ทัวร์เวียดนามใช้งบเท่าไหร่ เรามีคำตอบ - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกแพลน ทัวร์เวียดนาม 3 วัน 2 คืน งบ 10,000 มีทอน

แจกแพลน ทัวร์เวียดนาม 3 วัน 2 คืน งบ 10,000 มีทอน

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้หลายคนกำลังมองหาแพลนเที่ยวงบน้อย วันนี้แอดมินขอแนะนำการ ทัวร์เวียดนามกลางค่ะ ทริปนี้ได้เที่ยวดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์ แอบกระซิบ Travels มีโปรไฟไหม้ทัวร์เวียดนาม แค่ 7,777 บาท เท่านั้นเองค่ะ ! เดี๋๊ยวท้ายแพลน แอดมินแจกลิ้งค์เข้าห้องกลุ่มโปรไฟไหม้ให้นะคะ

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้หลายคนกำลังมองหาแพลนเที่ยวงบน้อย วันนี้แอดมินขอแนะนำการ ทัวร์เวียดนาม กลางค่ะ ทริปนี้ได้เที่ยวดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์

แอบกระซิบ Travels มีโปรไฟไหม้ ทัวร์เวียดนาม แค่ 7,777 บาท เท่านั้นเองค่ะ ! เดี๋๊ยวท้ายแพลน แอดมินแจกลิ้งค์เข้าห้องกลุ่มโปรไฟไหม้ให้นะคะ

เมืองดานังเป็นเมืองแห่งหาดทรายขาว และภูเขาหินอ่อนเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศเวียดนามเมืองนี้เจริญเป็นอันดับต้นๆของประเทศเลยค่ะ เริ่มออกเดินทางกันเลยค่าาวันแรกขึ้นเครื่องบินที่ สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปลง ดานัง ประเทศเวียดนาม

Day 1 – วัดลินห์อึ๋ง – นั่งเรือกระด้ง เมืองโบราณฮอยอัน – ร้าน Café Son Tra Marina

Day 1 - วัดลินห์อึ๋ง - นั่งเรือกระด้ง เมืองโบราณฮอยอัน - ร้าน Café Son Tra Marina

ไหว้พระขอพรที่วัดลินห์อิ๋ง (Linh Ung) เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองดานังภายในวิหารใหญ่ของวัดเป็นสถานที่บูชาเจ้าแม่กวนอิมและเทพองค์ต่างๆตามความเชชื่อของชาวบ้านแถบนี้ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองดานังอีกด้วยค่ะ

นั่งเรือกระด้ง Cam Thanh Water Coconut Village เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ในเมืองฮอยอันชื่อว่าหมู่บ้าน กั๊มทาน ระหว่างการล่องเรือในสวนมะพร้ามริมแม่น้ำ ระหว่างทางจะได้ชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวบ้านในระแวกนี้ค่ะ เดินถ่ายรูปกันที่ Old House of Tan Sky ชมบ้านโบราณที่เก่าแก่และสวยงามที่สุดของเมืองฮอยอัน สร้างมากว่า 200 ปี ชมสถาปัตยกรรมของจีน ญี่ปุ่น และเวียดนาม ด้านหน้าอาคารติดถนนเหวียนไทฮ็อกทำเป็นร้านบูติค ด้านหลังติดถนนอีกสายหนึ่งใกล้แม่น้าทูโบน

ร้าน Café Son Tra Marina คาเฟ่สุดชิลริมทะเล เรียกว่าเป็นร้านดังของเวียดนามสไตล์ซานโตรินีในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ วิวดี ร้านน่ารักๆ ตกแต่งกันแบบทะเล๊ทะเล สวยสุดๆเลยค่ะ

ร้าน Café Son Tra Marina คาเฟ่สุดชิลริมทะเล ทัวร์เวียดนาม

Day 2 – บาน่าฮิลล์ – นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่บาน่าฮิลล์ – สะพานมือสีทอง สวนสนุกแฟนตาซี – หมู่บ้านฝรั่งเศส – โซนใหม่ Eclipse Square

ที่เที่ยวสุดฮิตใน ทัวร์เวียดนาม เป็นหมู่บ้านฝรั่งเศสจำลองที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาเจื่องเซินใกล้กับเมืองดานังในภาคกลางของเวียดนาม มีสะพานมือยักษ์ Golden Bridge สะพานมือยักษ์ สุดยอดแลนด์มาร์คที่ห้ามพลาดเวลามาเที่ยวบานาฮิลล์ (Bana Hills) มีโรงแรมหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมเครื่องเล่นเล่นได้ไม่อั้น บรรยากาศเหมือนเที่ยวยุโรป อากาศหนาวสะใจ สำหรับใครที่อยากชมวิวมุมสูงของบานาฮิลล์ สามารถนั่งกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลกได้ด้วยนะคะ แนะนำให้เดินมาโซนด้านหลังนิดนึง จะเจอกับโซนวัด ค่อนข้างร่มรื่นนะคะ แต่ว่าแอบสูงนิดนึง ด้านบนเป็นอารามพุทธศาสนา จะมีหอคอยทั้งหมด 9 ชั้น สามารถแวะขึ้นไปไหว้พระ ถ่ายรูปชมวิวหมู่บ้านฝรั่งเศสแบบมุมสูงได้ด้วย และนอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ Eclipse Square แอดมินเคยทำรีวิว สามารถดูได้ที่นี่เลยค่า

Day 2 - บาน่าฮิลล์ - นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่บาน่าฮิลล์ - สะพานมือสีทอง สวนสนุกแฟนตาซี - หมู่บ้านฝรั่งเศส - โซนใหม่ Eclipse Square ทัวร์เวียดนาม

Day 3 – โบสถ์คริสต์ดานัง (Danang Cathedral) – ตลาดฮาน (Han Market)

แวะชมถ่ายรูปโบสถ์สีชมพู หรือ โบสถ์คริสต์ดานัง เป็นสถาปัตยกรรมในสไตล์โกธิก พร้อมด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามประณีต ที่สำคัญคือเป็นโบสต์สีชมพูพาสเทลทั้งหลัง ตัดขอบด้วยสีขาว ทัวร์เวียดนาม ดูละมุนตาสุดๆ ถ่ายรูปออกมาได้สวยหวานละมุนแน่นอนค่ะ

ก่อนกลับสุดท้ายแวะซื้อของฝากที่ตลาดฮาน เป็นตลาดเก่าแก่ที่สุดและเป็นตลาดโบราณที่ใหญ่ที่สุดในดานัง นอกจากนี้ยังเป็นตลาดที่นักท่องเที่ยวจะต้องไปช้อปปิ้งของฝากก่อนกลับ มีทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า ด้านหน้าตลาดมีปฏิมากรรมริมแม่น้ำฮานเป็นรูปปั้นหญิงสวยงาม แล้วก็เดินทางกลับไทยกันค่าา

Day 3 - โบสถ์คริสต์ดานัง (Danang Cathedral) - ตลาดฮาน (Han Market) ทัวร์เวียดนาม

และนี่ก็เป็นแพลนทัวร์เวียดนาม 3 วัน 2 คืน งบประหยัด ไม่ถึง 10000 บาท รวมที่พักอาหารทุกอย่างหมดแล้ว บอกเลยว่า ใครกำลังดูแพลนเที่ยวเวียดนาม สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่าา

ไม่พลาดโปรไฟไหม้ก่อนใคร ราคาถูก การันตีเดินทางแน่นอน
➖ กลุ่ม 2 : https://bit.ly/3q3gRrO
➖ กลุ่ม 1 : https://bit.ly/3B1ofXb