Kamikochi สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนญี่ปุ่น
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
Kamikochi สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนญี่ปุ่น

Kamikochi สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น คามิโคจิเที่ยวชมธรรมชาติที่ (Kamikochi) สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนญี่ปุ่นสุด Unseen เปิดแล้วจ้า 🇯🇵 🍃

ทัวร์ญี่ปุ่น คามิโคจิเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติยอดนิยม เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 15 พฤศจิกายน 2567 ใครอยากมาชารต์พลังแอดแนะนำที่นี้เลยค่ะ

ใครเป็นสายธรรมชาติ รักการผจญภัย ชอบเที่ยวป่าเขา ต้องไปคามิโคจิ (Kamikochi) แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่มีวิวสุดอลังการแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น สามารถเดินเทรกกิ้งไปตามเส้นทาง แล้วจะมองเห็นเทือกเขาเจแปนเอลป์ตอนเหนือได้อย่างสวยงามเกินคำบรรยาย เหมือนได้วาร์ปไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์เลยทีเดียว พักการเที่ยวในเมืองหรือเดินช้อปปิ้งไว้ก่อน แล้วตามน้องไลอ้อนไป ทัวร์ญี่ปุ่น คามิโคจิ แบบได้ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้ฉ่ำปอดที่คามิโคจิกัน…!!

ทำความรู้จักคามิโคจิ

หนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติสุดอลังการแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ก็คือ เที่ยวญี่ปุ่น คามิโคจิ ดินแดนแห่งสายน้ำท่ามกลางหุบเขา เป็นพื้นที่ธรรมชาติในจังหวัดนากาโน่ (Nagano) และเป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติชูบุซังกาคุ (Chubu Sangaku National Park) มีลักษณะเป็นที่ราบสูงทอดยาวไปตามแม่น้ำอาซุสะ (Azusa River) ซึ่งมีระยะทางยาว 15 กิโลเมตร ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงและป่าไม้เขียวขจี มีความสูงเฉลี่ยประมาณ 1,500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ทำให้อากาศเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ และชอบความสงบเงียบ

ด้วยความที่ คามิโคจิ ตั้งอยู่ระหว่าง เมืองมัตสึโมโตะ (Matsumoto) และทาคายามะ (Takayama) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากไปเที่ยวแบบเช้า-เย็นกลับ แต่ถ้าใครอยากจะพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันให้นานกว่านี้ ภายในอุทยานฯ ก็มีที่พักไว้ให้บริการเช่นกันค่ะ

ช่วงเวลาที่เหมาะกับการไป ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวคามิโคจิ

ตามกำหนดการแล้วการไป ทัวร์ญี่ปุ่น คามิโคจิ จะเปิดเส้นทางให้ท่องเที่ยวระหว่างช่วง กลางเดือนเมษายน – กลางเดือนพฤศจิกายน เท่านั้น ก่อนจะปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาว ถ้าถามว่าควรจะมาเที่ยวช่วงไหนถึงจะสวยที่สุด? พี่เห็ดต้องบอกเลยว่า เสน่ห์ของ คามิโคจิ จะสวยงามแตกต่างกันออกไปในแต่ละฤดูกาล

ที่นี่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับสายธรรมชาติ บรรยากาศท่ามกลางหุบเขา สูดกลิ่นใบไม้ให้ชุ่มฉ่ำ ตื่นตากับน้ำใสราวกับคริสตัล ท้องฟ้าสวย น้ำใส อากาศโคตรดี เดินลมเย็นสบายๆ ฟิลกู็ด ยิ่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสียิ่งสวย🍁

ใครได้ลองไปแล้วจะหลงรักแน่นอนค่ะ ใครอยากไปสัมผัสธรรมชาติ เตรียมจองตั๋วกันได้เลย 🥰

💸 ราคาเริ่มต้น 25,888 บาท/ท่าน 📩

ดูรายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้ที่นี่

#คามิโคจิ #Kamikochi #เที่ยวญี่ปุ่น #liontravels