ทัวร์ฮ่องกง 2566 แจกพิกัดสายมูห้ามพลาด 6 วัดดัง กลับมาชีวิตปังแน่นอน
วัน-เวลาทำการ
จันทร์ - วันเสาร์
 09.00-18.00

แจกพิกัดสายมู ทัวร์ฮ่องกง ห้ามพลาด 6 วัดดัง

  แจกพิกัดสายมูห้ามพลาด กับ 6 วัดดัง ทัวร์ฮ่องกง สำหรับไหว้พระขอพร สายมูห้ามพลาด

สายมูปังต้องไป ทัวร์ฮ่องกง ปังแน่นอนเรื่องของความเชื่อ ไสยศาสตร์ โหราศาสตร์ การดูไพ่ การเสริมดวงและโชคชะตา

ซึ่งเป็นการหลอมรวมความเชื่อของศาสนาพุทธ พราหมณ์ การนับถือผีและสิ่งเร้นลับเข้าด้วยกัน จนกลืนกลายเป็นความเชื่อที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจผู้คน ส่วนคำว่า “มูเตลู” มาจากภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอินโดนีเซีย ที่มีชื่อเรื่องว่า มูเตลู ศึกไสยศาสตร์ (Penangkal Ilmu Teluh) ออกฉายครั้งแรกในปี 1979 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนที่เปิดศึกแย่งชิงชายอันเป็นที่รัก ผ่านการร่ายเวทย์มนต์คาถา ในบางช่วงบางตอนมีคำว่า “มูเตลู มูเตลู” ดังนั้นความหมายของมูเตลูในเวอร์ชั่นภาพยนต์จึงสื่อถึงไสยศาสตร์ต้องห้ามพลาดขอพรแบบปังๆ การมาครั้งนี้มีเคล็ดลับในการใช้ผงธูปศักดิ์สิทธิ์ คนฮ่องกงนิยมนำไปเก็บไว้ในตู้เซฟ หรือ ลิ้นชักเก็บเงิน หรือ หิ้งพระ เพื่อช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ช่วยเสริมพลังความเฮง เรียกเงิน เรียกทอง นั่นเอง ทัวร์ครั้งนี้กลับไปชีวิตประสบความสำเร็จในทุกด้านไปดูกันดีกว่าว่ามีวัดไหนบ้าง และเด่นเรื่องการขอพรเรื่องอะไรได้บ้างชีวิตต้องดี !

 

วัดหวังต้าเซียน
วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง | ผูกด้ายแดง ขอเนื้อคู่

 ทัวร์ฮ่องกง 2556 บอกเลยว่ามากันที่วัดแห่งแรก วัดหวังต้าเซียน Wong Tai Sin Temple : ด้ายแดงขอพร เรื่องความรัก เป็นวัดที่ได้รับความนิยมสูงสุดของมีผู้ที่เลื่อมใสศัทธา ต้องไปผูกด้ายแดงขอพรกับ เทพหยุคโหลว หรือ เทพเฒ่าจันทราจะมาขอพรเรื่องความรักให้สุขสมวัง ดั่งปรารถนา

ทัวร์ฮ่องกง
วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน เป็นวัดเล็กๆ ที่เก่าแก่ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงท่านแชกง นักรบผู้ซึ่งปกป้องจักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งราชวงค์ซ่งให้อยู่รอดปลอดภัย

ต่อมาเป็น วัดแชกงหมิว Chekung Temple: กังหันพลิกชีวิต เสริมดวงชะตา ร่ำรวยๆ บอกเลยว่า ท่านแช กง อดีตเป็นแม่ทัพปราบศึก เครื่องรางที่ทุกคนและนำกลับมาบูชาคือกังหัน ซึ่ง
กังหันนี้จะช่วยเสริมสิริมงคล นำพาแต่ความโชคดี มีอำนาจเข้มแข็ง เสริมกำลังใจให้แก่ตนเองและครอบครัว

วัดโป่หลิน
ชาวฮ่องกงเชื่อกันว่า หากใครได้ไปนมัสการ ขอพรพระใหญ่แห่งวัดโป่หลินแล้ว ชีวิตก็จะมีแต่ความสุข และประสบความสำเร็จ

และนี่คือ วัดโป่หลิน Polin Monastery : พระใหญ่เทียนฐาน ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน หากใครได้ไปนมัสการสักการะขอพรพระใหญ่แห่งวัดโป่หลินแล้วนั้น จะต้องขึ้นบันไดไปอีก 268 ขั้น อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่กลับมาชีวิตก็จะมีแต่ความสุข ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ทัวร์ฮ่องกง รับรองว่าปังแน่นอนจ้า

วัดเจ้าแม่ทับทิม Tin Hau
วัดเจ้าแม่ทับทิม ทินหัว อยู่ริมหาด Repulse Bay เป็นวัดเก่าแก่ที่ฮ่องกง

ถัดมาเป็น วัดเจ้าแม่ทับทิม Tin Hau : เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย การมาสักการะบูชาเจ้าแม่ทับทิมในเรื่องของการเดินทางให้ปลอดภัยแล้ว ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างหนึ่ง จะเป็นขดธูปสีแดงขนาดใหญ่ ที่แขวนอยู่ตามเพดานด้านในวิหารของวัดเต็มไปหมด รับรองว่าครั้งนี้สวยตระการตาสุดไปเลย

วัดหว่องไท่ซิน
วัดหว่องไท่ซิน วัดหวังต้าเซียน พิกัดไหว้พระ ฮ่องกง

และวัดหว่องไท่ซิน Wong Tai Sin Temple : ขอพรเรื่องสุขภาพ สมบูรณ์ วัดหว่องไท่ซินเป็นวัดเก่าแก่กว่าร้อยปี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเป็นหนึ่งในวัดดังที่นักท่องเที่ยวแทบทุกคนจะต้องมาขอไหว้ เป็นที่ประดิษฐานขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องสุขภาพให้ไร้โรคภัยไข้เจ็บ แข็งแรง

ทัวร์ฮ่องกง2566 วัดหม่านโหมว การเรียนโดดเด่น เน้นการขอพรเรื่องการเรียน
ทัวร์ฮ่องกง2566 วัดหม่านโหมว การเรียนโดดเด่น เน้นการขอพรเรื่องการเรียน

วัดสุดท้ายคือ วัดหม่านโหมว Man Mo Temple : การเรียนโดดเด่น เน้นการขอพรเรื่องการเรียน เชื่อว่าเป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ด้านการศึกษา อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง และมีเอกลักษณ์ที่งดงามไม่เหมือนใครด้วยค่ะ

📍และนี่พิกัด 6 วัดกับการทัวร์ฮ่องกง แอบกระซิบก่อนว่า แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ใครไปมาแล้วแอบมากระซิบรีวิวความปังกันได้นะคะ🥰🥰
👉ทัวร์ฮ่องกงเที่ยวกันคุ้มแบบสุด ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อย่าลืมฝากกดไลค์ กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ Lion Travels ด้วยนะคะ🥰🥰

จองทัวร์ผ่านLINE@ ✅ แอดเลย! @liontravels(เติม@ด้านหน้า) หรือคลิก
————————————————-
✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146