🌠 ล่าแสงเหนือ Murmansk, Russia❄️
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ล่าแสงเหนือ Murmansk, Russia

ล่าแสงเหนือ Murmansk, Russia

ทัวร์ยุโรป ล่าแสงเหนือ มีหลายประเทศมากๆ วันนี้แอดขอแนะนำ ทัวร์รัสเซีย แบบไม่ต้องขอวีซ่า ไปเยือนดินแดนสุดขอบโลกมหาสมุทรอาร์คติก


🌟มิติใหม่แห่งการท่องเที่ยวล่าแสงเหนือที่รัสเซียท่ามกลางหิมะสีขาวและอากาศเย็นสบายซึ่ง #แสงเหนือ ที่เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่และวิเศษมากๆ ซึ่งจะเกิดได้ในบริเวณที่ใกล้กับขั้วโลกเหนือเท่านั้น ซึ่งประเทศส่วนใหญ่เป็นประเทศที่คนไทยจะต้องขอวีซ่า ยกเว้น ประเทศรัสเซีย 🇷🇺


ทำให้มีหลายคนที่อยากจะสัมผัสแสงเหนือด้วยตาตัวเองซึ่งแลนด์มาร์คของรัสเซียต้องที่นี่ #เมืองมูร์มันสค์ ที่นี่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสแสงเหนือด้วยตาเปล่า ไม่ต้องเสียค่าทริปเป็นแสน แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายรอคุณอยู่อีกด้วย! ทำให้ทริปสำหรับการไปท่องเที่ยวนี้เเต็มอิ่มไปด้วยประสบการณ์ที่คุณต้องประทับใจ💕
👉🏻แอดต้องของบอกก่อนว่า แสงเหนือจะขึ้นอยู่กับค่า KP และท้องฟ้า ว่าจะเปิดหรือปิด ซึ่ง KP จะมีค่าตั้งแต่ 1-9 ซึ่งค่านี้จะถูกคำนวณได้ล่วงหน้าเป๊ะๆ ประมาณ 1-2 เดือน ซึ่งการไปล่าแสงเหนือควรไปในช่วงฤดูหนาว อยู่ระหว่างเดือนกันยายนถึงเดือนมีนาคมเพราะพื้นที่มีความเย็น หรือความกดอากาศต่ำ จะเห็นปรากฏการณ์นี้ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
ใครอยากไปลองผัสสัมสามารถขอรายละเอียด ทัวร์ล่าแสงเหนือ ทัวร์ยุโรป ทัวร์รัสเซีย ของ Lion Travels ได้ที่นี่ค่ะ

เราคัดเลือกโปรแกรมที่ดีสุดที่จำเป็นทริปที่คุณต้องประทับใจและประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่พร้อมทำให้คุณหลงใหลกับเมืองมูร์มันสค์ได้เลยค่ะ! 🌌✨