ที่เที่ยวไต้หวัน 2024 ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ที่เที่ยวไต้หวัน 2024  ทัวร์ไต้หวันไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ใครกำลังหาที่เที่ยวไต้หวัน มาทางนี้เลยค่าาา วันนี้ไลอ้อนนำ 7 ที่เที่ยวไต้หวัน ทัวร์ไต้หวัน มาฝากทุกคนแล้วค่าาา บอกก่อนว่าการไปเที่ยวไต้หวัน ไม่ได้มีดีแค่ไทเป ที่ทุกคนรู้จักนะคะ ยังมีสถานที่เที่ยวต่างๆอีกเยอะเลย ไปดูกันเลยค่ะว่าเที่ยวไต้หวันต้องเช็คอินที่ไหนบ้าง

Chiang Kai-Shek Memorial Hall

Chiang Kai-Shek Memorial Hall ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน


อนุสรณ์สถานแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงอดีต ประธานาธิบดี เจียง ไคเชก (Chiang Kai-Shek) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงไทเป มีหลังคารูปทรงแปดเหลี่ยมสีฟ้าเป็นการสร้างโดยสถาปัตยกรรมจึนที่สวยงาม และที่นี่เป็นที่ศรัทธาของชาวไต้หวันอีกด้วยค่

ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake)

ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake)
ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ซึ่งมีเอกลักษณ์คือ ทิศเหนือของทะเลสาบมีรูปทรงคล้ายกับพระอาทิตย์ และทิศใต้คล้ายกับพระจันทร์เสี้ยว สวยงามแปลกตามากจนได้ชื่อว่า ที่เที่ยวไต้หวัน “ทะเลสาบสุริยันจันทรา” ค่ะ

กระเช้าลอยฟ้า Maokong Gondola

กระเช้าลอยฟ้า Maokong Gondola
ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

จากจุดนี้เราสามารถชมวิวสวยๆ ของไทเป เป็นกระเช้าที่สูงถึง 300 เมตร สามารถมองเห็น ทั้ง ไร่ชา วัดวาอาราม และยอดเขาที่สูงสวยๆ รอบไทเปค่ะ และกระเช้าที่นีมีพื้นเป็นกระจกใส ทำให้มองเห็นวิวด้านล่างได้อย่างชัดเจน อาจจะหวาดเสียวหน่อยๆ แต่ก็ฟิน หรือใครจะเลือกนั่งกระเช้าธรรมดาที่ไม่มีพื้นกระจกก็ได้ค่ะ

ทำเนียบประธานาธิบดีแห่งไต้หวัน (Presidential Office Building)

ทำเนียบประธานาธิบดีแห่งไต้หวัน (Presidential Office Building)
ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ที่นี่สร้างด้วยสถาที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของไต้หวันเลยก็ว่าได้ค่ะ ปัตยกรรมแบบบาโรก ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมตะวันตกที่เริ่มราวต้นคริสต์ศตวรรษที่ 17 ที่ประเทศอิตาลี ผสมโอคลาสสิก และเรอเนซองส์

น้ำพุร้อนเป่ยโถว (Beitou Hot Spring)

น้ำพุร้อนเป่ยโถว (Beitou Hot Spring) ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ที่เที่ยวธรรมชาติไต้หวัน ตั้งอยู่ที่ตำบลเป่ยโถว (Beitou) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากไทเปเท่าไหร่ค่ะ และมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ทำให้ทั้งคนไทเปเอง และนักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวที่นั่น ซึ่งเมืองเป่ยโถวนั้นมีทั้ง น้ำพุร้อน ห้องสมุด พิพิธภัณฑ์

เหมินติง (Ximending)

เหมินติง (Ximending) ที่เที่ยวไต้หวัน ! ไฮไลท์เด็ดต้องเช็คอิน

ที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่น ที่รวมแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับต่างๆ คาเฟ่ ร้านค้า และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า ถ้าอยากรู้ว่าช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นของไต้หวันเป็นยังไง ก็ไปดูกันได้ที่นี่ สายช้อปปิ้งคือต้องไม่พลาด!

หมู่เกาะเผิงหู (Penghu Islands)


น้ำทะเลใสสีเขียวคราม และความสร้างสรรค์ของธรรมชาติก็คือ Twin Heart Stone Weir หรือ ฝายหินหัวใจคู่ มองดูคล้ายๆ ก้อนหินเรียงเป็นรูปหัวใจสองดวงซ้อนกันอยู่ค่ะ เป็นเกาะทางทิศตะวันตกของไต้หวัน ซึ่งมีถึง 64 เกาะด้วยกัน ที่นี่มีชายหาดสวยงาม มีเสน่ห์ดึงดูดในนักท่องเที่ยวอย่างมากเลยค่ะ ชายหาดหลายแห่งให้เดินเล่นชมวิวได้อย่างเพลิดเพลิน

ดูรายละเอียดที่เที่ยวไต้หวัน เพิ่มเติมได้ที่
หรือใครกำลังวางแพลน ที่เที่ยวไต้หวัน อยู่ให้ Lion Travels เป็นตัวช่วยในการเดินทางได้นะคะ