แจก 4 พิกัด เช็คอินสวนดอกไม้แห่งฮอกไกโด
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจก 4 พิกัด เช็คอินสวนดอกไม้แห่งฮอกไกโด

แจก 4 พิกัด เช็คอินสวนดอกไม้แห่งฮอกไกโด

เที่ยวญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ ถ่ายรูปชิคๆ ชิลๆ สวยกว่านี้ไม่มีแล้วววว
เที่ยวญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ ถ่ายรูปชิคๆ ชิลๆ สวยกว่านี้ไม่มีแล้วววว

สวนดอกไม้แห่งฮอกไกโดถ่ายรูปชิคๆ ชิลๆ สวยกว่านี้ไม่มีแล้วววว

แอดแอบกระซิบช่วงวัน-เวลา ที่เหมาะสม จะได้ไปเช็คอินกันให้ถูกเวลา ใครมีแพลนไปเที่ยวช่วงนี้ต้องเซฟเก็บไว้เลยค่ะ !⛰️ 🌷Kamiyubetsu ทุ่งดอกทิวลิป สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นเรื่องดอกทิวลิป เพราะที่นี่มีดอกทิวลิปหลากสี หลายพันธุ์ รวมๆ แล้วมากกว่าล้านดอก ที่นี่ดอกทิวลิปบานที่สุดจะอยู่ช่วงประมาณ 15-25 พฤษภาคม ช่วงเช้าแสงสวยมากกก ยิ่งดอกทิวลิปสีสวยอร่ามตาเต็มทุ่งกว้าง หลากหลายสีสัน ถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในเนเธอร์แลนด์เลยค่ะทุกคนนน 🌸Higashimokoto ทุ่งดอกพิงค์มอส หรืออีกชื่อคือ Shibazakura ทุ่งสีชมพู๊ชมพู ชมพูตั้งบแต่ดอกไม้จนถึงภูเขา ที่นี่มี 2 สวนในที่เดียว สวนด้านบนเป้นสวนทิวลิป ช่วงดอกพิงค์มอสบานที่สุดจะอยู่ช่วงประมาณ 20 พฤษภาคม ถ้าใครอยากไปถ่ายรูปช่วงคนน้อยแนะนำไปช่วงหลัง 4 โมงเย็น แสงสวน วิวสวย แต่แอบต้องใช้หลังงานในการเดินเยอะ เพราะมีหลายเนิน แต่ใครมีโอกาสได้มาสัมผัสต้องร้องว้าว ! แน่นอนค่ะ

Farm Tomita ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ Tomita Farm

เที่ยวญี่ปุ่น ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ Tomita Farm ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือทุ่งดอกไม้สีรุ้ง จะประกอบไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกลาเวนเดอร์สีม่วง ดอกยิปโซสีขาว ดอกป๊อปปี้สีแดง ดอกซีลีนสีชมพู ดอกป๊อปปี้แคลิฟอร์เนียสีส้ม

ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือทุ่งดอกไม้สีรุ้ง จะประกอบไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกลาเวนเดอร์สีม่วง ดอกยิปโซสีขาว ดอกป๊อปปี้สีแดง ดอกซีลีนสีชมพู ดอกป๊อปปี้แคลิฟอร์เนียสีส้ม เรียงสลับเป็นแถบสีรุ้งผลัดกับบานสะพรั่ง ถ้าพูดถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์แล้วละก็ต้องมาที่ฟาร์ม Tomita เท่านั้นเลยค่ะ ช่วงดอกลาเวนเดอร์บานที่สุดจะอยู่ช่วงประมาณ 15-20 กรกฎาคม ใครมาช่วงนี้รับรองว่าได้ถ่ายรูปกับดอกลาเวนเดอร์สวยๆ แน่นอนค่ะ และที่นี่มีเมล่อน ซอฟท์ครีมอร่อย ม๊ากกกก ที่นี่จึงเป็นจุดที่นิยมมาถ่ายภาพกันมากที่สุดในฮอกไกโด รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในฤดูร้อนค่ะ

💐Shikisai no Oka สวนดอกไม้แห่ง เมืองบิเอะ

เที่ยวญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ สวนดอกไม้แห่ง เมืองบิเอะ เป็นสวนดอกไม้บนเนินที่มีพรมดอกไม้บานตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคมสามารถมาเที่ยวชมได้ตลอดฤดู

เป็นสวนดอกไม้บนเนินที่มีพรมดอกไม้บานตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคมสามารถมาเที่ยวชมได้ตลอดฤดู ดอกไม้หลายชนิดผลัดกันบานจนถึงใบไม้เปลี่ยนสีเลยค่ะ มีดอกไม้ประมาณ 30 ชนิด เช่น ดอกทิวลิป ลาเวนเดอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย จนกลายเป็นทุ่งดอกไม้หลากสี … ที่นี่เป็นสวนดอกไม้ที่ใหญ่มากๆ มีบริการเช่ารถกอล์ฟด้วยนะคะ 🌈 ใครเคยมาสัมผัสเก็บบรรยากาศทุ่งดอกไม้แห่งฮอกไกโดที่นี่แล้ว

Higashimokoto ทุ่งดอกพิงค์มอส

เที่ยวญี่ปุ่น ทุ่งดอกพิงค์มอส หรืออีกชื่อคือ Shibazakura ทุ่งสีชมพู๊ชมพู ชมพูตั้งบแต่ดอกไม้จนถึงภูเขา ที่นี่มี 2 สวนในที่เดียว
เที่ยวญี่ปุ่น ทุ่งดอกพิงค์มอส หรืออีกชื่อคือ Shibazakura ทุ่งสีชมพู๊ชมพู ชมพูตั้งบแต่ดอกไม้จนถึงภูเขา ที่นี่มี 2 สวนในที่เดียว

หรืออีกชื่อคือ Shibazakura ทุ่งสีชมพู๊ชมพู ชมพูตั้งบแต่ดอกไม้จนถึงภูเขา ที่นี่มี 2 สวนในที่เดียว สวนด้านบนเป้นสวนทิวลิป ช่วงดอกพิงค์มอสบานที่สุดจะอยู่ช่วงประมาณ 20 พฤษภาคม ถ้าใครอยากไปถ่ายรูปช่วงคนน้อยแนะนำไปช่วงหลัง 4 โมงเย็น แสงสวน วิวสวย แต่แอบต้องใช้หลังงานในการเดินเยอะ เพราะมีหลายเนิน แต่ใครมีโอกาสได้มาสัมผัสต้องร้องว้าว ! แน่นอนค่ะ

Kamiyubetsu ทุ่งดอกทิวลิป สวนดอกไม้ขนาดใหญ่

เที่ยวญี่ปุ่น ชมสวนดอกไม้ ทุ่งดอกทิวลิป สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นเรื่องดอกทิวลิป เพราะที่นี่มีดอกทิวลิปหลาก

ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นเรื่องดอกทิวลิป เพราะที่นี่มีดอกทิวลิปหลากสี หลายพันธุ์ รวมๆ แล้วมากกว่าล้านดอก ที่นี่ดอกทิวลิปบานที่สุดจะอยู่ช่วงประมาณ 15-25 พฤษภาคม ช่วงเช้าแสงสวยมากกก ยิ่งดอกทิวลิปสีสวยอร่ามตาเต็มทุ่งกว้าง หลากหลายสีสัน ถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในเนเธอร์แลนด์เลยค่ะทุกคนนน

🌈 ใครเคยมาสัมผัสเก็บบรรยากาศทุ่งดอกไม้แห่งสวนดอกไม้ฮอกไกโดที่นี่แล้ว แวะมารีวิวความสวยของทุ่งดอกไม้กันได้นะคะ สำหรับท่านใดอยากจองโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวชมสวนดอกไม้ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ

หรือสามารถติดตามโปรไฟไหม้อัพเดททุกวัน ได้ที่นี่เลย