ล่องเรือกระด้ง หมู่บ้านกั๊มทาน เที่ยวเวียดนาม ห้ามพลาด !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวเวียดนาม ล่องเรือกระด้ง หมู่บ้านกั๊มทาน ฮอยอัน

เที่ยวเวียดนาม ล่องเรือกระด้ง หมู่บ้านกั๊มทาน ฮอยอัน

ล่องเรือกระด้ง ประสบการณ์เที่ยวเวียดนามที่ไม่ควรพลาด! น้องไลอ้อนมีหนึ่งไฮไลท์ของการไปเที่ยวเวียดนามมาฝาก เพื่อนๆ นักเดินทางทุกคนค่าา

ทัวร์เวียดนาม เที่ยวเวียดนาม ต้องไปล่องเรือกระด้งซึ่งเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวหาที่ไหนไม่ได้นอกจาก หมู่บ้านกั๊มทาน ฮอยอัน ประเทศเวียดนาม 🇻🇳

ทัวร์เวียดนาม หมู่บ้านกั๊มทาน (Cam Thanh Village)

ตั้งอยู่ในเมืองฮอยอัน ทางตอนกลางของประเทศเวียดนาม, หมู่บ้านกั๊มทานเป็นที่รู้จักด้วยเอกลักษณ์ของสวนมะพร้าวและแม่น้ำล้อมรอบ ที่นี่มีชุมชนงชาวบ้านส่วนใหญ่ทำประมง และมีอีกหนึ่งอาชีพที่คือการนำเที่ยวล่องเรือกระด้งในหมู่บ้านกั๊มทาน ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพราะแปลกไม่เหมือนใคร ได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้าน และสนุกมากเลยค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สะท้อนวัฒนธรรมและสไตล์ชีวิตท้องถิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัส

🚤 เรือกระด้งที่ใช้ทำจากไม้ไผ่สานมีลักษณะกลมน่ารัก, สามารถนั่งได้ถึง 3 คน และคนท้องถิ่นจะพายเรือให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ในมุมมองที่แตกต่าง ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 40 นาที และบริการทุกวันตั้งแต่ 7.00 – 17.00 น.⏰

🌟 ใครเคยมาสัมผัสความเป็นธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นกับหมู่บ้านกั๊มทานกันแล้วบ้างคะ สนุกและประทับใจเหมือนกับแอดมินไหมเอ่ยย🥰🚣‍♀️✨

Lion Travels มีโปรแกรมท่องเที่ยวเวียดนาม หลากหลายเส้นทางให้เลือกชมดูรายละเอียด ทัวร์เวียดนาม ได้เลยค่ะ หรือติดตามโปรไฟไหม้ เวียดนาม ทาง Facebook : Lion Travels