เที่ยวญี่ปุ่น ขอพร สุดปังต้องที่นี่ ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ (Fushimi Inari Taisha Shrine)

ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ (Fushimi Inari Taisha Shrine)

เที่ยวญี่ปุ่น ขอพร สุดปัง ต้องที่นี่ ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ (Fushimi Inari Taisha Shrine) ทัวร์ญี่ปุ่นสายมูปีนี้ ต้องที่นี่เลยค่ะ !!

เที่ยว ญี่ปุ่นขอพร ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ ทัวร์ญี่ปุ่น 2567
ศาลเจ้าฟุชิมิอินะริไทฉะ

ศาลเจ้าชื่อดังอันดับต้นๆของญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักของประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵
ที่ตั้งอยู่ในเมืองคันไซ จังหวัดเกียวโต มีไฮไลท์คือทางเข้าที่เป็นอุโมงค์เสาประตูโทริอิที่มีสีส้มสดใสเป็นเอกลักษณ์ของศาลเจ้านี้ 🌟

เสาประตูเหล่านี้ยาวไปจนถึงยอดเขาอินาริ นับพันต้นความยาว 4 กิโลเมตร ใครเคยมาต้องแวะมาถ่ายรูปที่จุดนี้ บริเวณรอบๆศาลเจ้ามีรูปปั้นและสัญลักษณ์เกี่ยวกับสุนัขจิ้งจอกมากมาย แอดขอบอกก่อนว่าที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้า ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (fushimi inari) แห่งเกียวโต ที่นี่จึงเป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญ หากใครมาเที่ยวได้ถูกเวลาอาจจะได้ชมประเพณีเก่าแก่ของเกียวโตด้วยค่ะ 🏞️🌸

นอกจากมาไหว้ขอพรแล้วก็ยัง มีคุ้กกี้เสี่ยงทายให้ได้ลองเสี่ยง เรียกได้ว่าที่นี่เป็นต้นกำเนิดของคุ้กกี้เสี่ยงทายเลยก็ว่าได้ ทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักและเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กอีกหนึ่งแห่งของเกียวโตที่ใครหลายคนจะต้องแวะมาขอพรกลับไปค่ะ 🌸 🙏📸

ใครหรับท่านใดอยากลองไปสัมผัสท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เรามีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ต่างประเทศ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เล๊ยยย ศูนย์รวมโปรไฟไหม้ อัพเดททุกวัน