เที่ยวเกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวเกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

เที่ยวเกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

สวนสาธารณะ Namsan Park ใจกลางกรุงโซล หากใครวางแผนมา ทัวร์เกาหลี 2567

ในโซลล่ะก็ ขอบอกว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่ไม่ว่าฤดูไหนก็สวยปัง สำหรับใครที่เคยติดตามซีรีย์ Itaewon Class จะเห็นพักแซรอย มาที่นี่บ่อยมากกกกกก แอดมินแอบกระซิบก่อนว่าการมาช่วงไฮไลท์ของ Namsan Park จะอยู่ช่วงต้น พฤศจิกายน รับรองว่าได้วิวสวยปัง อลังการแน่นอน

Namsan Park เป็นอุทยานเชิงนิเวศ ที่มีพืชพันธุ์ต่างๆ และสัตว์นานาชนิดอาศัยอยู่ และเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด และเป็นแลนด์มาร์คชื่อดังและที่เที่ยวห้ามพลาดของ กรุงโซล เที่ยวเกาหลี 2567 นอกจากหอคอยแห่งนี้จะเป็นจุดชมวิวแล้ว ยังเป็นอาคารส่งสัญญาณการสื่อสารอีกด้วย หอคอยแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอด เขานัมซาน ใจกลาง กรุงโซล หากใครวางแผนมา ทัวร์เกาหลี

เที่ยวโซลล่ะก็ ขอบอกว่าห้ามพลาดขึ้นไปชมวิวที่ โซลทาวเวอร์ โดยเด็ดขาด

เที่ยวเกาหลี 2567 ทัวร์เกาหลี  Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

Namsan Park แลนด์มาร์คคือโซลทาวเวอร์ มีความสูงจากรากฐานประมาณ 236 เมตร โดยหอยคอนแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอด เขานัมซาน ที่มีความสูง 242 เมตร โซลทาวเวอร์จึงอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 480 เมตร หอคอยแห่งนี้จึงเป็นจุดที่สูงที่สุดของ กรุงโซล ผู้คนจึงสามารถขึ้นไปชมวิว 360 องศาของกรุงโซลได้ที่นี่ นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นหอคอยส่งคลื่นวิทยุทั่วไปแห่งแรกของการ และทำหน้าที่ส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ของสถานีโทรทัศน์ต่างๆ อย่าง SBS MBC KBS และ FM และโซลทาวเวอร์ เป็นที่เที่ยวอันดับ 1 ของ เที่ยวเกาหลี โซลจุดเด่นที่น่าทึ่งอันสวยงามของกรุงโซลที่มองเห็นได้แต่ไกล โดยเฉพาะในยามค่ำคืน หอคอยแห่งนี้จะเปิดไฟ LED หลากสีสันสวยงามเลยทีเดียว นอกจากนี้พื้นที่ธรรมชาติรอบๆ โซลทาวเวอร์ ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความกลมกลืนกันของธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างสมัยใหม่ในศตวรรษที่ 21 อีกด้วย หอยคอยแห่งนี้มีบริการที่จอดรถด้านล่างก่อนขึ้นเขา เพื่อรักษาความสะอาดและความเป็นธรรมชาติของยอด เขานัมซาน

เที่ยวเกาหลี 2567 ทัวร์เกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล
เที่ยวเกาหลี 2567 ทัวร์เกาหลี Namsan Park ชมใบไม้เปลี่ยนสีในโซล

ใครอยากชมวิวจากมุมสูงเสียดฟ้าให้ตีตั๋วขึ้นไปได้เลย หอชมวิวนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโซลทาวเวอร์ ที่นี่มีหน้าต่างเต็มบานขนาดใหญ่รอบชั้นให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวอย่างจุใจ แถมบนหน้าต่างยังมีข้อมูลแล็กๆ น้อยๆ ให้อ่านไปดูวิวไปด้วย ถ้าใครเมื่อยก็ไม่ต้องหวั่นใจไป เพราะที่นี่มีเก้าอี้ไว้รองรับเพียบ เสร็จจากชั้นนี้ก็ไปชมวิวต่อที่หอชมวิวดิจิตอลบนชั้น 4 ได้เลย

และหากเดินชมใบไม้เปลี่ยนสีจนชื่นใจแล้วยังสามารถเดินต่อขึ้นไปที่🗼Seoul Tower แวะไปคล้องกุญแจกับคู่รัก เพราะเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ โดยคนส่วนใหญ่จะนิยมเขียนชื่อ ตัวย่อ หรือข้อความสั้นๆ ไว้ที่แม่กุญแจ จากนั้นก็จับแม่กุญแจสองอันมาคล้องกันที่รั้วบนลานชมวิวแล้วโยนลูกกุญแจทิ้งไป เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าจะรักกันไปจนนิรันดร์ บอกเลยว่าใครมาโซลห้ามพลาดแน่นอนค่ะ การเดินก็ง่ายสุดๆ นั่ง Subway ไปลงสถานี Hoehyeon Exit 4 เดินประมาณ 10-15 นาทีค่ะ

หากท่านใดกำลังมองหา ทัวร์เกาหลี 2567 ลดราคาพิเศษ สามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่ อย่าลืมฝากกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ Lion Travels ด้วยนะคะ

🥰🥰 จองทัวร์ผ่านLINE@ ✅ แอดเลย! @liontravels(เติม@ด้านหน้า) หรือคลิก : สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146