แจกแพลนชมซากุระ ทัวร์เกาหลี 2567 ใช้งบเท่าไหร่ ?
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกแพลนเที่ยวเกาหลี ซากุระ 2567 ใช้งบเท่าไหร่ ?

แจกแพลนเที่ยวเกาหลี ซากุระ 2567 ใช้งบเท่าไหร่ ?

เทศกาลวันหยุดยาวสำหรับคนอยากไป ทัวร์เกาหลี ชมซากุระ บางคนกำลังวางแพลนเพราะไม่รู้ว่าไป เที่ยวเกาหลี ทั้งทีต้องใช้งบเท่าไหร่

วันนี้น้องไลอ้อนจะมาแจกแพลนเที่ยวเกาหลี 2567 ใช้งบเท่าไหร่ มาฝากทุกคนค่า

👉🏻ก่อนอื่นแอดมินขอบอกว่าการไปเที่ยวในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงกว่าวันหยุดธรรมดา ซึ่งแพลนเที่ยวซากุระ เกาหลีนี้ถ้าเป็นช่วงวันหยุดธรรดาจะเริ่มต้นที่ 8,999 บาท รวมที่พัก อาหาร การเดินทางทุกอย่างรวม แต่สำหรับช่วงเทศกาลแอดมินขอกระซิบก่อนว่าค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นในส่วนของตั๋วเครื่องบิน ซึ่งทริปนี้แพลนไปวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์จะอยู่ที่ 16,000 บาท/ท่าน รวมที่พักอาหาร ค่าเดินทาง ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวนะคะ ใครอยากไปเที่ยวลองวางแพลนวันหยุดที่สะดวกกับการเดินทางกันให้ดีๆ ตามงบประมาณของตัวเองไดเลยนะคะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว เราไปดูกันเลยคะว่าแพลนเที่ยวเกาหลี 2567 ช่วงซากุระ ใช้งบเท่าไหร่ เที่ยวที่ไหนได้บ้าง ไปดูกันเล๊ยยยยยยยยย !!🥰

🌸ก่อนอื่นช่วงเทศกาลกลางปีแบบนี้ ๆเกากลีจะได้พบกับดอกพ็อก-กช (Beojkkoch, 벚꽃) หรือเป็นที่รู้จักสำหรับเราๆ ที่มักคุ้นเคยเรียกว่าดอกซากุระเกาหลี (Korea’s Sakura) แต่ที่ประเทศเกาหลี นั้นไม่นิยมเรียกเช่นนั้น โดยจะเรียกว่า เชอร์รี่บลอสซั่ม (Cherry Blossom) ค่ะ

✅สวนป่ากรุงโซล(Seoul Forest, 서울숲)

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึงขนาดที่เรียกว่าป่ากลางเมืองเลยทีเดียว ภายในประกอบด้วยสวนสาธารณะ 5 สวน มีไฮไลท์เรื่องการเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสี และจุดชมดอกซากุระเกาหลีที่สวยงามของกรุงโซล

ทัวร์เกาหลี หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง

ทัวร์เกาหลี บ้านสไตล์ฮันอก แบบโบราณของเกาหลี

บ้านสไตล์ฮันอก แบบโบราณของเกาหลี ทั้งนี้บ้านสไตล์ฮันอกจะมีโครงสร้างหลักของบ้านเป็นไม้เกือบทั้งหลัง มีเพียงส่วนของพื้นและเสาที่มีการใช้หินและดิน หลังคาเป็นกระเบื้องดินเผา มีหมู่บ้านที่ถูกสร้างขึ้นใหม่และยังคงรูปแบบฮันอก ในหมู่บ้านมีร้านอาหาร คาเฟ่น่านั่งหลายร้าน เลือกตามชอบ … ส่วนตัวชอบวิวภาพรวมเพราะด้านหลังไกลๆ คือภูเขา และมีการปลูกดอกไม้สีสันสวยงามในหมู่บ้าน คือดีมาก

✅พระราชวังชางด็อก (Changdeokgung Palace, 창덕궁)

พระราชวังที่สร้างหลังจากพระราชวังเคียงบกกุง(Gyeongbukgung Palace) และเคยเป็นพระราชวังหลักของกษัตริย์หลายพระองค์ของราชวงศ์โชซอน ที่ได้รับการดูแลรักษาไว้อย่างดี ภายในประกอบด้วยพื้นที่สาธารณะ อาคารพระราชวังสำหรับราชวงศ์ และสวนบีวอน(Biwon) นอกจากนี้พระราชวังชางด็อกกุงยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสวนลับหรือสวนต้องห้ามที่เรียกว่าสวนฮูวอน (Huwon) ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนพระราชวังชางด็อกกุงกันอีกด้วย หรือรู้จักกันในนามสวนฮูวอน(Huwon) สวนหย่อมด้านหลังที่เต็มไปด้วยต้นไม้ยักษ์อายุกว่า 300 ปี บ่อน้ำ และศาลาพักผ่อน มีความธรรมชาติมากที่สุด ไว้เป็นที่พักผ่อน ช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดคือฤดูใบไม้ร่วง

✅สวนสาธารณะทะเลสาบซอกชน (Seokchon Lake Park, 석촌호수공원)

ทัวร์เกาหลี ภายในสวนที่ล้อมรอบทะเลสาบ ประกอบด้วยสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ แ

ภายในสวนที่ล้อมรอบทะเลสาบ ประกอบด้วยสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และการทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ เวทีริมน้ำ, สวนกุหลาบ, สนามเด็กเล่น, สนามหญ้า

✅Everland Theme Park (에버랜드)

เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลี ที่มีสิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากโซนสวนสนุกที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโซล! ที่นี่มีรถไฟเหาะไม้ที่ทั้งคดเคี้ยวและผาดโผน นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสวนสนุกที่มีสัตว์น้อยน่ารัก และยังมีการจัดงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปีอีกด้วยค่ะ

Everland Theme Park (에버랜드) เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของการมาทัวร์เกาหลี

✅วัดวาอูจองซา (Waujeongsa Temple , 와우정사)

ทัวร์เกาหลี วัดวาอูจองซา (Waujeongsa Temple , 와우정사)

เป็นวันวัดแห่งเศรียรพระรูปสลักจากไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก วัดแห่งนี้สร้างขึ้นมาสำหรับการสวดมนต์เพื่อสันติสุขและการรวมชาติของเกาหลีทั้งสอง พระพุทธรูปนอนสูง 3 เมตร และยาว 12 เมตร และระฆังทอง (หรือระฆังการรวมชาติ) หากมาถึงเกาหลี วันวาอูจองซาเป็นหนึ่งวัดที่นักท่องเที่ยวจะมาขอพรกลับไปค่ะ

✅Dior Cafe (Dior Pop-up Store)

เที่ยวเกาหลี Cafe สุดหรู มาเกาหลีโดยเฉพาะสาวกดิออร์ ห้ามพลาดเลย กับ Dior Pop-up Store คาเฟ่ที่นี่ไม่ใหญ่ แต่สวยมากบรรยากาศดีมาก สีสะอาดสบายตาเรียบหรู สาขานี้ตั้งอยู่กลางย่านแฟชั่นแห่งใหม่อย่างย่าน Seongsu-dong แอบกระซิบเลทราคานิดนึงคะ ราคาคร่าวๆ ชา กาแฟ 19,000~22,000 KRW (~600 บาท) เค้ก ของหวาน 30,000~40,000 KRW (~1,200 บาท) หากมีโอกาสได้มาสักครั้งต้องได้แวะมาถ่ายรูปสวยๆ ชิมกาแฟสักแก้ว ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศแบบนี้ ฟินสุดๆเลยค่ะ แต่ขอแนะนำว่าบางวันคิวก็เต็มต้องรอคิวกันเลยค่ะ ใครเคยไปมาแล้ว แวะมารีวิวบ้างน้าาา🌟
ขอบคุณรูปภาพจาก Artofth

ทั้งหมดนี่ก็เป็นแพลนคร่าวๆ สำหรับคนอยากไปเที่ยวเกาหลี ใครมีสถานที่ไหนแนะนำ มาแชร์เพื่อนๆ ได้นะคะ ขอบอกก่อนว่าก่อนเราจะไปเที่ยวเกาหลี ทุกคนจะต้องลง KETA ให้ผ่านก่อนนะคะ

สำหรับใครผ่านการลง KETA แล้วอยากมองหาแพลน ทัวร์เกาหลี โปรไฟไหม้ สามารถดูรายละเอียดที่นี่ได้เลยค่ะ

เที่ยวเกาหลี #ทัวร์เกาหลี #ซากุระ #koreablooming #liontravels