5 พิกัดจุดเช็คอินเที่ยวเกาะไหหลำ
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
5 พิกัดจุดเช็คอินเที่ยวเกาะไหหลำ Hainan

5 พิกัดจุดเช็คอินเที่ยวเกาะไหหลำ Hainan

ทัวร์จีนเที่ยวเกาะไหหลำใช้งบไม่ถึงหมื่น เที่ยวชมธรรมชาติพร้อมกับสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของเกาะไหหลำ
ที่เที่ยวไหหลำ เที่ยวจีน ใช้งบไม่ถึงหมื่น เที่ยวชมธรรมชาติพร้อมกับสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของเกาะไหหลำ

เกาะไหหลำ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของประเทศจีน 🇨🇳 และเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศ ที่นี่เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วยค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง 🌊🌞

  1. ทัวร์จีน หาดซานย่า (Sanya Beach) 🏖️ – ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะ เหมาะสำหรับการพักผ่อน เล่นน้ำ และชมพระอาทิตย์ตกดิน 🌅
  2. ถนนคนเดิน”ฉีโหลว” เมืองไหโข่ว เกาะไหหลำถนนสายนี้ก็คือถนนเต๋อเซิ่งซา ซึ่งเป็นถนนสายเก่าแก่นับร้อยปีที่ชาวไหโข่วรู้กันโดยทั่วไปถนนคนเดินฉีโหลวจึงเป็นที่ที่ให้ความสนใจแก่นักท่องเที่ยว ท่านใดที่มีโอกาศมาไหหลำท่านไม่ควรพลาด
  3. อนุสาวรีย์กวางเหลียวหลัง (Luhuitou Peak Park) 🏘️ ทัวร์เกาะไหหลำ เป็นจุดชมวิวของเมืองซันย่า ชมความเจริญของเมืองทั้งหมดจากบนภูเขาสูงแห่งนี้ ซึ่งตอนอยู่ด้านล่างจะไม่รู้เลยว่า เมืองเล็กๆ เช่นนี้จะมีความใหญ่โต ถึงเพียงนี้ นอกจากนี้ยังมีตำนาน ลู่หุยโถว หรือ อนุสาวรีย์กวางเหลียวหลัง มาจากเรื่องราวความรักอมตะ ของหนุ่มนายพรานชาวเผ่าหลี ที่วิ่งตามกวางตัวหนึ่ง กวางวิ่งมาถึงหน้าผาริมทะเล ยืนนิ่งๆและค่อยๆเหลียวหลังกลับมาดูนายพรานหนุ่ม พร้อมทั้งกลายร่างเป็นสาวสวยและทั้งสองก็ได้เป็นคู่รักกันตลอดชั่วนิรันดร
  4. วัดหนานซาน (Nanshan Temple) 🏯 ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมเพื่อความเป็นสิริมงคลที่ วัดหนานซาน สวนพุทธธรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน วัดพุทธที่มีรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมสูงใหญ่ มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม
  5. อ่าวไห่ถัง (Haitang Bay) 🏝️ เป็นอ่าวที่สวยงาม ทันสมัย ถนนหนทางสะอาด มีหาดทรายสีขาวนุ่มน้ำทะเลสีฟ้า และอากาศบริสุทธิ์และทรัพยากรการท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยเป็นสถานที่ที่ดีสําหรับวันหยุดพักผ่อน เราจะได้เห็นตึกสูง สถาปัตยกรรมสุดล้ำสมัยตั้งเรียงรายตรงพื้นที่ใกล้ชายหาด เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางความเจริญของเมืองก็ว่าได้ 🐠🤿

เที่ยวจีน เกาะไหหลำยังมีอาหารทะเลสดๆ ที่อร่อยม๊ากก ห้ามพลาดเลยค่ะ หากท่านใดกำลังมองหา ทัวร์จีนเที่ยวเกาะไหหลำใช้งบไม่ถึงหมื่น เที่ยวชมธรรมชาติพร้อมกับสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของเกาะไหหลำ สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมได้ที่นี่เลยค่ะ
📍 https://liontravels.net/intertours/china/

#เที่ยวจีน #ทัวร์จีน #ที่เที่ยวไหหลำ #ทัวร์เกาะไหหลำ #liontravels