พิกัดเที่ยวญี่ปุ่น หน้าฝน แลนด์มาร์คต้องเช็คอิน !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกพิกัดปัดหมุดเที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน

แจกพิกัดปัดหมุดเที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน

เที่ยวญี่ปุ่น หน้าฝน ญี่ปุ่นประเทศยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางไปเยือนได้ตลอดทั้งปี และมีเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

วันนี้แอดจะมาขอแนะนำพิกัดที่เที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าฝนมาฝากทุกท่านค่ะ ไปกันเล๊ยยยย️

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

สวนโชวะ คิเนน: ชมดอกไฮเดรนเยียหลากสี

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน Meigetsu-in-Temple ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน Meigetsu-in-Temple ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

ทัวร์ญี่ปุ่น สวนโชวะ คิเนน ตั้งอยู่ใกล้สถานี Tachikawa Station ในโตเกียว เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของจักรพรรดิโชวะ มีพื้นที่กว้างถึง 16,300 เอเคอร์ ภายในสวนมีดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่บานสะพรั่งตลอดปี แต่ในช่วงหน้าฝน ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม สวนแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นทุ่งดอกไฮเดรนเยียหลากสีสัน ซึ่งเบ่งบานเต็มที่ สร้างความสดใสให้กับบรรยากาศฝนพรำ นอกจากการชมดอกไฮเดรนเยียแล้ว วันนี้แอดจะมาขอแนะนำพิกัดที่เที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าฝนมาฝากทุกท่านค่ะ ไปกันเล๊ยยยย️ที่สวนโชวะ คิเนน ยังมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวทำ เช่น การเดินเล่น ถ่ายภาพ อ่านหนังสือ ปั่นจักรยาน ปิคนิค พายเรือ และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ (โตเกียว)

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sumida-Aquarium ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sumida Aquarium

เมื่อฝนตกหนัก การเที่ยวในร่มเป็นตัวเลือกที่ดี และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 และ 6 ของ Tokyo Skytree เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ในร่มขนาดใหญ่ที่เป็นที่อยู่อาศัยของแพนกวินและแมวน้ำ รวมถึงโซนจัดแสดงต่าง ๆ เช่น โซน Big Schale, โซน Sumida Stage, และโซน Water’s Blessing Tokyo Tank ที่จะพาคุณสัมผัสโลกใต้ทะเลได้อย่างใกล้ชิด เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเที่ยวแบบครอบครัวเลยค่ะ

วัดเมเกตสึอิน (คานากาว่า)

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน วัดเมเกตสึอิน ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน วัดเมเกตสึอิน ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

ชมดอกไฮเดรนเยียสีฟ้า วัดเมเกตสึอิน ในเมืองคามาคุระ จังหวัดคานากาว่า เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเรื่องดอกไฮเดรนเยีย โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน นักท่องเที่ยวจะเห็นดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าบานสะพรั่งทั่วทั้งวัด ซึ่งเป็นสายพันธุ์ฮิเมะอะจิไซที่มีเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น นอกจากดอกไฮเดรนเยียแล้ว บริเวณตัววัดยังมีความสวยงามโดดเด่น โดยเฉพาะห้องโถง Hojo ที่มีหน้าต่างวงกลมขนาดใหญ่ มองออกไปเห็นวิวที่งดงามเหมือนภาพวาดชิ้นเอก

เส้นทาง Tateyama Kurobe Alpine (โทยามะ)

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน กำแพงหิมะ Yuki-no-Otani-Snow-Wall-Japan-Alps
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน กำแพงหิมะ Yuki no Otani Snow Wall Japan Alps

กำแพงหิมะในหน้าฝน ใครที่อยากสัมผัสหิมะในหน้าฝนไม่ควรพลาดเส้นทาง Tateyama Kurobe Alpine Route ในจังหวัดโทยามะ ที่นี่มีเส้นทางชมกำแพงหิมะขนาดยักษ์ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น เที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังสามารถชมพืชอัลไพน์บนภูเขาที่เริ่มออกใบให้ได้ชมอีกด้วย

เที่ยวญี่ปุ่น Kamikochi (นากาโนะ)

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน คามิโคจิ ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน คามิโคจิ ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

ทิวทัศน์ธรรมชาติในหน้าฝน Kamikochi ในจังหวัดนากาโนะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการสัมผัสอากาศเย็นสบายในช่วงหน้าฝน ที่ตั้งอยู่บนความสูงประมาณ 1,500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล นักท่องเที่ยวจะได้พบกับต้นไม้สีเขียวชะอุ่มตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าครามสด และชมวิวเทือกเขาโฮทากะ ทะเลสาบไทโช และแม่น้ำอาซุสะ

ทัวร์ญี่ปุ่น เมืองโอตารุ (ฮอกไกโด)

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน Otaru ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน Otaru ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

สัมผัสบรรยากาศเย็นสบาย โอตารุเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในฮอกไกโด โดยเฉพาะบริเวณรอบคลองโอตารุที่มีความสวยงามแตกต่างกันไปในแต่ละฤดูกาล ในเดือนมิถุนายน นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเย็นสบาย

🛫ทั้งหมดนี้ก็เป็นพิกัดการเที่ยวญี่ปุ่นในหน้าฝนอาจไม่ว่าจะเป็นการชมดอกไฮเดรนเยียที่สวนโชวะ คิเนน และวัดเมเกตสึอิน หรือการเที่ยวในร่มที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ และสัมผัสธรรมชาติที่เส้นทาง Tateyama Kurobe Alpine และ Kamikochi ทุกที่มีความงดงามและมีไฮไลท์ที่แตกต่างกันไปที่รอให้ทุกท่านไปลองไปสัมผัสค่ะ

ถ้าคุณพร้อมแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปสัมผัสความสวยงามของญี่ปุ่นในหน้าฝนกันเถอะ ดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ได้ที่

#เที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวญี่ปุ่นหน้าฝน #ทัวร์ญี่ปุ่น #liontravels