ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดหนาวนี้ ต้องได้ไป 1 ปีมีครั้งเดียว - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดหนาวนี้ ต้องได้ไป 1 ปีมีครั้งเดียว

ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดหนาวนี้ ต้องได้ไป 1 ปีมีครั้งเดียว

รวมแพ็คเก็จ ทัวร์ญี่ปุ่น ที่เที่ยวฮอกไกโดหนาวนี้

ต้องได้ไป 1 ปีมีครั้งเดียว เที่ยวครบจบทุกไฮไลท์เทศกาล นอกจากเทศกาลชิราคาวาโกะ ของญี่ปุ่นแล้ว ใกล้ปีใหม่แบบนี้ หลายๆ คนอาจะกำลังมองหา ทัวร์ญี่ปุ่น วันนี้แอดมินจะขอมาแนะนำ ที่เที่ยวฮอกไกโด เทศกาลหน้าหนาวของญี่ปุ่นมาฝากค่ะ

โดยเทศกาลประจำปีในช่วงนี้จะถูกจัดขึ้นช่วงเดือน มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ ของทุกปี และ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้น ! ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเทศกาลอะไร ที่ไหนบ้าง เริ่มเลยค่าาโดยเทศกาลประจำปีในช่วงนี้จะถูกจัดขึ้นช่วงเดือน มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ ของทุกปี และ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้น ! ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเทศกาลอะไร ที่ไหนบ้าง เริ่มเลยค่าา

ทัวร์ญี่ปุ่น เทศกาลน้ำแข็งที่ทะเลสาบชิโคสึ – Lake Shikotsu Ice Festival 2024

เป็นงานเทศกาลที่เราจะสามารถรับชมได้ 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น !ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของการมาเที่ยวฮอกไกโด โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นที่ทะเลสาบชิโคทสึ ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ตั้งอยู่บนปากปล่องภูเขาไฟ จัดงานแสดงประติมากรรมน้ำแข็ง ซึ่งจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี โดยประติมากรรมาน้ำแข็งภายในงานถูกสร้างขึ้นโดยใช้น้ำจากทะเลสาบชิโคสึ ต้องบอกก่อนว่าที่นี่มีเอกลักษณ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความใสเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ทำให้ประติมากรรมน้ำแข็งมีสีฟ้าที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งถูกเรียกว่า ชิโคสึบลู

เทศกาลหิมะซัปโปโระ – Saporo Snow Festival 2024

โดยเทศกาลหิมะซัปโปโรจะถูกจัดขึ้นที่สวนโอโดริ เมืองซัปโปโร โดยภายในงานจะได้พบกับผลงานการแกะสลักหิมะ เป็นงานอีเวนท์ใหญ่ในช่วงหน้าหนาว จะจัดขึ้นทุกปีในช่วงประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากๆ เพราะที่นี่จะเต็มไปด้วยหิมะขาวๆ และ ประติมากรรมหิมะ น้ำแข็งขนาดยักษ์ ที่จะเป็นรูปร่างต่างๆ สวยงามซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละปี

เทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียว – Sounkyo Ice Fall Festival 2024

อีกหนึ่งเทศกาลที่เที่ยวหน้าหนาวในออกไกโด ถูกจัดขึ้นที่ อำเภอคามิกาวะ เป็นงานที่จัดแสดงดอกไม้ไฟในฤดูหนาว และรูปปั้นน้ำแข็งแกะสลักที่มีความสูงถึง 13 เมตร ที่ถูกออกแบบให้เป็นอุโมงค์น้ำแข็ง ซึ่งเป็นไฮไลท์ของเทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียว โดยงานจะถูกจัดตามแนวแม่น้ำชิการิที่ไหลผ่านอนเซ็นโซอุนเคียว โดยโชอุนเคียวมีน้ำตกหลายแห่ง และส่วนใหญ่พอถึงฤดูหนาว น้ำตกจะกลายเป็นน้ำแข็งที่ดึงดูดให้นักปีนเขาน้ำแข็ง ซึ่งใครได้มาในช่วงนี้จะได้รับชมการปีนภูเขาน้ำแข็งอีกด้วยค่ะ

เทศกาลฤดูหนาวอะซาฮิกาว่า – Asahikawa Winter Festival 2024

เทศกาลฤดูหนาวอะซาฮิกาว่า เป็นเทศกาลหิมะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของฮอกไกโด ที่จะโดดเด่นด้วยรูปปั้มหิมะ และน้ำแข็งอันสวยงามที่ถูกประดับด้วยแสงไฟ ดอกไม้ไฟ และซุ้มอาหาร เป็นเทศกาลแห่งกิจกรรมครอบครัว โดยพื้นที่จัดเทศกาลจะมีทั้งสไลด์หิมะ งานแกะสลักหิมะขนาดยักษ์ พร้อมทั้งยังมีคอนเสริ์ตงานดนตรีฟรี ที่รอให้ทุกท่านได้ไปรับชมด้วยค่ะ

ล่องเรือตัดนํ้าแข็ง Garinko II

เป็นการล่องเรือที่ท้าทายความเย็นและความตื่นเต้น โดยเรือ Garinko II ลำใหญ่สีแดงจะวิ่งตัดทะเลน้ำแข็งออกไปนอกชายฝั่ง โดยความสนุกมันอยู่ตรงนี้คะว่า เรือที่ลำใหญ่จะวิ่งฝ่าน้ำแข็งออกไปทะเลนอกชายฝั่งได้อย่างไร ? แอดมินมีคำตอบค่ะ เพราะว่าใต้เรือจะมีสว่านเจาะน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่คอยบดก้อนน้ำแข็งใต้ท้องเรือ นอกจากนี้ยังได้ชมสัตว์จากขั้วโลก ทั้งหมีขาว นก แมวน้ำ ที่เกาะอยู่บนก้อนน้ำแข็ง พร้อมทั้งออกไปรับชมประอาทิตย์ตก แค่คิดก็โรแมนติดแล้วค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทศกาลทั้งหมดนี้จะช่วงจัดขึ้นพร้อมๆ กันในฮอกไกโด หากใครมาญี่ปุ่น ช่วงเดือน มกราคม ถึง กุมภาพันธ์ ของทุกปี

ห้ามพลาดเทศกาลหน้าหนาวเลยนะคะ เพราะเป็นไฮไลท์ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้น และ Lion Travels มีแพ็คเกจ ทัวร์ญี่ปุ่นเทศกาลหิมะ 1 มีครั้งเดียว !! มาฝากค่ะ
โปรญี่ปุ่น🇯🇵 เที่ยวหิมะ นํ้าแข็งสุดฟิน⛄ จัดเต็ม‼ เก็บครบทุกไฮไลท์ ครบจบที่นี่🥰


ราคาเริ่มต้นเพียง 35,xxx บาทเท่านั้น รวมที่พัก อาหาร ตั๋วเครื่องบิน ทุกอย่างแล้ว บอกเลยว่า มีแต่คุ้มกับคุ้ม !

>>> Hotline🔥 สายด่วน‼

📱02-915-9959

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146