ทัวร์ยุโรป เที่ยวนอร์เวย์ออกล่าแสงเหนือ Tromso - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ทัวร์ยุโรป เที่ยวนอร์เวย์ออกล่าแสงเหนือ Tromso

ทัวร์ยุโรป เที่ยวนอร์เวย์ออกล่าแสงเหนือ Tromso

ทัวร์ยุโรป เที่ยวนอร์เวย์ ล่าแสงเหนือ 2024 กัน ของแท้ๆ ไม่ใช่เรือตกหมึกจ้าาาา

เที่ยวยุโรป ทัวร์นอร์เวย์ ที่ Tromso เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์กันคะ ไม่พูดเยอะเริ่มเล่อออออ รีวิวตามล่าแสงเหนือ 2024 ที่ Tromso - Norway

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนมา ทัวร์นอร์เวย์ ที่ Tromso เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์กันคะ ไม่พูดเยอะเริ่มเล่อออออ รีวิวตามล่าแสงเหนือ 2024 ที่ Tromso – Norway

เริ่มออกเดินทางสู่ ทัวร์ยุโรป เที่ยวนอร์เวย์เริ่มที่สนามบินเมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 16.00 ชั่วโมงค่ะ พอเดินทางถึงสนามบินเมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์ (แอบกระซิบก่อนว่าปลายเดือน มี.ค.-ต.ค เวลาท้องถิ่นจะช้ากว่า ประเทศไทย 5 ชั่วโมง พ.ย.- ต้นเดือน มี.ค. เวลาท้องถิ่นจะช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง)

พอบินลงที่เมือง Oslo แอดมินแอดแวะไปเที่ยว Oslo 1 วัน แล้วเช้าอีกวันค่อยต่อเครื่องบินไปลงสนามบิน Tromso  Airportเมืองออสโล ขอบอกก่อนว่าที่ฮอลโลจะมีทั้งโรงละครโอเปราออสโลซึ่งใจกลางเมืองออสโล ที่นี่สวยม๊ากกกกกกกกก

ไปคะ ทัวร์ยุโรป ไปต่อกันที่ เมืองทรอมโซ (Tromso) เป็นเมืองในฝันของคนล่าแสงเหนือในประเทศนอร์เวย์ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตอาร์กติกเซอร์เคิล นอร์เวย์ เป็นดินแดนแห่งการท่องเที่ยวในกลุ่มนอร์ดิก ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปเหนือ เมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมความงดงามของปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่สำคัญทั้ง แสงเหนือ และพระอาทิตย์เที่ยงคืนในดินแดนแถบนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในพื้นที่ยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวอย่างมากเลยแหละคะ

นอกจากนี้ท่าเรือ Bryggen- Hanseatic ในเมือง Bergen ประเทศนอร์เวย์ ยังเป็นอีกหนึ่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เพราะไฮไลท์ของที่นี่คือท่าเรือที่มีฉากหลังเป็นภูเขาสูง เป็นเขตเมืองเก่าที่เดินได้สะดวกและไม่ใหญ่มาก กลุ่มอาคารไม้โบราณหน้าจั่วสีสันสดใสเรียงกัน หันหน้าออกบริเวณริมท่าเรือ อายุเก่าแก่กว่า 900 ปี หลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่หลงเหลืออยู่ในการเป็นเมืองท่าสำคัญของที่นี่ สมัยก่อนใช้เป็นโกดังเก็บสินค้า สำนักงานและร้านค้าแลกเปลี่ยนสินค้ากัน ปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นประมาณชั่วโมงกว่าๆก็น่าจะเดินได้ทะลุปรุโปร่งหมดแล้ว มีทั้งที่พักมากมายทั้งโรงแรมดีๆหรือระดับกลางๆ ร้านอาหารหลากหลายชาติ ซุปเปอร์มาร์เกต ร้านสะดวกซื้อ ผับบาร์ อยู่ในโซนที่ค่อนข้างเดินลึกออกไปหน่อยจากแหล่งใจกลางความเจริญในเมืองค่ะ

ใครเคยไปที่ไหนมาบ้างแล้ว แวะมาเอารูปมาฝากแอดมินหน่อยนะค่าาา และใครกำลังมองหาที่ล่าแสงเหนือ 2024  สิ้นปีแบบนี้
📩 ใครกำลังอยากออกไปล่าแสงเหนือ สามารถดูรายละเอียดการเดินทางได้ที่

ไม่พลาดโปรไฟไหม้ก่อนใคร ราคาถูก การันตีเดินทางแน่นอน
กลุ่ม 2 :
(โปรดระวังมิจฉาชีพ ชำระค่าทัวร์ผ่านบัญชีบริษัทเท่านั้น)
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
🟩 จองผ่าน Line@ :
🟦 จองผ่าน Inbox :
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959
Hotline🔥 สายด่วน‼

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ✈ วางแผนและจัดการเดินทางอย่างมีคุณภาพ
📞 088-224-6699 📞 093-469-9652

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเกีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว