แจกแพลน ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ดิสนี่ย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกแพลนเที่ยวฮ่องกง มาเก๊า ดิสนี่ย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน

แจกแพลนเที่ยวฮ่องกง มาเก๊า ดิสนี่ย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ทัวร์ฮ่องกง งบ 15,000 บาท ทริปไหว้พระขอพร 3 วัน 2 คืน ร่ำรวยเงินทอง เช็คอินทุกแลนด์มาร์ค กินเที่ยวพัก ช้อปครบ จบที่ ไลอ้อนทราเวล

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า เป็นทริปที่เราเดินทางโดยสายการบิน Thai Lion air ทริป 3 วัน 2 คืน ก่อนอื่นสำหรับการไปเที่ยวเราจะนิยมเดินทางไปไหว้พระขอพร

ทริปนี้แอดมินขอบอกว่า ทัวร์ฮ่องกง ห้ามพลาดเลยกับการขอพร เพราะมาถึงฮ่องกงสายมูแบบเราก็ต้องไปขอพรเรื่องการเงินกับเทพเจ้า ซึ่งแอดขอแนะนำไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมฮองฮำ โดยเฉพาะใกล้ตรุษจีนจะมีคนไปทำพิธี ยืมเงินเทพเจ้า ที่นี่ขึ้นชื่อด้านการเงิน ปลดหนี้ ปิดยอดขาย เรียกว่าเน้นรับทรัพย์ต้องมาขอพรที่นี่เลยคะ ซึ่งพิธียืมเงินเทพเจ้า เพื่อให้ร่ำรวยเงินทอง เงินไหลมาเทมา

เคล็ดลับคือ ให้เขียนจำนวนเงินที่ต้องการลงในกระดาษไหว้เจ้า หากได้สมหวังตามปรารถนา ค่อยกลับมาแก้บนกับเจ้าแม่กวนอิมฮองฮำค่าาา🌟

👉ไปต่อกันที่ วัดแชกงหมิว สถานที่ร่ำรือถึงความศักดิ์สิทธิ์ เรื่องของกังหันลมที่พัดพาเอาสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต เพราะเชื่อว่าการหมุกังหันกลับทิศ จะช่วยหมุนชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีได้ ทำให้สัดแชงกงหมิวมีอีกชื่อที่ทุกคน มักเรียกกันว่า วัดกังหันลมค่ะ

🔜วันที่ 2 ไปตะลุยสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์
แอบกระซิบว่า ซื้อทัวร์ฮ่องกง กับ Lion Travels มีโปรแกรมีรวมค่าตั๋วเข้าดิสนีย์แลนด์เรียบร้อยแล้ว ซื้อโปรแกรมทัวร์เดียว ครบ จบทุกอย่างเลยค่ะ
มาถึงส่วนสนุกก็จะต้องไปถ่ายรูปกับกราสาท Castle of Magical Dreams โฉมใหม่ ที่เพิ่งถูกปรับปรุง ได้สัมผัสเจ้าหญิง และพระราชินีในดวงใจของเด็ก ๆ มีเครื่องเล่นสนุกสุดมันส์ และตัวละครในดิสนีย์ที่เราเคยชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ มินนี่ วินนี่เดอพพูห์ และแฟนๆมาร์เวลที่ห้ามพลาด ! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในดินแดนนมหัศจรรย์ที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสค่ะ

🔜วันที่ 3 เดินมาทางขอพรก่อนกลับกันที่วัดเจ้าแม่ทับทิม หรือองค์เทพธิดาแห่งท้องทะเล ที่ถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์จีนโบราณ ผู้คนจะนิยมไหว้เพื่อให้แคล้วคลาดในการเดินทาง ไฮไลท์สำคัญของการไหว้คือการนำแบงค์ไทย ที่ไม่มีเลข 0 และ เลข 4 ไปลูบกับหินแกะสลักรูปเรือเพื่อความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย ค้าขายเฮงๆปังๆ ค่ะ

⚡และมาต่อกันที่มาเก๊า แวะถ่ายรูปที่ประตูโบสถ์เซนต์ปอล เป็นสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโรมันมีรูปปั้นนักบุญของศาสนาคริสต์ที่นี่แต่เดิมเป็นโบสถ์ใหญ่ที่สุดในมาเก๊า และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งปัจจุบันได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก แวะช้อปปิ้งที่เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า ถ่ายรูปชิลๆ สัมผัสบรรยากาศการล่องเรือเวนิส แวะชมบรรยากาศไตล์อังกฤษ หอนาฬิกาสุดอลังกาล พร้อมน้ำพุซาฟดัส จำลอลบรรยากาศเมืองลอนดอนมาไว้ที่มาเก๊า มีทั้งอาหาร ช้อปปิ้ง ทริปเดียวฟินสุดๆ

➡ทั้งหมดนี้ก็เป็นแพลนเที่ยวฮ่องกง มาเก๊า ดิสนี่ย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน เรียกว่าทริปเดียวครบ จบทุกอย่างเลยค่ะ เที่ยวฮ่องกงมาเก๊าทริปนี้ใช้งบ 15,000 .- บาทรวมทุกอย่างแล้ว ใครกำลังอยากแพลนเที่ยว ฮ่องกง สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยจ้าา🥰

สามารถติดต่ออัพเดทโปรโมชั่น ทัวร์ต่างประเทศ ได้ทาง Facebook : Lion Travels