ทัวร์ต่างประเทศ พิกัด 19 ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกพิกัด 19 ประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า

แจกพิกัด 19 ประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า

คัดจากทั้งหมด 35 ประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ พาสปอร์ตไทยสามารถเข้าได้ แอดมินบอกเลยว่าแต่ละประเทศหากใครได้ไปแล้ว ต้องหลงรักความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแน่นอนจะสิ้นปีแล้วค่าา

Japan – ญี่ปุ่น เที่ยวได้ 15 วัน

ที่เที่ยวไฮไลต์ : ทะเลสาบคะวะคุจิโกะ จุดชมฟูจิยอดฮิตที่เดินทางง่ายและยังได้ชมภูเขาไฟฟูจิในมุมสวย ๆ ท่ามกลางทะเลสาบอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมซากุระและใบไม้เปลี่ยนสีอีกด้วยนะ หรือช่วงหน้าร้อนก็จะมีดอกลาเวนเดอร์ที่บานรับความสวยงามของฟูจิ ที่เที่ยวของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ

Brunei – บรูไน เที่ยวได้ 14 วัน

ที่เที่ยวไฮไลต์ : Jame Asr’ Hassanil Bolkiah Mosque หรือมัสยิดทองคำนั่นเอง สร้างโดยสุลต่าน โอมาร์ อาลี ไซฟัดดินที่ 3 สไตล์การสร้างก็คือหรูหราอลังกาแบบบรูไนสุด สร้างด้วยหินอ่อนสีขาวจากอิตาลี มีแชนเดอรเลียร์จากอังกฤษและยอดโดมเขาใช้แผ่นทองคำถึง 3.3 ล้านแผ่น เป็นการสร้างที่สมฉายาหนึ่งในประเทศที่รวยที่สุดในโลกมาก ๆ

เวียดนาม – Vietnam เที่ยวได้ 30 วัน

เวียดนาม - Vietnam เที่ยวได้ 30 วัน ที่เที่ยวไฮไลต์ : บานาฮิลล์เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด เป็นเมืองสไตล์ฝรั่งเศสบนตั้งอยู่บนเขาในเมืองดานัง

ที่เที่ยวไฮไลต์ : บานาฮิลล์เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด เป็นเมืองสไตล์ฝรั่งเศสบนตั้งอยู่บนเขาในเมืองดานัง อากาศเย็นทั้งปีแถมมีกิจกรรมให้ทำเยอะไม่ใช่แค่เดินเล่นแน่นอน กิจกรรมยอดฮิตที่บานาฮิลล์อย่างเช่น นั่ง Cable car เพื่อชมวิวมุมสูง,รถไฟเหาะ Alpine Coaster,สวนสนุก Fantasy Park,สะพานมือยักษ์ Golden Bridge ฯลฯ

ฟิลิปปินส์ – Philippines 🇵🇭 Visa 30 Day

ฟิลิปปินส์ - Philippines 🇵🇭 Visa 30 Day เกาะโบราเคย์ เป็นเกาะที่สวยที่สุดติด 1 ใน 10 ของฟิลิปปินส์เป็นเกาะเล็ก ๆ นะ แต่ว่าสวยและกิจกรรมให้ทำเยอะ

ที่เที่ยวไฮไลต์ : เกาะโบราเคย์ เป็นเกาะที่สวยที่สุดติด 1 ใน 10 ของฟิลิปปินส์เป็นเกาะเล็ก ๆ นะ แต่ว่าสวยและกิจกรรมให้ทำเยอะใครชอบกิจกรรมทางน้ำหรือเที่ยวชายหาดที่เหมาะมาก มีทั้งกระโดดร่มพาราเซล ขี่ม้า ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ แถมยังมีรีสอร์ตสวย ๆ ใกล้ทะเลที่ควรแวะค้างคืนด้วย

Macao – มาเก๊า เที่ยวได้ 30 วัน

Macao - มาเก๊า เที่ยวได้ 30 วัน

ที่เที่ยวไฮไลต์ : ซากประตูโบสถ์เซนต์ปอล เป็นสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกมีเสาโรมันโบราณและรูปปั้นนักบุญของทางศาสนาคริสต์ แต่ก่อนที่นี่เคยเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊าด้วยนะ แต่ช่วงปี ค.ศ. 1835 เกิดไฟไหม้ขึ้นทำให้เหลือแค่ส่วนประตูที่ยังไม่ถูกทำลายและถูกอนุรักษ์จนถึงทุกวันนี้

Hongkong – ฮ่องกง เที่ยวได้ 30 วัน

ทัวร์ต่างประเทศ Hongkong - ฮ่องกง เที่ยวได้ 30 วัน

ที่เที่ยวไฮไลต์ : Ngong Ping 360 นอกจากความทันสมัยแล้วก็ต้องเรื่องไหว้ขอพรนี่แหละ ไฮไลต์ของที่นี่คือการขึ้นกระเช้าที่มีพื้นใส ขึ้นไปชมวิวแล้วเดินต่อเพื่อขึ้นไปไหว้พระใหญ่ด้านบนของเขา เชื่อกันว่าขออะไรก็มักได้สมดั่งหวัง นอกจากนี้ด้านบนยังมี Ngong Ping Village เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านขายอาหารมากมาย

Russia – รัสเซีย เที่ยวได้ 30 วัน

ทัวร์ต่างประเทศ Russia - รัสเซีย เที่ยวได้ 30 วัน

ที่เที่ยวไฮไลต์ : จัตุรัสแดงที่แสนคุ้นตาถ้ามีโอกาสไป ทัวร์ต่างประเทศ รัสเซียต้องห้ามพลาด อยู่ที่เมืองมอสโคและเป็นแลนด์มาร์คของเมืองนี้เลย พื้นที่ตรงนี้จะเป็นลานหินโมเสกทรงจัตุรัสขนาดใหญ่ทำจากหินแกรนิตและหินอ่อน เป็นจัตุรัสที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก เป็นพื้นที่เอาไว้ใช้สำหรับงานฉลองต่าง ๆ ทางศาสนาหรือการเมือง

Georgia – จอร์เจีย เที่ยวได้ 365 วัน

ทัวร์ต่างประเทศ Georgia - จอร์เจีย เที่ยวได้ 365 วัน


ที่เที่ยวไฮไลต์ : ทะเลสาบคอรูลดี เป็นทะเลสาบที่อยู่บนที่ราบสูงบนภูเขาหิมะ อากาศดีมาก ๆ สดชื่นแบบสูดโอโซนได้เต็มปอดไม่ต้องกลัวฝุ่น แต่ว่าต้องเป็นสายลุยหน่อยเพราะต้องเดินป่าขึ้นยังทะเลสาบกว่า 7 ชั่วโมง หรือใครไม่เดินก็สามารถนั่งรถขึ้นไปได้ ช่วงที่ไม่ใช่หน้าหนาวจะได้วิวทิวเขาสีเขียว แต่ถ้าหิมะมาแล้วบอกเลยว่าสวยเหมือนภาพวาด
และนี่คือประเทศอื่นๆ ที่สามารถเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าค่าา

มัลดีฟส์ – Maldives Visa 30 day
ตุรกี – Turkey 🇲🇻 Visa 30 day
อินโดนีเซีย – Indonesia 🇮🇩 Visa 30 day
แอฟริกาใต้ – South Africa 🇿🇦 Visa 30 day
ไต้หวัน – Taiwan 🇹🇼 Visa 90 day
มาเลเซีย – Malaysia 🇲🇾 Visa 30 day
มองโกเลีย – mongolia 🇲🇳 Visa 30 day
สาธารณรัฐชิลี – Chile 🇨🇱 Visa 90 day
เปรู – Peru 🇵🇪 Visa 90 day
อาร์เจนตินา – Argentina 🇦🇷 Visa 90 day

ไม่พลาดโปรไฟไหม้ก่อนใคร ราคาถูก การันตีเดินทางแน่นอน
กลุ่ม 2 :
(โปรดระวังมิจฉาชีพ ชำระค่าทัวร์ผ่านบัญชีบริษัทเท่านั้น)
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
🟩 จองผ่าน Line@ :
🟦 จองผ่าน Inbox :
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959
Hotline🔥 สายด่วน‼

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ✈ วางแผนและจัดการเดินทางอย่างมีคุณภาพ
📞 088-224-6699 📞 093-469-9652

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเคีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว