ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว เทศกาลหิมะฮอกไกโด
วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - วันเสาร์
 09.00-18.00

ทัวร์ญี่ปุ่นหน้าหนาว เทศกาลหิมะฮอกไกโด

ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว เทศกาลหิมะฮอกไกโด 9 ที่เที่ยวห้ามพลาด !

อากาศหนาวเริ่มใกล้เข้ามาแล้วว ใครวางแพลนไปญี่ปุ่นวันนี้แอดมินขอแนะนำสถานที่เที่ยวซัปโปโร ฮอกไกโด ที่ต้องปักหมุดไว้บอกเลยว่าที่ ทัวร์ญี่ปุ่น เทศกาลหิมะฮอกไกโด เป็นบรรยากาศที่สวยๆ มีเยอะมาก ไปดูที่แรกกันค่ะ

เที่ยวฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว กับ Lion Travels
ที่เที่ยวซัปโปโร ฮอกไกโด ที่เที่ยวหน้าหนาว เทศกาลหิมะฮอกไกโด 2567อุ่นใจการันตีได้เดินทางไปกับ Lion Travels

1. Sapporo Snow Festival เทศกาลหิมะซัปโปโร

ที่เที่ยวซัปโปโร ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว ที่ต้องปักหมุดไว้บอกเลยว่าที่เที่ยวหน้าหนาว
ที่เที่ยวซัปโปโร เที่ยวญี่ปุ่น 2023 อุ่นใจการันตีได้เดินทางไปกับ Lion Travels

โดยเทศกาลหิมะซัปโปโร (Saporo Snow Festival) เป็นงานอีเวนท์ใหญ่ในช่วงหน้าหนาว งจะจัดขึ้นทุกปีในช่วงประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากๆ เพราะที่นี่จะเต็มไปด้วยหิมะขาวๆ และ ประติมากรรมหิมะ น้ำแข็งขนาดยักษ์ ที่จะเป็นรูปร่างต่างๆ สวยงามซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละปี

2. Shiroi Koibito Park โรงงานช็อกโกแลต ชิโรอิ โคอิบิโตะ

เทศกาลหิมะฮอกไกโด
เทศกาลหิมะฮอกไกโด

มาต่อกันที่เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น ดินแดนปลาดิบที่ตลาด นิโจ ที่นี่เป็นแหลงรวมวัตถุดิบมากมาย เป็นแหล่งขายอาหารสด อาหารทะเล และไฮไลท์ของการมาฮอกไกโดที่ทุกคนต้องลองชิมกันให้ได้คือ ปูกยักษ์นั่นเองค่ะ

5. Sapporo Beer Museum พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร

ที่เที่ยว ซัปโปโร เทศกาลหิมะฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว
ที่เที่ยวซัปโปโร ฮอกไกโด ที่ต้องปักหมุดไว้ บอกเลยว่าเทศกาลหิมะฮอกไกโด อุ่นใจไปกับไลอ้อน ทราเวล

ทานอาหารทะเลกันเรียบร้อย ต้องมาต่อที่นี่เลยค่ะ พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร ที่นี่เป็นแหล่งพิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโรที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่นี่เคยเป็นโรงหมักเบียร์ที่มีคุณภาพตั้งแต่ปี ค.ศ.1877 และได้เปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร ในปี ค.ศ.1987 ด้านในจะบอกเล่าถึงประวัติความเป็นมาของโรงเบียร์ และกระบวนการผลิตเบียร์นั่นเองค่ะ

6. Hokkaido Shrine ศาลเจ้าฮอกไกโด

 9 ที่เที่ยว ซัปโปโร เทศกาลหิมะฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว
ที่เที่ยวซัปโปโร ฮอกไกโด ที่ต้องปักหมุดไว้ บอกเลยว่าที่เที่ยวหน้าหนาวอุ่นใจไปกับไลอ้อน ทราเวล

ที่นี่เป็นศาลเจ้าที่มีความเก่าแก่ มีเทพเจ้าประทับอยู่ถึง 4 องค์ด้วยกันคือ เทพโอคุนิทามะ เทพโอนามุจิ เทพซุกุนาฮิโคนะ และเทพเจ้าองค์ที่ 4 ที่สถิตอยู่ที่นี่ก็คือ จักรพรรดิเมจิ นั่นเองค่ะ นอกจากคนที่มาที่นี่จะเน้นขอพรจากเทพเจ้าแล้ว ที่นียังเชื่อมกับสวนสาธารณะ สวนมารุยามะ (Maruyama Park) โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิ จะมีซากุระบานสวยงามน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

7. Mount Moiwa ภูเขาโมอิวะ

 9 ที่เที่ยว ซัปโปโร เทศกาลหิมะฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว
9 ที่เที่ยว ซัปโปโร ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

ภูเขาโมอิวะ มีความสูง 531 เมตรเหนือระดับนํ้าทะเล และตั้งอยู่เกือบใจกลางของเมืองซัปโปโร เราสามารถขึ้นไปชมวิวได้ด้วยการนั่งกระเช้าขึ้นไปด้านบนภูเขา แน่นอนว่าในช่วงหน้าหนาว ระหว่างทางเราก็จะเห็นภูเขาสูงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสุดโรแมนติก และสวยงามอลังการมากๆ อีกทั้งด้านบน ยังมีร้านอาหารให้ได้นั่งชิลๆ กันอีกด้วยค่ะ

8.Jozankei Onsen โจซังเค ออนเซ็น

 9 ที่เที่ยว ซัปโปโร เทศกาลหิมะฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว
9 ที่เที่ยว ซัปโปโร ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

อีกหนี่งที่เที่ยวฮิตของซัปโปโรก็คือ โจซังเค ออนเซ็น (Jozankei Onsen) ค่ะ ได้แช่ออนเซ็นอุ่นๆ ท่ามกลางอากาศหนาวๆ ดีต่อใจมากทีเดียว ที่นี่ตั้งอยู่ในบริเวณ อุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ (Shikotsu-Toya National Park) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองซัปโปโรแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังมีโรงแรมและเรียวกังกว่า 12 แห่ง ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ กระจายอยู่ทั่วบริเวณเลยทีเดียว สายชิลต้องไม่พลาดเลยค่ะ

9. Maruyama Zoo สวนสัตว์มารุยามะ

 9 ที่เที่ยว ซัปโปโร ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว
9 ที่เที่ยว ซัปโปโร ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

 

ออกไปแถวชานเมืองนิดหน่อย ชวนกันมาเที่ยวที่ สวนสัตว์มารุยามะ (Maruyama Zoo) ที่คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด เพราะที่นี่ถือว่าเป็นสวนสัตว์ประจำเมืองซัปโปโรเลยค่ะ นอกจากสัตว์ป่าเขตร้อนที่ให้ได้เห็นเป็นปกติแล้ว สัตว์เขตหนาวอย่าง หมีขั้วโลก หมีสีน้ำตาล หมาป่า และนกเพนกวิน ก็มีให้เราได้แวะทักทายน้องอีกด้วยค่ะ

และนี่คือ 9 ที่เที่ยวของฮอกไกโด ที่แอดมินขอแนะนำเลยว่าครั้งหนึงต้องได้ไปเยือน ใครเคยไปที่ไหนมาบ้างแล้ว แวะมารีวิวเอารูปสวยๆมาฝากแอดมินกันได้นะคะ

สำหรับใครที่กำลังดูแพลนเที่ยวญี่ปุ่น 2566 นี้ สามารถดูรายละเอียดได้ที่

สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ✈ วางแผนและจัดการเดินทางอย่างมีคุณภาพ
📞 088-224-6699 📞 093-469-9652

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเกีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว