ที่เที่ยวโอซาก้า แลนด์มาร์คญี่ปุ่น ต้องเช็คอิน !! - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ที่เที่ยวโอซาก้า แลนด์มาร์คญี่ปุ่น ต้องเช็คอิน !!

ที่เที่ยวโอซาก้า แลนด์มาร์คญี่ปุ่น ต้องเช็คอิน !!

ต้องขอบอกเลยวว่า ที่เที่ยวโอซาก้า มีขึ้นสำหรับเพื่อนๆที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นดินแดนที่นักท่องเที่ยวหลายคนใฝ่ฝันอยากไป

และหากพูดถึงญี่ปุ่นก็คงต้องรู้จัก โอซาก้าซึ่งเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากที่สุด เพราะเป็นเมืองใหญ่ของญี่ปุ่น แอดมินจึงรวบรวม เช็คลิสต์ที่เที่ยวโอซาก้า มาฝากทุกท่านไปดูกันเลยค่าาา

วัดคัทซึโอจิ (Katsuoji)
วัดแห่งชัยชนะและความโชคดีของโอซาก้ามีชื่อเล่นว่า ‘วัดของดารุมะ’ ด้วย เป็นเครื่องรางนำโชคที่ที่คนมักซื้อไปขอพรและเมื่อคำอธิษฐานเป็นจริงก็จะนำตุ๊กตาดารุมะกลับมาวางไว้ที่วัดนี้ ทำให้ที่วัด Katsuoji เต็มไปด้วยตุ๊กตาดารุมะเลยล่ะ บริเวณวัดล้อมรอบด้วยธรรมชาติทำให้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีบ่อปลาคาร์ฟและสวนที่จะเปลี่ยนไปแต่ละฤดูกาลด้วย ส่วนมากผู้คนมักเดินทางมาขอโชคลาภเรื่องการเรียน การงาน การแข่งขัน ใครมาเที่ยวโอซาก้าก็แวะมาขอพรกันได้นะคะ

วัดโทไดจิ (Taido-ji)

วัดเก่าแก่ชื่อดังของเมืองนาราที่องค์การยูเนสโก (UNESCO) ยกให้เป็นมรดกโลกด้านวัฒนธรรม วัดโทไดจิเป็นวัดศาสนาพุทธ สร้างขึ้นในยุคเทนเปียวประมาณปี ค.ศ. 745 – 752 ถือเป็นวัดที่มีเอกลักษณ์และความเป็นสุดยอดในหลายๆ เรื่อง เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้าวัดที่มีประตูไม้โบราณแกะสลักเป็นรูปยักษ์จำลองนันไดมง (Nandai-mon) คอยเฝ้าวัด ภายในมีอุโบสถไม้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปหลวงพ่อโต (Daibutsu) หรือพระใหญ่ให้เพื่อนๆ ได้กราบไหว้ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองแดงความสูง 15 เมตร ถือว่าเป็นพระพุทธรูปหลวงพ่อโตขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น บริเวณด้านหลังของพระใหญ่มีเสาไม้ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ โดยเสาต้นนี้มีรูอยู่ด้านล่าง เป็นรูขนาดเท่าคนรอดได้ ซึ่งมีความเชื่อว่าหากใครรอดผ่านไปได้จะโชคดีและได้ตรัสรู้ในภพชาติหน้า นอกจากนี้ยังมียากูชิ เนียวไร (Yakushi Nyorai) พระแห่งการรักษาอาการเจ็บป่วยให้เราได้กราบไหว้ ซึ่งมีความเชื่อว่าหากเอาอวัยวะในร่างกายส่วนที่เจ็บป่วยไปแตะกับองค์พระก็จะหายป่วยในเร็ววัน

วัดโทไดจิ (Taido-ji) ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวโอซาก้า

วัดคิโยมิซุ Kiyomizu-dera Temple

วัดคิโยมิซุ ในภาษาญี่ปุ่นนั้นแปลว่า “วัดน้ำใส” ซึ่งมีที่มาจากน้ำ 3 สายที่ไหลลงมาจาก น้ำตกโอโตวะ (Otowa Waterfall) เชื่อว่าเป็นสายน้ำที่มีความใสสะอาดบริสุทธิ์ และสามารถขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปได้ค่ะ ซึ่งแต่ละสายนั้นจะมีความศักดิ์สิทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป สายที่ 1 จะให้พรในเรื่องของการสำเร็จการศึกษา สายที่ 2 ให้พรในเรื่องของความรักที่สมหวัง ส่วนสายที่ 3 ให้พรในเรื่องของสุขภาพและอายุที่ยืนยาวค่ะ ชาวญี่ปุ่นจึงนิยมมาดื่มน้ำแต่ละสายเพื่อความเป็นสิริมงคลกันค่ะ

ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ (Namba Yasaka Shrine)

มีความเชื่อว่าสิงโตที่นี้จะทำหน้าที่กลืนกินโชคร้ายของผู้ที่มาขอพร โดยศาลเจ้าแห่งนี้ดังในเรื่องการให้โชค และนำความมั่งคั่งให้แก่ครอบครัว เกษตรกร และธุรกิจ ในทุกๆปีจะมีการจัดงานเทศกาล 3 ครั้ง ในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งในฤดูร้อนจะมีการจัดขึ้น 2 วัน และเป็นงานเทศกาลที่ดังที่สุดในย่านนี้ โดยจะมีการแห่มิโกชิ (เกี้ยวจำลองศาลเจ้า) และตีกลองไปทั่วบริเวณ เพื่อเป็นการให้พร ให้โชค และความสุขแก่ผู้คน เมื่อถึงตอนเย็นของวันแรกจะมีการนำมิโกชิขึ้นไปแห่บนเรือ ล่องไปตามแม่น้ำโดทงโบริ เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลก่อนพิธีจริงจะเริ่มต้น

ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ (Namba Yasaka Shrine) ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวโอซาก้า

โกเบ ฮาเบอร์แลนด์ (Kobe Harbor land)

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองโอซาก้าประกอบไปด้วย ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พิพิธภัณฑ์สำหรับเด็ก จุดขึ้นเรือสำราญ และศูนย์รวมความบันเทิงอื่นๆ อีกหลายหลาย รวมทั้งยั้งเป็นจุดที่สามารถชมวิวแลนด์มาร์คที่สำคัญ ซึ่งก็คือ โกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ (Kobe Port Tower) ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน มีบริการล่องเรือโกเบรอบละ 40 นาที มีเรือออกเกือบทุกชั่วโมง โดยจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิวบริเวณท่าเรือโกเบ รวมถึงสนามบินโกเบและสะพานอะคาชิไคเคียว ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก ท่าสำหรับขึ้นเรือก็อยู่บริเวณระหว่างโกเบ พอร์ต ทาวน์เวอร์กับฮาร์เบอร์แลนด์นี่เองค่ะ

โกเบ ฮาเบอร์แลนด์ (Kobe Harbor land) สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองโอซาก้าประกอบไปด้วย

ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle)

สวนปราสาทโอซาก้า สวนสาธารณะเชิงประวัติศาสตร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางโอซาก้า เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของผู้คนที่ชื่นชอบปราสาทญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ปราสาทโอซาก้า ถูกสร้างขึ้นในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 16 เพื่อเป็นที่พำนักของโทโยโทมิ ฮิเดโยชิผู้รวมญี่ปุ่นให้เป็นหนึ่งเดียวในสมัยนั้น ใช้เวลาตั้งแต่เริ่มก่อสร้างจนถึงเสร็จสมบูรณ์ยาวนานกว่า 16 ปี เป็นปราสาทขนาดใหญ่ที่กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น ด้านในตั้งแต่ชั้น 1 ที่เป็นทางเข้าภายในตัวปราสาทไปจนถึงชั้น 7 เป็นส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับยุคสมัยของโตโยโทมิ ฮิเดะโยชิ ผู้ก่อสร้างปราสาทโอซาก้า สิ่งของที่จัดแสดงในพิพิธภัณ์นั้นมีทั้งโมเดลจำลองตอนฟื้นฟูปราสาทโอซาก้า, ชุดเกราะ, ดาบ และหุ่นจำลองที่แสดงให้เห็นภาพการทำสงครามในสมัยก่อน

โซลานิวะออนเซ็น (Solaniwa Onsen)

สถานให้บริการออนเซ็นซึ่งเลียนแบบสมัยอะซุจิ-โมโมยามะเป็นออนเซ็นธีมปาร์คที่ใหญ่ที่สุดในคันไซ เสน่ห์ของโซลานิวะออนเซ็น

สถานให้บริการออนเซ็นซึ่งเลียนแบบสมัยอะซุจิ-โมโมยามะเป็นออนเซ็นธีมปาร์คที่ใหญ่ที่สุดในคันไซ เสน่ห์ของโซลานิวะออนเซ็น คือ อ่างอาบน้ำพุร้อนเป็นน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีความเป็นด่างอ่อน ๆ ที่เรียกกันว่า “น้ำพุร้อนผิวสวย” ผุดขึ้นมาจากใต้ดินลึก 1,000 เมตร ที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวโอซาก้าแห่งนี้ รับรองว่าคุณได้ไปลองสักครั้งจะหลงเสน่ห์เลยค่ะ

ใครเคยไปที่ไหนมาบ้างแล้ว แวะมาเอารูปมาฝากแอดมินหน่อยนะค่าาา
และใครกำลังมองหาที่ เที่ยวญี่ปุ่น 2566 สิ้นปีแบบนี้
📩 ดูรายละเอียดโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น

ไม่พลาดโปรไฟไหม้ก่อนใคร ราคาถูก การันตีเดินทางแน่นอน
กลุ่ม 2 :
(โปรดระวังมิจฉาชีพ ชำระค่าทัวร์ผ่านบัญชีบริษัทเท่านั้น)
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
🟩 จองผ่าน Line@ :
🟦 จองผ่าน Inbox :
⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯
สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-915-9959
Hotline🔥 สายด่วน‼

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ✈ วางแผนและจัดการเดินทางอย่างมีคุณภาพ
📞 088-224-6699 📞 093-469-9652

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเกีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว