เที่ยวสวิสต้องได้พิชิต Top of Europe - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวสวิสต้องได้พิชิต Top of Europe

เที่ยวสวิสต้องได้พิชิต Top of Europe

เที่ยวสวิสต้องได้พิชิต Top of Europe ทัวร์ยุโรป เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ พิชิต Top of Europe ยอดเขาจุงเฟรา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทริปนี้ห้ามพลาด เที่ยวยุโรป สวิตสุดฟิน

ทัวร์ยุโรป ทั้งทีพลาด เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ได้ยังไง วันนี้เรามีแลนด์มาร์คที่ต้องไปพิชิตที่สวิตมาฝากทุกคนค่ะ

พูดถึงการได้ไป ทัวร์ยุโรป อีกหนึ่งประเทศที่หลายคนอยากไปเยือนคือประเทศสวิตเซอรแลน์ เพราะเป็นประเทศที่มีวิวธรรมชาติ และมีแลนด์มาร์คที่รอให้ทุกท่านได้พิชิตยอดเขาจุงเฟรา เรียกว่าขึ้นเป็น Top of Europe และยังเป็นที่ตั้งของสถานนีรถไฟที่สูงที่ในยุโรป วันนี้ไลอ้อนจะพาทุกคนไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เพื่อพิชิตจุงเฟราไปดูกันเลยย

ยอดเขาจุงเฟรา พิชิตแลนด์มาร์ค Top of Europe

🏞️ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) หรือ จุงเฟรายอร์ค (Jungfraujoch) เป็นส่วนหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ ที่ตั้งอยู่ในรัฐแบร์น ใกล้กับเมืองอินเทอร์ลาเคน (Interlaken) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป สถานที่นี้ยังได้รับการยกย่องให้เป็นพื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติที่ถูกเรียกชื่อว่า Top of Europe ที่นักท่องเที่ยวใฝ่ฝันสักครั้งจะต้องได้ขึ้นไปเยือนได้🚞💨

นอกจากนี้ คำว่า ‘จุงเฟรา’ ในภาษาเยอรมันมีความหมายที่น่ารักๆ ว่า ‘สาวน้อย’ เสมือนเปรียบเทียบภูเขาเป็นสาวน้อยที่สวยงาม ซึ่งทำให้ทุกคนตกหลุมรักในความงดงามของจุงเฟราไปพร้อมๆ กับการเห็นหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี🌈

❄️อุณหภูมิ โดยเฉลี่ยบนยอดเขาจุงเฟราอยู่ที่ประมาณ -10 ถึง 9 องศาเซลเซียส และมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี แอดมินแนะนำให้เตรียมเครื่องแต่งกายที่หนาๆ อุ่นๆ กันลม กันน้ำ และ รองเท้าที่สามารถกันลื่น เดินบนหิมะได้ หรือจะพก Heat Pack ไปเผื่อด้วยก็ได้นะคะ

ใครเคยไป ทัวร์ยุโรป เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ “พิชิตยอดเขาจุงเฟรา” มาแล้วบ้างงง แวะมาอวดรูปสวยๆ ใต้คอมเม้นต์ ให้เพื่อนได้ชมกันบ้างนะคะ กันได้เลยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยไป แอดมินบอกเลยต้องลองไปดูสักครั้ง เดินทางไม่ยาก และไม่เหนื่อยอย่างที่หลายคนคิด แถมวิวสวยสุดๆ ❄️🏔️

ดูรายละเอียดโปรแกรม ทัวร์ยุโรป โปรไฟไหม้ ได้ที่นี่ หรือติดตามโปรโมชั่นได้ทาง Facebook Lion Travels

สามารถจัดกรุ๊ปส่วนตัว ทัวร์ยุโรป สบายๆ ดูรายละเอียดได้ที่