ทัวร์ออสเตรีย เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) เมืองในฝัน 4 ฤดู
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เตรียมตัวทัวร์ออสเตรีย เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) ❤️

เตรียมตัวทัวร์ออสเตรีย เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) ❤️

เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) ทัวร์ยุโรป 2567 ราคาดีสักครั้งต้องได้ไปสัมผัส

ทัวร์ออสเตรีย เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) 4 ฤดูตาล ชอบฤดูไหน จองเล๊ยย ! ทัวร์ยุโรป 2567 ราคาถูก สัมผัสบรรยากาศเมืองริมทะเลสาบที่ฤดูหนาวนั้นสวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย 📓
ทัวร์ออสเตรีย เที่ยวฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) 4 ฤดูกาล ชอบฤดูไหน จองเล๊ยย ! ทัวร์ยุโรป 2567 ราคาถูก สัมผัสบรรยากาศเมืองริมทะเลสาบที่ฤดูหนาวนั้นสวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย 📓

ทัวร์ออสเตรีย เมืองริมทะเลสาบที่ฤดูหนาวนั้นสวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย 📓

🏞️ หมู่บ้านมรดกโลกริมทะเลสาบของออสเตรียที่แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ดันสวยไปหมดทุกฤดู เป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่มี Landscape มีทะเลสาปกว้างใหญ่ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงชัน จุดชมวิวหลักจะมี 2 จุด ซึ่งจุดแรกจะอยู่ท่าเทียบเรือตรงทางเข้าหน้าหมู่บ้าน และจุดที่สองเรียกได้ว่าเป็นจุด Highlight ซึ่งจะต้องเดินเข้ามาด้านในหมู่บ้านประมาณ 950 เมตร

หมู่บ้าน Hallstatt แต่ละฤดูกาลก็มีความสวยงามไม่เหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากมาแล้วเห็นหิมะปกคลุมบนยอดเขาก็ให้มาตั้งแต่เดือน พ.ย. ไปจนถึงต้นเดือน พ.ค. เพื่อจะได้สัมผัสกับบรรยากาศหิมะสีขาวปกคลุมเมืองที่ปกติก็สวยมากๆ อยู่แล้ว ❄️❄️❄️

แต่แอดแนะนำให้ไปช่วง เม.ย เพราะจะได้บรรยากาศหิมะแบบต้นไม้เริ่มเขียว ๆ ส่วนถ้าใครอยากได้บรรยากาศแบบฤดูใบไม้ร่วงก็ให้ไป พ.ย. เพราะต้นไม้กำลังผลัดใบเหลืองได้ที่ สวยสุด ๆ เลยค่ะ ทำให้ใครหลายๆ คนที่ใฝ่ฝันที่จะไปลองสัมผัสหมู่บ้านฮัลล์สตัทท์ หมู่บ้านแห่งเทพนิยายแห่งนี้สักครั้ง หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก ได้ที่นี่เลยค่ะ

🦁 Lion Travels เราคัดโปรแกรมและเส้นทางทัวร์ที่ดีมีคุณภาพ การันตีความพึงพอใจ มี #รีวิวลูกค้าไลอ้อนทราเวล ได้เที่ยวจริง บินชัวร์🛬

จองทัวร์ / สอบถามเพิ่มเติม : เข้ากลุ่ม โปรไฟไหม้ :