มัดรวม 6 ประโยคพิชิต คำถามตม. เตรียมตัวไว้ได้ใช้แน่นอน !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
มัดรวม 6 คำถามพิชิต ตม. เตรียมตัวไว้ได้ใช้แน่นอน !

มัดรวม 6 คำถามพิชิต ตม. เตรียมตัวไว้ได้ใช้แน่นอน !

เที่ยวต่างประเทศทีไรกังวลทุกที พูดอังกฤษยังไงดี เพราะก่อนเราจะเข้าประเทศต้องผ่าน ตม.เรียกว่าบางคนไม่ผ่านก็มี เสียทั้งเงินเสียทั้งเวลา ตั้งใจอยากจะไปเที่ยวทั้งที แต่ก็ต้องมาติดอยู่ที่ คำถามตม.

เที่ยวต่างประเทศ ตอบคำ ถามตม. ภาษาอังกฤษยังไง ใครไม่อยากวุ่นวาย กลัวเสียเงินเสียเวลา จองทัวร์กับเราได้เที่ยวจริงบินชัวร์
เที่ยวต่างประเทศ ตอบคำถามตม. ภาษาอังกฤษยังไง

เพราะฉะนั้นใครจะไปเที่ยวต่างประเทศ แอดรวบรวบ 6 คำถามตม.ที่โดนถามแน่นอน เที่ยวต่างประเทศ ตอบคำ ถามตม. ภาษาอังกฤษยังไง ใครไม่อยากวุ่นวาย กลัวเสียเงินเสียเวลา จองทัวร์กับเราได้เที่ยวจริงบินชัวร์ และยังมีคำถามเพิ่มเติมมาฝากทุกท่านค่ะ เช่น

  • Where will you be visiting? ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง ถ้าทำแผนการท่องเที่ยวมาก็แสดงไปเลย หรือยกตัวอย่างไปสักสอง สามที่
  • What do you do? คุณทำอาชีพอะไร ตอบไปตามความจริงว่าทำอาชีพอะไร
  • what are you studying? (ในกรณีที่เป็นนักเรียน)ก็ตอบชื่อหลักสูตร โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่มาเรียน
  • where is your school? โรงเรียนอยู่แถวไหน เมืองไหน อาจจะตอบเป็นพื้นที่ที่เราพอทราบ หรือเตรียมเอกสารของโรงเรียนที่มีที่อยู่มาด้วย
  • Do you plan to work here? คุณมีแผนที่จะทำงานต่อที่นี่หรือไม่ ตอบตามความจริง และเช็ควีซ่าที่เราได้มาว่าเป็นประเภทที่สามารถทำงานได้หรือไม่
  • How much money are you bringing? พกเงินมาด้วยเท่าไร ตอบตามจำนวนที่พกมา ประมาณคร่าวๆ ตรวจสอบข้อมูลมาก่อนด้วยว่าแต่ละประเทศมีข้อกฏหมายในการพกเงินสดไม่เกินเท่าไหร่

เอาเป็นว่าใครอยากไปเที่ยวต่างประเทศแค่เตรียมตัวให้พร้อม ยังไงก็ได้เที่ยวแน่นอน เรามาเตรียมตัวก่อนเดินทางกันเถอะค่ะ
หรือสำหรับใครอยากไปหรือใครอยากจะผ่านตม.แบบชิลๆ จองทัวร์กับ ไลอ้อนทราเวลได้เลย !

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน  ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเกีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว

#คำถามตม.#ทัวร์ต่างประเทศ #เที่ยวต่างประเทศ #liontravels