ที่เที่ยวจอร์เจีย หมู่บ้านลับ Juta Village แห่งดินแดนสองทวีป
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
หมู่บ้านลับ Juta Village แห่งดินแดนสองทวีป

หมู่บ้านลับ Juta Village แห่งดินแดนสองทวีป

ที่เที่ยวจอร์เจีย ทัวร์จอร์เจีย 2567 หมู่บ้านJuta Village แห่งดินแดนสองทวีป สวยที่สุดในโลก ทัวรจอร์เจียงบน้อยก็เที่ยวได้

วันนี้แอดมินขอแนะนำ ทัวร์จอร์เจีย ที่เที่ยวจอร์เจีย เอาใจสายท่องเที่ยวรักธรรมชาติกับหมู่บ้านเล็กๆ ในหุบเขาของเทือกเขาคอเคซัส ชื่อว่าหมู่บ้าน Juta Village รายล้อมด้วยหุบเขา และธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดในโลก !! และติดเช็คลิตส์พิกัดที่สายเที่ยวธรรมชาติต้องมาเช็คอิน สัมผัสความงดงามของที่เที่ยวจอร์เจียแห่งนี้ไปชมความสวยงามกันเลยค่าาา !!

หมู่บ้านจูทา ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติอยู่ทางตอนเหนือของนครทบิลิซี ประเทศจอร์เจียเป็นส่วนหนึ่งของติอุทยานแห่งชาติ Kazbegi National Park ใกล้กับบริเวณชายแดนระหว่างจอร์เจีย และรัสเซีย ถึงจะเป็นแค่หมู่บ้านเล็กๆ แต่หมู่บ้านแห่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพบรรยากาศธรรมชาติที่เต็มไปด้วยเทือกเขาแบบพาโนรามา 360 องศา
มีแม่น้ำ Jutistskali River ที่ไหลผ่านหมู่บ้าน นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยทุ่งหญ้า และทุ่งดอกไม้ใหญ่แล้ว

นักท่องเที่ยวที่ชอบการเดินป่าจะนิยมมากางเต้นท์พักระหว่างการเดินทางไปยังหมู่บ้าน Juta เพื่อสัมผัสบรรยากาศก่อนเดินทางเข้าหมู่บ้าน เพราะการเดินขึ้นเขาจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3-4 วัน แต่สำหรับใครไม่ชอบการเดินป่าแต่อยากสัมผัสบรรยากาศก็สามารถขับรถไปพักผ่อนไปในหมู่บ้าน Juta ก่อนแล้วค่อยเดินเท้าชมธรรมชาติในหมู่บ้าน โดยมีระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตร ทำให้หมู่บ้าน Juta แห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในโลกค่ะ แอดบอกเลยว่าใครได้มาที่เที่ยวจอร์เจียแห่งนี้ก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีภูเขาเป็นวิวฉากหลังแล้ว ยังมีลำธารสายเล็ก ๆ ไหลผ่านกลางทุ่งหญ้าและทุ่งดอกไม้อีกด้วย สมคำร่ำลือถูกขึ้นชื่อว่าเป็นหมู่บ้านลับแห่งดินแดนสองทวีปและเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในโลก

สำหรับท่านไหนสนใจสามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ โปรไฟไหม้ อัพเดททุกวันได้ทาง Facebook : Lion Travels หรือสนใจโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ ใครอยากไปลองผัสสัมสามารถขอรายละเอียด ทัวร์จอร์เจีย ของ Lion Travels ได้ที่นี่ค่ะ