ทัวร์ออสเตรีย พิกัด 5 เมืองดินแดนมหัศจรรย์ - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกพิกัดเที่ยวออสเตรียเสน่ห์ Unseen แห่งเมืองขุนเขา

แจกพิกัดเที่ยวออสเตรียเสน่ห์ Unseen แห่งเมืองขุนเขา

แจกพิกัดเที่ยวออสเตรียเสน่ห์ Unseen แห่งเมืองขุนเขา

วันนี้ Lion Travels จะขอแนะนำที่เที่ยวดินแดนเทพนิยายโซน ยุโรปตะวันออก ที่ประเทศออสเตรีย ที่หลายคนอยากไป ทัวร์ออสเตรีย เพราะที่นี่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจาก UNESCO และหลายคนที่เคยไปมาแล้วต่างบอกต่อว่า.. สักครั้งในชีวิตต้องมาเที่ยวที่นี่ให้ได้ อีกด้วย ไปดูกันค่ะว่า 5 เมืองดินแดนมหัศจรรย์ออสเตรีย มีที่ไหนบ้าง

เริ่มกันที่ ทัวร์ออสเตรีย เมืองเวียนนา (Vienna)

1. เริ่มกันที่ ทัวร์ยุโรปตะวันออก เที่ยวออสเตรีย เมืองเวียนนา (Vienna) ทัวร์ยุโรป

เวียนนาเป็นเมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรีย มีเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยศิลปะ และดนตรี มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม และเก่าแก่ที่สุด ในปัจจบันมีความเจริญด้วยเทคโนโลยี ทำให้เวียนนาเป็นประเทศที่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของออสเตรียซึ่งมีแลนด์มาร์คคือพระราชวังเชินบรุนน์ Schoenbrunn Palace ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ฮับส์บูร์ก แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นที่พักและทำเนียบประธานาธิบดีออสเตรีย มีอายุเก่าแก่ถึง 600 ปีเลยค่ะ และภายในมีบางส่วนเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์เพื่อให้ผู้คนเข้าชม เรีกยว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้ไปเข้าชมเลยค่ะ

2. ฮัลส์สตัทท์ (Hallstatt)

เมืองแสนโรแมนติก แห่งออสเตรีย เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีวิวสวยเป็นอันดับต้นๆของโลก ซึ่งรายล้อมไปด้วยภูเขา ป่าไม้ และโดยเฉพาะตัวเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Lake Hallstatt ส่วนเรื่องอากาศไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เป็นเมืองที่มีอากาศบริสุทธิ์เป็นลำดับต้นๆของโลกเช่นกัน ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่ได้มาเยือนจะต้องตกหลุมรักเมืองแห่งนี้แน่นอน และนอกจากจะพูดถึงบรรยากาศ และภูมิทัศน์ของเมืองฮัลส์สตัทท์ ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่สักครั้งต้องได้ไป เหมืองเกลือ Salzwelten Hallstatt มีความพิเศษคือ เป็นเหมืองเกลือที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และยังเป็นเหมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดอีกดวย ภายในเหมืองจะมีเจ้าหน้าที่พาชม และเล่าถึงประวัติความเป็นมาของเหมืองเกลือแห่งนี้ด้วยคะ

3. ซาลซ์บวร์ก (Salzburg)

แจกพิกัดเที่ยวออสเตรียเสน่ห์ Unseen แห่งเมืองขุนเขา ทัวร์ยุโรป

เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นลำดับที่ 4 ของประเทศออสเตรีย ทัวร์ออสเตรีย และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้คือ ที่นี่เป็นบ้านเกิดของคีตกวีชื่อดังระดับโลกอย่าง โมสาร์ท (Wolfgang Amadeus Mozart) Salzburg ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ มีแม่น้ำ Salzach ตัดผ่านกลางใจเมือง แยกฝั่งเมืองเก่าและเมืองใหม่ให้อยู่คนละฝั่งอีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบบาโรก (Barogue) ที่ยังคงอนุรักษ์ไว้ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด เรียกว่าเป็นเมืองมรดกโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน อีกทั้งบรรยากาศก็ช่างโรแมนติกชวนหลงใหล เป็นอีกเมืองที่ควรมาเที่ยวกันให้ได้เลยนะคะ

4. อินส์บรูค (Innsbruck)

เมืองสีพาสเทลแสนหวาน ที่โอบกอดด้วยเทือกเขาแอลป์ มีแม่น้ำ Inn ไหลผ่าน เป็นเมืองเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรมอันงดงาม ซึ่งไฮไลท์ของเมือง อินส์บรุค ออสเตรีย เห็นจะเป็น ตัวอาคารบ้านเรือนสีลูกกวาดที่ตั้งอยู่เรียงรายนี่แหละ ซึ่งกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่นักท่องเที่ยวมักจะแวะมาถ่ายรูป รวมถึงเที่ยวชมความสวยงามของเมือง จนได้รับการขนานนามว่า “Capital of Alps” เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านขายสินค้าอยู่สองข้างทาง อีกทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักสกี เพราะด้านบนของเทือกเขาจะถูกหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี

5. กราซ (Graz)

4. อินส์บรูค (Innsbruck) เมืองสีพาสเทลแสนหวาน  ทัวร์ยุโรป ทัวร์ออสเตรีย

ปิดท้ายกันที่เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศออสเตรีย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ใกล้กับประเทศสโลวีเนีย เมืองแห่งนี้ได้รับเลือกจากสหภาพยุโรป ?? ให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมในปีค.ศ. 2003 ด้วยความที่ผสานสถาปัตยกรรมจากทุกยุคทุกสมัยเอาไว้ในเมือง ทั้งแบบ Gothic Renaissance และ Baroque ตัวเมืองมีความสงบแต่ทันสมัย ท่ามกลางภูเขาเล็ก ๆ และมีแม่น้ำ Mur ไหลผ่าน บรรยากาศชวนหลงใหลและชวนถ่ายภาพกันมาก ๆ เลยค่ะ

และนี่คือพิกัด 5 เมืองดินแดนมหัศจรรย์ออสเตรีย ที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาตามหาประสบการณ์ท่องเที่ยที่ครั้งหนึ่งต้องได้ไปสัมผัสเก็บความทรงจำกับการไปเที่ยวออสเตรีย ซึ่ง Lion Travels เรามีแพ็คเกจ ทัวร์ออสเตรีย ที่พร้อมจะพาทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศ และเก็บประสบการณ์ท่องเที่ยวยุโรป ได้เดินทางจริง เที่ยวครบทุกไฮไลท์ การันตี ลูกค้าประทับใจมากกว่า 1,000 ท่าน ดู #รีวิวลูกค้าไลอ้อน ได้ที่นี่

 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146 เช็คใบอนุญาตได้ที่นี่