ทัวร์ฮาร์บิน ตะลุยหมู่บ้านหิมะ The China Snow Town
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
รีวิวเที่ยวฮาร์บิน ตะลุยหมู่บ้านหิมะ The China Snow Town

รีวิวเที่ยวฮาร์บิน ตะลุยหมู่บ้านหิมะ The China Snow Town

จีนฟรีวีซ่า 1 มีนาคมนี้ เริ่มแล้วววว ไป ทัวร์จีน เที่ยวฮาร์บิน ตะลุย The China Snow Town ทัวร์ฮาร์บิน เดินเล่นหมู่บ้านหิมะที่เหมือนหลุดออกมาจากนิยาย!

ทัวร์ฮาร์บิน ทัวร์จีน เที่ยวจีน หมู่บ้านหิมะ The China Snow Town  เที่ยวฮาร์บิน ราคาพิเศษ จองทัวร์จีน โปรไฟไหม้เที่ยวฮาร์บิน


ทัวร์ฮาร์บิน หมู่บ้านหิมะ ตั้งอยู่มณฑลเฮยหลงเจียง

ที่เรียกว่าหมู่บ้านหิมะก็เพราะว่าเป็นหมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะยาวนานถึง 7 เดือน และใน 1 ปี จะมีเพียง 2 ฤดูเท่านั้นคือฤดูร้อนและฤดูหนาว ซึ่งช่วงที่หิมะตกจะอยู่ระหว่างเดือน ต.ค. – พ.ค. ซึ่งบางพื้นที่มีหิมะหนาถึง 1 เมตรเลยทีเดียว อยู่ห่างจากตัวเมืองฮาร์บินไปประมาณ 300 กิโล


.
ที่อุณหภูมิ – 25 องศา หนาวมากแต่ก็สวยมากก เป็นหมู่บ้านที่มีหิมะทั้งหนาและสะอาดที่สุด จึงทำให้เมืองนี้กลายเป็นแดนสวรรค์แห่งหิมะ ในฤดูหนาว มีศิลปะแกะสลักหิมะตามธรรมชาติอันงดงาม เช่น เห็ดหิมะ ม่านหิมะ กระต่ายหิมะ ม้าหิมะ ในตอนกลางคืน เมืองทั้งเมืองจะสว่างไสวด้วยโคมไฟสีแดงที่ห้อยอยู่นอกบ้านและตามท้องถนน ทำให้เมืองหิมะแห่งนี้เป็นสถานที่โรแมนติกสำหรับการเดินเล่นและผ่อนคลาย❄️


รวมๆมองดูแล้ว ทัวร์จีน สวยงามดุจหลุดเข้ามาในหมู่บ้านแห่งเทพนิยาย ยิ่งเวลาหิมะปกคลุมหลังคามองแล้วคล้ายเห็ด เรียกว่าหมู่บ้านหิมะแห่งนี้สวยทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากทาลองสัมผัส เพราะอยู่ใกล้แค่ประเทศจีนเองค่ะ🌟

ถ้าใครเคยมาสัมผัสแล้วได้แชะภาพบรรยากาศสวยๆ มาแบ่งปันให้เพื่อนๆ และแอดมินรับชมกันบ้างน้าา💕

เที่ยวจีน #ฮาร์บิน #ทัวร์จีน #liontravels #จีนฟรีวีซ่า