เที่ยวจางเจียเจี้ย พิกัด 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกพิกัด เที่ยวจางเจียเจี้ย 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน !

แจกพิกัด เที่ยวจางเจียเจี้ย 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน !

เที่ยวจางเจียเจี้ย เรียกว่าเป็นทัวร์จีน ที่ยอดฮิตมีหลายอยากไป ท่านที่สนใจไป แต่หลายคนยังไม่รู้ว่าไฮไลท์จางเจียเจี้ยมีที่ไหนบ้าง

วันนี้น้องไลอ้อนจะมาขอแนะนำ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดไปดูกันเลยค่ะว่า ทริปทัวร์จีน 9,900 บาท มีไฮไลท์ที่ไหนบ้างที่คุณจะได้ไปเช็คอิน !!

เริ่มที่แรก สะพานแก้วจางเจียเจี้ย

แกรนด์แคนยอนแห่งจางเจียเจี้ย เป็นที่ตั้งของสะพานกระจกข้ามเขาที่ยาวและสูงที่สุดในโลก! มาพิสจูน์ความกล้ากับ สะพานแก้ว จางเจียเจี้ย (Zhangjiajie Glass Floor Bridge)มีความสูงจากพื้นดิน 980 ฟุต และยาวกว่า 400 เมตร นักออกแบบ Haim Dotan ชื่อดังจากอิสราเอล พื้นสะพานแก้วปูด้วยกระจกนิรภัยที่แข็งแรง ปลอดภัย ตัวสะพานกระจกเป็นทางเชื่อมสองหน้าผา นอกจากนี้จุดกลางสะพานยังมีกิจกรรมอย่าง บันจี้จั๊มพ์ ที่รอให้คนใสใจกล้าไปลองดูสักครั้งจ้าา !!

นั่งกระเช้าขึ้นเขาเทียนเหมินซาน

อีกหนึ่งไฮไลท์ท้าความสูงที่จางเจียเจี้ย ที่แอดต้องขอยกนิ้วให้เลยคือการนั่งกระเช้าขึ้นสู่ เขาเทียนเหมินซาน (Tianmen Shan) เป็นเส้นทางกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลก ระยะทาง 7.5 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งประมาณ 40 นาที โดยใน 1 กระเช้านั่งได้ประมาณ 8 คน อีกทั้งกระเช้าแห่งเขาเทียนเหมินซานนี้ยังจัดว่ามีความทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย ตลอดเส้นเราจะได้นั่งชมวิวภูเขาสูงมองเห็นถนน 99 โค้งที่อยู่ด้านล่างใครชอบต้องมาน้าาา

ชมถ้ำประตูสวรรค์ เที่ยวจางเจียเจี้ย

เที่ยวจางเจียเจี้ย ทัวร์จีน พิกัด 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน ! ชมถ้ำประตูสวรรค์ ราคาทัวร์ งบน้อยก็ไปได้ 9,900 บาท

หลังจากขึ้นกระเช้ามาถึงด้านบนของเขาเทียนเหมินซาน เราจะไปต่อกันที่ไฮไลท์ด้านบนคือ ประตูสวรรค์ (The Heaven’s Gate of Tianmen Shan) ซึ่งเป็นช่องว่างขนาดใหญ่ที่เกิดจากการระเบิดเองตามธรรมชาติ ที่จู่ๆ หน้าผาของภูเขาซ่งเหลียง (Songliang Shan) ที่สูงนับพันเมตรเกิดถล่มลงมา ก่อให้เกิดโพรงถ้ำขนาดมหึมาคล้ายช่องประตูยักษ์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ภูเขาลูกนี้ถูกเรียกว่า เทียนเหมิน หรือ ประตูสวรรค์ นับตั้งแต่นั้นมา มีบันได 999 ขั้นเป็นทางเดินขึ้นไปชมถ้ำประตูสวรรค์ แต่ถ้าใครเดินไม่ไหวก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ทางอุทยานได้สร้างบันไดเลื่อนไว้อำนวยความสะดวก โดยเป็นบันไดเลื่อนหลายต่อ สร้างอยู่ในช่องภูเขาด้านข้าง ช่วยให้นักท่องเที่ยวขึ้น-ลงไปชมประตูสวรรค์ได้แบบชิวๆ สบายๆ เลยคะ

ระเบียงกระจกผันหลงหยา

เที่ยวจางเจียเจี้ย ทัวร์จีน พิกัด 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน ! ระเบียงกระจกผันหลงหยา  ราคาทัวร์ งบน้อยก็ไปได้ 9,900 บาท

เที่ยวจางเจียเจี้ย หลังจากได้ขึ้นเทียนเขาเหมินซาน ชมประตูสวรรค์เราก็ไปท้าทายความสูงกันต่อที่ระเบียบกระจกผันหลงหยา ซึ่งเป็นทางเดินตามแนวหน้าผ้าที่สูง และปูด้วยกระจกใส ระยะทางประมาณ 60 เมตร เรียกว่าเป็นสถานที่ท้าทายความกล้าของนักท่องเที่ยวเลยค่ะ ได้ทั้งชมวิวสวยสุดตระการตาบนเขาเทียนเหมินซาน แอบกระซิบนิดนึงนะคะว่าก่อนเดินบนพื้นกระจกจะต้องสวมถุงผ้าหุ้มรองเท้า เพื่อรักษาความสะอาดด้วยนะคะทุกคน

เที่ยวเขาเทียนจื่อซาน ฉากถ่ายทำภาพยนตร์ “อวตาร”

เที่ยวจางเจียเจี้ย ทัวร์จีน พิกัด 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน ! เที่ยวเขาเทียนจื่อซาน ฉากถ่ายทำภาพยนตร์ “อวตาร”  ราคาทัวร์ งบน้อยก็ไปได้ 9,900 บาท

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่โด่งดังไปทั่วโลก กับฉากถ่ายทำละครภาพยนต์อวตาร สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่เดียวในโลกกับ เขาเทียนจื่นซาน (Tianzi Shan)หรืออีกหนึ่งชื่อเรียกว่า เขาจักรพรรดิ ซึ่งที่นี่มีวิวภูเขาที่แปลกตาด้วย แท่งภูเขาหินทรายแปลกจนเป็นดินแดนหุบเขาแพนดอร่า ที่มีภูเขาลอยฟ้าอย่างที่เห็นในเรื่องที่เรียกกันจนติดปากว่า เขาอวตารนั่นเองค่ะ และอีกหนึ่งที่ทุกคนจะได้สัมผัสคือ การขึ้นสู่เขาเขาเทียนจื่อซาน ต้องขึ้น ลิฟต์แก้วไปหลง (Bailong Elevator) ซึ่งเป็นลิฟต์แก้วที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 326 เมตร ใช้เวลาแค่ประมาณ 1 นาทีครึ่งเท่านั้น เป็นอีกบรรยากาศของการ เที่ยวจางเจียเจี้ย ที่สวยงามอย่างที่หาที่ไหนไม่ได้เลยค่ะ

ไฮไลท์ต่อไปที่ต้องมาเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ตึกมหัศจรรย์ 72 ชั้น

เที่ยวจางเจียเจี้ย ทัวร์จีน พิกัด 6 ไฮไลท์ต้องเช็คอิน ! ตึกมหัศจรรย์ 72 ชั้น ราคาทัวร์ งบน้อยก็ไปได้ 9,900 บาท

เส้นทาง ทัวร์จีน เที่ยวจางเจียเจี้ย ที่ตึกมหัศจรรย์ 72 ซึ่งเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่สร้างขึ้นในช่วงโควิดเพื่อเตรียมรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ไฮไลท์ก็คือ อาคารสูงที่สร้างให้เหมือนกับถ้ำประตูสวรรค์ เทียนเหมินซาน และตั้งชื่อว่า 72 ตามเลขมงคล ซึ่งในตอนกลางคืนจะมีการแสดงแสงสีเสียงอลังการสุดๆ นอกจากนี้ในพื้นที่จะมีโซนร้านค้า ร้านอาหาร ที่สร้างแบบบ้านโบราณ รวมถึงยังมีรีสอร์ท โฮมสเตย์ และผับบาร์อีกด้วยค่ะ

💡และนี่คือ 6 ไฮไลท์ที่หากใครได้มาเที่ยวจางเจียเจี้ย ต้องมาเช็คอิน และนอกจากนี้บางโปรแกรมทัวร์จีน ยังมีไฮไลท์หลากสถานที่ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินซีปู้เจีย เมืองโบราณ ฟ่งหวง ซึงจริงๆ ประเทศจีนยังมีอีกเยอะมากๆ ที่รอให้ทุกท่านไปสัมผัส ใครอยากไป ทัวร์จางเจียเจี้ย เริ่มต้นเพียง 9,900 บาทได้เที่ยวหมดครบทุกไฮไลท์

ใครอยากวางแพลน ทัวร์จางเจียเจี้ย Lion มีโปรแกรมทุกเส้นทางให้เลือกชม ได้เที่ยวหมดครบทุกไฮไลท์
สามารถดูรายละเอียดได้ที่ ทัวร์จีน หรือตามอัพเดทดู โปรไฟไหม้ อัพเดททุกวันได้เลยค่ะ