันไปจนนิรันดร์ บอกเลยว่าใครมาโซลห้ามพลาดแน่นอนค่ะ
การเดินก็ง่ายสุดๆ นั่ง Subway ไปลงสถานี Hoehyeon Exit 4 เดินประมาณ 10-15 นาทีค่ะ

หากท่านใดกำลังมองหา เที่ยวเกาหลี 2566 ลดราคาพิเศษ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ 
อย่าลืมฝากกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ Lion Travels ด้วยนะคะ🥰🥰
จองทัวร์ผ่านLINE@ ✅ แอดเลย! @liontravels(เติม@ด้านหน้า) หรือคลิก :
สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959
————————————————-
✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146