แจกแพลน เที่ยวลาว สงกรานต์ 3 วัน 2 คืน
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกแพลน เที่ยวลาว สงกรานต์ 3 วัน 2 คืน

แจกแพลน เที่ยวลาว สงกรานต์ 3 วัน 2 คืน

ช่วงสงกรานต์นี้เริ่มเข้ามาแล้ว และหลายคนอาจมีแผนที่จะออกเดินทางเที่ยวสงกรานต์ใกล้ไทย วันนี้แอดมินขอแนะนำทัวร์ลาว เที่ยวลาว ช่วงสงกรานต์ ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางสงกรานต์แบบเรียบง่าย เที่ยวแบบสนุกๆ ชิลล์ๆ และไม่ต้องเดินทางไกลมาก

📌เที่ยวชมธรรมชาติ วิถีเรียบง่าย ที่หลวงพระบาง ประเทศลาว

“ทัวร์ลาว เที่ยวลาว สงกรานต์ 3 วัน 2 คืน มหัศจรรย์ หลวงพระบาง เวียงจันทน์ นั่งรถไฟความเร็วสูง เริ่ม 11,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)”

ดินแดนที่สร้างเป็นนครหลวงของประเทศลาว พร้อมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เคยอยู่เบื้องหลังมานานมาก นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเฉพาะเจาะจงและน่าสนใจอย่างมากที่วัดสีเมืองวัดที่อยู่ใจกลางเมืองวัดเนี่ยวหยาง โดยถือเป็นสถานที่ที่ชาวลาวเคารพนับถืออย่างยิ่ง เนื่องจากมีความสำคัญเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คู่บ้านคู่เมืองของเวียงจันทน์ เป็นจุดหมายท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางมาเยือนเมืองนี้

ในการเดินทางเข้าสู่เมืองหลวงเวียงจันทน์ หลังจากที่ได้นมัสการสมาสีวัดสีเมืองวัดแห่งนี้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรพลาดที่จะไปชมอนุสาวรีย์ประตูชัยที่มีความสำคัญมากในประวัติศาสตร์ของเมือง ต่อมาการเดินทางจะไปสักการะวัดพระธาตุหลวงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติของประเทศลาว และมีความหมายอันสำคัญต่อจิตใจและวัฒนธรรมของชาวลาวอย่างมาก การได้รับการอุปถัมภ์ทางศาสนาและวัฒนธรรมที่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่อบอุ่นและฝึกฝนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

เดินทางต่อมาก็คือการนั่งรถไฟความเร็วสูงเพื่อเดินทางไปยังเมืองหลวงพระบาง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่นผ่านกิจกรรมการช้อปปิ้งที่ตลาดมืดและการใส่บาตรข้าวเหนียวกับชาวหลวงพระบาง โดยที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษนี้ได้ทุกคน หลังจากนั้นก็มุ่งหน้าไปยังพระธาตุภูษี เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดินและมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองหลวงพระบางที่เห็นได้จากบริเวณนี้ 360 องศา

การสำรวจวัดเชียงทองและหมู่บ้านชนบทใกล้เคียงจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านและมีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของประเทศลาว และการเดินทางสู่น้ำตกตาดกวางสีจะเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าทึ่งอย่างแน่นอน เนื่องจากความงามของน้ำตกที่เต็มไปด้วยชั้นชั้นที่สวยงามและสุดล้ำ

ท้าทายสำหรับทริปนี้คือการล่องเรือชมแม่น้ำซองซึ่งเป็นกุ้ยหลินแห่งเมืองลาว โดยที่คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านและสวรรค์ของธรรมชาติที่ราบรื่นอยู่รอบๆ

สำหรับใครหาที่เที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ Lion Travels เรามี โปรไฟไหม้ ทัวร์ลาว ราคาพิเศษ สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศได้ที่นี่เลย