ทัวร์มาเลเซีย เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ไฮไลท์ห้ามพลาด !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ทัวร์มาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ 3 วัน 2 คืน งบ 8,000 บาท

ทัวร์มาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ 3 วัน 2 คืน งบ 8,000 บาท

ประเทศมาเลเซีย เป็นเมืองที่เที่ยวง่าย แต่จะมีไฮไลท์ไหนบ้างเป็นสถานที่ห้ามพลาด ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ทัวร์มาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย

เพราะคนที่เคยได้ไปต้องติดใจเสน่ห์เมืองนี้เป็นอย่างแน่นอน ทั้งอาหารการกินที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยความจัดจ้านในเครื่องเทศของอาหารบ้านเค้าและการเดินทาง บอกเลยว่าทริป ทัวร์มาเลเซีย นี้กินเที่ยว ไหว้พระ ครบจบ ทุกไฮไลท์

  1. ตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Twin Towers) ไปถึงกัวลาลัมเปอร์ห้ามพลาดถ่ายรูปเลยคือ ตึกแฝดเปโตรนาส เป็นตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลก เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ของกัวลาลัมเปอร์เลยแหละคะ
1.ตึกแฝดเปโตรนาส

2. Pavilion KL สายช้อปปิ้งห้ามพลาด ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ ด้านในมีทั้งแบรนด์ชั้นนำ และร้านอาหารมากมาย สายช้อปห้ามพลาด !

2.Pavilion KL สายช้อปปิ้งห้ามพลาด ทัวร์มาเลเซีย

3. คอหอยกัวลาลัมเปอร์ (KL Tower) แลนด์มาร์ก หอคอยกัวลาลัมเปอร์ที่ทุกคนนสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 องศา หอคอยแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาบูกิตนานาส ล้อมรอบด้วยป่าบูกิตนานาส ซึ่งเป็นเขตป่าสงวนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ

4. วัดเทียนฮัว เป็นวัดที่เก่าแก่อยู่บนเนินเขา ถูกสร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบจีนอย่างสวยงาม โดยเฉพาะในช่วงตรุษจีนจะมีการตกแต่งด้วยโคมไฟสีแดงทั่วบริเวณวัด บอกเลยว่ายิ่งในช่วงเทศกาลตรุษจีนโคมไฟสีแดงอร่ามตามากเลยคะ

4. วัดเทียนฮัว  ทัวร์มาเลเซีย

ที่สุดท้ายมาดูกันเลยค่ะว่า การไปเที่ยวกับทัวร์มาเลเซีย เริ่มเลยยยย

5. สวนนกกัวลาลัมเปอร์ (KL Bird Park) ใครพาเด็กๆมาเที่ยวด้วย แอดมินแนะนำที่นี่เลยนะ สวนนกกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นสวนนกขนาดใหญ่ที่อยู่ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ มีนกมากกว่า 3,000 ตัว และมีมากกว่า 200 สายพันธุ์ ที่รอให้ทุกท่านไปชม

5.สวนนกกัวลาลัมเปอร์ (KL Bird Park) ใครพาเด็กๆมาเที่ยวด้วย แอดมินแนะนำที่นี่เลยนะ ทัวร์มาเลเซีย

6. ถ้ำบาดู เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทัวร์มาเลเซียยอดนิยมมากๆ เพราะที่นี่เป็นถ้ำหินปูนและมีไฮไลท์คือรูปปั้นของเทพในศาสนาฮินดูขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าปากถ้ำ นอกจากนี้หากเดินขึ้นบันได้ไปอีก 272 ขั้นทุกท่านก็จะได้พบกับวิวสวยๆ

6. ถ้ำบาดู เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทัวร์มาเลเซียยอดนิยมมากๆ

บอกเลยว่ามาเลเซียก็มีสถานที่เที่ยวสวยๆรอให้ทุกท่านไปเที่ยวอยู่ ใครกำลังมองหา ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์ราคาถูกใช้งบหลักพันสามารถดู ดูรายละเอียดได้ที่ สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959 Hotline🔥 สายด่วน‼

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ✈ วางแผนและจัดการเดินทางอย่างมีคุณภาพ 📞 088-224-6699 📞 093-469-9652

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเกีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว