ทัวร์เฉิงตู ต๋ากู่ปิงชวน สวิตเซอร์แลนด์..แดนมังกร
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แลนด์มาร์คเฉิงตู “ต๋ากู่ปิงชวน” สวิตเซอร์แลนด์..แดนมังกร

แลนด์มาร์คเฉิงตู “ต๋ากู่ปิงชวน” สวิตเซอร์แลนด์..แดนมังกร

ทัวร์จีน ทัวร์เฉิงตู ต๋ากู่ปิงชวน สวิตเซอร์แลนด์..แดนมังกร เที่ยวจีนฟรีวีซ่า ตะลุยเฉิงตู ทัวร์จีนงบน้อยเที่ยวครบทุกไฮไลท์มีที่นี่

ทัวร์เฉิงตู ตะลุยต๋ากู่ปิงชวน ธารน้ำแข็งหิมะ อีกหนึ่งที่ห้ามพลาด!!! ใครวางแผนจะอยากจะไปทัวร์ยุโรป แอดมินขอแนะนำอีกหนึ่งที่เที่ยวในแดนมังกร ได้สัมผัสผุยนุ่มๆ ของหิมะเหมือนกัน แต่ไม่ต้องบินไกลถึงยุโรป อยู่ประเทศใกล้บ้านเราอย่างจีนมีทั้งธารน้ำแข็งหิมะให้เที่ยว มีทะเลสาบอายุมากกว่า 1,000 ปี ถึง 3 แห่ง เรียกว่าถ่ายรูปมามองเผิน ๆ ใครๆ ก็ต้องคิดว่าไปยุโรปแน่นอนคะ

ต๋ากู่ปิงชวน หรือ Dagu Glacier National Park เป็นธารน้ำแข็งหิมะ อยู่ที่เมืองเฮ่ยซุ่ย (Heishui) ในมณฑลเสฉวน เป็นอุทยานทางธรรมชาติระดับ 4A ลักษณะเป็นธารน้ำแข็งหิมะจะพบกับภูเขาหิมะสีขาวบริสุทธิ์ปกคลุมทั่วบริเวณทั้งหมดแบบสุดลูกหูลูกตาในช่วงฤดูหนาว จะอยู่ในช่วงเดือนมกราคม – เมษายน ซึ่งจากการตรวจสอบ อุทยานสวรรค ต๋ากู่ปิงชวน เป็นธารน้ำแข็งที่ตั้งอยู่ต่ำที่สุด ใหญ่ที่สุด และยังอายุน้อยที่สุดในโลกอีกด้วย เพราะถูกค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นเมื่อปี ปี ค.ศ.1992 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของการมาทัวร์เฉิงตู สวิตเซอร์แลนด์..แดนมังกร🇨🇳

📸ใครเคยไปสัมผัสมาแล้ว แวะมาอวดภาพสวยๆให้แอดมินกับเพื่อนๆ รับชมกันบ้างนะค่าาา 🥰💕✨

สำหรับใครอยากไปสัมผัส เรามีโปรแกรมเที่ยวจีน ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 9,990.- บาท/ท่าน
🌐 สามารถดูรายละเอียดโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก ได้ที่นี่

🦁 เราคัดเลือกโปรแกรมที่ดีสุดที่คุณต้องประทับใจ ได้เที่ยวจริงฟินทุกไฮไลท์การท่องเที่ยว 🌌✨

#ทัวร์จีน #เที่ยวเฉิงตู #ต๋ากู่ปิงชวน #liontravels