ไปเที่ยวญี่ปุ่น 5 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อทัวร์ญี่ปุ่น
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ไปเที่ยวญี่ปุ่น 5 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อทัวร์ญี่ปุ่น

ไปเที่ยวญี่ปุ่น 5 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อทัวร์ญี่ปุ่น

ไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นประเทศในฝันของใครหลายๆ คนที่หากมีโอกาสสักครั้งจะได้ไปชมแดนปลาดิบ เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม

ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และบางคนก็กลัวสำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตนเอง จึงนิยมใช้บริการบริษัททัวคร์ต่างประเทศเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง และท่องเที่ยว ดังนั้นการเลือกบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่ดี จะช่วยใหัเราได้รับควารมสะดวกสบาย มีความปลอดภัย หมดห่วงทั้งเรื่องที่พัก อาหาร การเดินทาง รวมถึงการติดต่อสื่อสาร น้องไลอ้อนจึงขอแนะนำ 5 วิธีเตรียมตัวกอนไปทัวร์ญี่ปุ่นมาฝากทุกท่านค่ะไปดูกันเลยย

เลือกบริษัททัวร์คุณภาพ

ก่อนอื่นเราต้องเลือกบริษัททัวร์คุณภาพ มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันการโดนหลอก ซึ่งขั้นตอนง่ายๆ เราควรตรวจสอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว โดยบริษัทไลอ้อนทราเวล จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146 สามารถนำเลขไปเช็คได้ที่หน้าเว็บไซต์ กรมการท่องเที่ยว จากนั้นเลือกหัวข้อ “บริการออนไลน์” และเลือกหัวข้อ “ค้นหาเลขที่ใบอนุญาติ ชื่อธุรกิจนำเที่ยว หรือชื่อผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว” ซึ่งหากตรวจพบว่าใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมดอายุแล้วเราไม่ควรจองทัวร์กับบริษัทดังกล่าว เพราะอาจไม่ได้รับบริการที่ดี หรืออาจถูกหลอกลวงค่ะ

หาข้อมูลรีวิวของบริษัททัวร์ญี่ปุ่น

ก่อนตัดสินใจจองทัวร์ ควรศึกษาข้อมูลของบริษัททัวร์ญี่ปุ่นให้ละเอียดทั้งโปรแกรมทัวร์ที่อยากจะไป และที่สำคัญคือรีวิวจากลูกค้าว่ามีรีวิวจริง ได้บินจริงใช่ไหม ของ Lion Travels สามารถเช็คได้ที่ รีวิวลูกค้าไลอ้อนทราเวล

การเลือกโปรแกรม ไปเที่ยวญี่ปุ่น การเปรียบเทียบราคา

บริษัททัวร์ทุกที่จะมีราคาและรายละเอียดโปรแกรมที่แตกต่างกัน โดยน้องไลอ้อนจะขอแนะนำเทคนิคการเปรียบเทียบมาให้เพื่อนๆค่ะ เพื่อทุกคนจะได้โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นตรงต่อความต้องการ และสามารถควบคุมงบประมาณ เพื่อให้ได้โปรแกรมทัวร์ที่คุ้มค่าที่สุดค่ะ

ในการเปรียบเทียบราคาและโปรแกรมทัวร์ ควรพิจารณาดังนี้ค่ะ

  1. ระยะเวลาของการไปทัวร์ญี่ปุ่นที่มีระยะเวลานานมักจะมีราคาแพงกว่า
  2. สถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่นที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมักจะมีราคาแพงกว่า
  3. ประเภทของที่พัก ที่พักระดับสูงดาวมักจะมีราคาแพงกว่า- ประเภทของอาหาร อาหารบุฟเฟต์มักจะมีราคาแพงกว่าอาหารชุดญี่ปุ่น แต่อาหารชุดไคเซคิจะแพงกว่าอาหารชุดญี่ปุ่นปกติ
  4. หากซื้อบริการเสริม บริการเสริม เช่น ประกันการเดินทาง วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น อาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  5. ทัวร์ญี่ราคาถูก บางโปรแกรมจะมีแวะลงร้านรัฐบาลที่ญี่ปุ่น แต่จะบังคับในการซื้อสินค้าในร้าน บางสถานที่ต้องซื้อ Option เสริมพิเศษเพิ่้มเติม สามารถซื้อเพิ่มหรือไม่ซื้อก็ได้เช่นกันค่ะ เราสามารถไปเที่ยวสถานที่อื่นได้ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อทัวร์ญี่ปุ่น ที่นำมาฝากทุกท่านค่ะ ซึ่งบริษัท ไลอ้อนทราเวล จำกัด ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฏหมาย เรามีโปรแกรมทัวร์หลากหลายเส้นทาง เที่ยวครบทุกไฮไลท์ แอดมินคอยบริการตอบทุกข้อสงสัยตลอด 24 ชั่วโมง สนใจโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ