เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนมังกร
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนมังกร

เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนมังกร

ดรุณี แห่งซื่อกูเหนียงซาน Siguniang shan ที่ตอนนี้ถูกยกระดับเป็นอุทยานระดับ 5A
เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี แห่งซื่อกูเหนียงซาน Siguniang shan ที่ตอนนี้ถูกยกระดับเป็นอุทยานระดับ 5A

👥เรื่องเล่าจาก 4 สาวพี่น้อง สี่ดรุณี แห่งซื่อกูเหนียงซาน Siguniang shan ที่ตอนนี้ถูกยกระดับเป็นอุทยานระดับ 5A มีลักษณะเขาที่สูงชันและงดงาม ด้วยตัวเขาที่เป็นยอดสูงชัน 4 ลูก เรียงรายติดกันบนที่ราบสูง ระยะทางระหว่างลูกภูเขาก็สามารถเดินทางได้ในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น เขาสี่ดรุณีมีเสน่ห์ที่มองเห็นได้ทั้งในกลางวันและกลางคืน เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของนักท่องเที่ยว 🏞️🌄

☁️เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี ทัวร์จีน มีลักษณะภูมิอากาศของภูเขาสี่ดรุณี แบ่งออกเป็น 3 ช่วงใหญ่ ๆ คือ
สำหรับการมาเที่ยวที่นี่นั้นสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ซึ่งมีทั้งหมด 4 ฤดูกาลค่ะ

👉🏻ฤดูใบไม้ผลิ : เดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม
อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -5 ถึง 16 องศา ยังมีความหนาวเย็นอยู่ หิมะจะค่อยๆ ละลายไปบ้าง ส่วนเหล่าดอกไม้และต้นไม้นานาพันธุ์จะพากันเบ่งบาน แต่งแต้มสีสัน ตัดกับยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน

👉🏻ฤดูร้อน : เดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม
อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 17 – 30 องศา สภาพอากาศกลางวันและกลางคืนจะต่างกันมาก ช่วงกลางวันจะค่อนข้างอุ่น พอตกกลางคืนจะหนาวเย็น และเป็นฤดูกาลที่เหมาะสำหรับมาเที่ยวมากที่สุด เพราะเดินป่าได้สบายตัว มองเห็นดอกไม้บานสวยงามเต็มหุบเขา แถมยังสามารถลงไปเล่นน้ำในลำธารได้ชิลๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แต่ก็อาจจะทำให้เจอนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ค่ะ

👉🏻ฤดูใบไม้ร่วง : เดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน
อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -8 ถึง 16 องศา อากาศเริ่มหนาวเย็นขึ้น และจะได้ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ทั่วทั้งพื้นที่จะละลานตาไปด้วยต้นไม้สีเหลืองทองสลับกับสีแดง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สวยงามเหมือนอยู่ในฝัน ท้องฟ้าปลอดโปร่ง มองเห็นภาพทิวทัศน์ภูเขาหิมะสะท้อนเหนือแม่น้ำอันสงบเงียบ นับว่าเป็นช่วงที่สวยที่สุด

👉🏻ฤดูหนาว : เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์
อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -14 ถึง 5 องศา ความหนาวเย็นยะเยือกค่อยๆ ทวีคูณ สัมผัสหิมะขาวโพลน ตามต้นไม้ใบหญ้าต่างถูกปกคลุมไปด้วยหิมะปุยนุ่ม ทะเลสาบกลายเป็นน้ำแข็ง ทุกอย่างรอบตัวกลายเป็นสีขาวทั้งหมด กิจกรรมต่างๆ อย่างการเดินป่า ควรหลีกเลี่ยง เพื่อความปลอดภัยค่ะ

🏞️หากท่านใดมีโอกาสไปเที่ยวที่จีนแอดขอแนะนำเลยว่า เที่ยวจีน เขาสี่ดรุณี ทัวร์จีน ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปชมความงดงาม และความยิ่งใหญ่ของภูเขาสี่ดรุณีเลยค่ะ สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมได้ที่ https://liontravels.net/intertours/china/

#เขาสี่ดรุณี #เที่ยวจีน #ทัวร์จีน #liontravels