ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน งบน้อยก็เที่ยวได้ - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกแพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน งบน้อยก็เที่ยวได้

แจกแพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน งบน้อยก็เที่ยวได้

เที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน งบน้อยก็เที่ยวได้ ทัวร์สิงคโปร์ ครบจบทุกไฮไลท์

วันหยุดน้อยก็ต้องใช้สอยให้คุ้มค่าจริงไหมคะ วันนี้แอดแจกแพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน เที่ยวยังไงให้ครบทุกไฮไลท์ สิงคโปร์เป็นประเทศเพื่อนบ้านที่เต็มไปด้วยความบรรเทิงไว้มากมาย และเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวชาวไทยไปเที่ยวเยอะที่สุดอีกด้วย เพราะถ้าวางแพลนดีๆ สามารถเที่ยวได้ครบทุกแลนด์มาร์คเพื่อถ่ายรูปสวยๆไว้เช็คอินได้ทั่วสิงคโปร์เลยแหละค่ะ เริ่มออกเดินทางกันช่วงเช้า ไปลงสนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็เริ่ม ทัวร์สิงคโปร์ ได้เลยค่าาา👇👇

เริ่มต้นการเดินทางไปลงที่สนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์ค่ะ

เริ่มเดินทาง Day 1 – แวะขอพรวัดแขก วัดเจ้าแม่กวนอิม ถ่ายรูปเมอร์ไลอ้อน แวะเข้าชมสวนไม้นานาพรรณ GARDEN BY THE BAY ดิลเนอร์รอบเย็น Bumboat ย่านคลากคีย์ (Clarke Quay)

เมื่อมาถึงเราก็แวะขอพรเพื่อเสริมสิริมงคลที่วัดแขก Sri Krishnan ที่นี่เป็นวัดเก่าแก่ของสิงค์โปร์ มีอายุมากถึง 130 ปี และสักการะ วัดเจ้าแม่กวนอิมวัด Kwam lmthong hood cho temple ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด มีความศักดิ์สิทธิ์เรื่องการขอพรให้ประสมความสำเร็จ มาถึงสิงคโปร์ทั้งทีก็ต้องมาขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และความสำเร็จใรชีวิตให้เฮงๆ ปังๆ กลับไปค่าา

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ Merlion Park แลนด์มาร์คของสิงคโปร์ที่ใครๆ ก็ต้องไปถ่ายรูปกับรูปปั้น สิงโตพ่นน้ำ หรือ Merlion ที่ตั้งโดดเด่นอยู่ริม Marina Bay มองไปตรงข้ามก็จะเห็น ตึกเรือ มาริน่า เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sand) สถาปัตยกรรมสุดล้ำ ⛴️ แสดงถึงความเจริญก้าวหน้าของสิงคโปร์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นจุดชมการแสดงแสงสีเสียงชื่อดังอย่าง The Wonder Full Show ด้วยค่ะ

ใครมาสิงคโปร์แล้วไม่มาถ่ายรูปที่นี่ถือว่าพลาดมากๆ  และเดินทางไปชม

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของสิงคโปร์ ด้วยพื้นที่กว่า 600 ไร่ เต็มไปด้วยต้นไม้ 🌳 และพืชพรรณนานาชนิดในเรือนกระจก จึงทำให้ Gardens by the Bay เป็นสวนที่มีความทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 🌍 ไฮไลท์ของที่นี่คือ Super Trees ต้นไม้จำลองที่ตกแต่งด้วยแสงสีเสียงสุดอลังการ และจะงดงามที่สุดในยามค่ำคืน ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิตจริงๆ 💡⚡️

ปิดจบคืนวันแรกด้วยล่องเรือไปบนแม่น้ำสิงคโปร์ที่ ย่าน Clarke Quay ชมวิวสวยๆ ของบ้านเมืองบนทั้งสองฝั่งของแม่น้ำ🛳️🛶 ผ่าน Merlion Park และ ตึกเรือ มาริน่า เบย์ แซนด์ พอตกเย็นที่นี่จะกลายเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านนั่งชิล และมีเครื่องเล่นสนุกๆ ท้าทายความกล้าอย่าง G-MAX Reverse Bungy กับ GX-5 Extream Swing ให้เล่นอีกด้วย🌅

Day 2 – ตะลุยสวนสนุก Universal Studios Singapore ช้อปปิ้งเดินเล่น ที่เกาะเซ็นโตซ่า

ได้เวลาไปสนุกสนานกับเครื่องเล่นสุดมันส์ที่ Universal Studios Singapore แหล่งรวมความสนุกทุกรูปแบบ มาพร้อมกับธีมพาร์คต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซน TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Ancient Egypt, Madagascar, Shrek 4D Adventure, Jurassic Park และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้พวกเรายังมีโอกาสได้ไปเดินที่ Hollywood Walk of Fame และสัมผัสกับ special effects ที่นำไปใช้จริงในการถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลกอีกด้วยค่ะ น่าสนุกสุดๆ 🎢🎡🎠

ช่วงเย็นแวะเกาะเซ็นโตซ่า อาณาจักรความบันเทิง มีทั้งร้านอาหาร บาร์ เครื่องดื่ม เอาใจสายดื่มเลยคะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ทีเป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์เลยค่ะ

วันสุดท้าย Day 3 – ไหว้ขอพรก่อนกลับที่วัดพระเขี้ยวแก้ว แวะช้อปปิ้งย่าน Chinatown
ก่อนกลับเราก็แวะขอพรให้เดินทางปลอดภัยไหว้พระที่ วัดพระเขี้ยวแก้ว (The Buddha Tooth Relic Temple and Museum) ที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านไชน่าทาวน์ โดดเด่นด้วยอาคารสีแดงสด🔴 ซึ่งถอดแบบจากสถาปัตยกรรมจีนในสมัยราชวงศ์ถัง ภายในวัดเป็นที่ประดิษฐาน พระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งเป็นพระทนต์ของพระพุทธเจ้าถูกบรรจุอยู่ในสถูปทองคำ นอกจากนี้บนชั้นดาดฟ้ายังมีทั้งสวนดอกไม้สวยงาม และระฆังยันต์ใบใหญ่ตั้งอยู่ตรงกลาง🔔🌻🌷 บนตัวระฆังนั้นมีคำย่อสั้นๆ ของบทสวดมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

ทำให้มีผู้คนมากมายเดินทางมาที่นี่เพื่อแก้ปีชง เสริมดวง และขอพรจากเทพเจ้าที่คุ้มครองปีเกิดค่ะ🙏 พร้อมขอความสำเร็จกลับไปด้วยการมาขอพรที่วัดพระเขี้ยวแก้ว ที่นีเป็นอีกหนึ่งสถานที่นักท่องเที่ยวจะแวะมาไหว้พระขอก่อนกลับ โดยพระเขี้ยวแก้วถูกค้นรพบตั้งแต่ปี 1980 เป็นสถูปแห่งหนึ่งของประเทศพม่า โดยวัดมีสถาปัตยกรรมมาจากราชวงศ์ถัง

ไปช้อปปิ้งที่ ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์เนมและห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เช่น ION Orchard, Hilton Shopping Gallery, Forum The Shopping Mall และอื่นๆ อีกมากมาย🛍️🛒 เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่ต้องมีของติดไม้ติดมือกันไปอย่างน้อยคนละชิ้นสองชิ้น และจะคึกคักสุดๆ ในช่วง 6 โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะ เพราะอากาศไม่ร้อน เหมาะแก่การมาเดินเล่นเพลินๆ เป็นอย่างมาก❌🌡️☀️

ถนนออร์ชาร์ต ไชน่าทาวน์ อีกหนึ่ง Landmark ชื่อดังของสิงคโปร์ ที่ต้องแวะมาชิมอาหารท้องถิ่น เรียกว่าเมนูอาหารอย่าง ข้าวมันไก่สิงโปร์ ที่มาแล้วก็ต้องมาลองชิมค่ะ ห้ามพลาดเลยจ้าา

ไชน่าทาวน์ (China Town) ถือเป็นหนึ่งในย่านไฮไลท์ที่ต้องมีแทบทุกประเทศ🐉 และสิงคโปร์ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่นี่เป็นทั้งศูนย์รวมตึกอาคารในสถาปัตยกรรมแบบจีนประยุกต์ รมบูติกโฮเท็ล และร้านอาหารเจ้าอร่อยอย่าง ร้านข้าวมันไก่🐔 Tian Tian Chicken Rice และ ร้านขนมปังสังขยาแบบดั้งเดิม Ya Kun Kaya Toast 🍞อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของวัดวาอาราม ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธที่นี่อีกด้วยค่ะ

และนี่คือแพลนเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน งบน้อยก็เที่ยวได้ แพลนเดียวเที่ยวครบจบทุกไฮไลท์ รวมอาหาร ที่พัก เรียบร้อยแล้ว
สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ ได้ที่นี่เลยค่า
✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146 เช็คใบอนุญาตได้ที่นี่
ได้บินจริง เที่ยวครบทุกไฮไลท์ การันตี ลูกค้าประทับใจมากกว่า 1,000 ท่าน ดู #รีวิวลูกค้าไลอ้อน ได้ที่นี่