รีวิวเที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
รีวิวเที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ?

รีวิวเที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ?

รีวิวเที่ยวยุโรป 5 ประเทศ ฉบับมือใหม่ 8 วัน 5 คืน เยอรมัน ออสเตรีย เช็ค สโลวาเกีย ฮังการี รีวิวเที่ยวยุโรป 2567 รวมที่พักอาหาร งบ 60,000 บาท

รีวิวเที่ยวยุโรป ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด ไปยุโรปใช้งบเท่าไหร่ งบน้อยก็ไปได้
ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด ไปยุโรปใช้งบเท่าไหร่ งบน้อยก็ไปได้

ทริปนี้เดินทางโดยสายการบิน ETHIHAD AIRWAYS ขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และแวะเปลี่ยนเครื่องที่ท่าอากาศยานอาบูดาบี เวลาท้องถินช้ากว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมงเริ่มทริปการไปเยือนดินแดนแห่งอัศจรรย์ 5 ประเทศยุโรปตะวันออก ประเทศแรกกันที่

เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? งบน้อยก็ไปได้ ทัวร์ยุโรป ทัวร์เยอรมนี

ทัวร์ยุโรป ประเทศเยอรมัน
ชมความอลังการ ปราสาทนอยชวานสไตน์ เป็นปราสาทที่งดงามและสวยดั่งเทพนิยายที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ยังยิ่งใหญ่ของเทือกเขาแอลป์ และยังเป็นต้นแบบปราสาทเจ้าหญิงนิทราในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์อีกด้วย ชมโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในเมือง เป็นโบสถ์คริสต์ที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค ที่พร้อมสมบูรณ์ทั้งจิตรกรรมฝาผนัง เพดานและแท่นบูชากลางโบสถ์ มหาวิหารเฟราเอน (Frauenkirche Cathedral) เป็นโบสถ์ทางคริสต์ศาสนานิกายโรมันคาทอลิกที่เก่าแก่ มหาวิหารเฟราเอน จัตุรัส Marienplatz เป็นจัตุรัสกลางใจเมืองในเขตเมืองเก่า บริเวณจัตุรัสมาเรียนพลัทซ์นี้เองที่เราจะได้เห็น ศาลาว่าการใหม่ (New Town Hall) ที่ได้ใช้ทำการแทนศาลาว่าการเก่าตั้งแต่ปี 1874 เห็นได้ง่ายที่หอคอยแหลมสูงและการออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตไม่แพ้ปราสาทหรือพระราชวังเลยค่ะ

เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? งบน้อยก็ไปได้ ทัวร์ยุโรป ทัวร์ออสเตรีย

ประเทศ ทัวร์ออสเตรีย
เที่ยวชม เมืองฮัลส์สตัทท์ หมู่บ้านริมทะเลสาบสวยที่สุดในโลก เมืองมรดกโลกที่เก่าแก่และ มีความงดงามสถาปัตยกรรมเก่าแก่หาวิหารเซนต์สตีเฟน พระราชวังฮอฟบวร์ก โรงโอเปร่าแห่งเวียนนา เสาศักดิ์สิทธิ์ Column of Pest

เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? งบน้อยก็ไปได้ ทัวร์ยุโรป ทัวร์เช็ค

รีวิวเที่ยวยุโรป ที่ สาธารณะรัฐเช็ก
สัมผัสเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ ที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำ Vltava ทำให้เมืองแห่งนี้มีลักษณะคล้ายหยดน้า จนถูกขนานนามว่าเป็น “เมืองหยดน้า” ชมปราสาทครุมลอฟ เยี่ยมชม ปราสาทปราก เป็นปราสาทเก่าแก่สถาปัตยกรรมแบบโกธิค ที่ได้รับการรับรองจากกินเนสส์บุ๊กว่าเป็นปราสาทโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้รอบๆ ตัวปราสาทมีจุดที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง อาทิ มหาวิหารเซนต์วิตัส (St. Vitus Cathedral) อันเก่าแก่ โบสถ์แห่งนี้เป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของสถาปัตยกรรมแบบโกธิค ไฮไลท์ของมหาวิหารแห่งนี้คือ บริเวณช่องหน้าต่างถูกประดับประดาด้วยกระจกสี รอบๆ ผนังตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรม และประติมากรรมที่มีความประณีตและสวยงามสุดๆ สะพานชาร์ลส์ เป็นสะพานประวัติศาสตร์ ทอดตัวข้ามแม่น้าวัลตาวา (Vltava) ในกรุงปราก จุดเด่นของสะพานแห่งนี้คือเหล่ารูปปั้นสไตล์บาโรก (Baroque Statues) ทั้งหมดกว่า 30 รูป ที่ถูกวางอยู่ข้างสะพานชาร์ลส์ โบสถ์ติน หอนาฬิกาดาราศาสตร์

เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? งบน้อยก็ไปได้ ทัวร์ยุโรป ทัวร์สโลวาเกีย

ประเทศทัวร์สโลวาเกีย
เช็คอินสถานที่ชื่อดัง! ปราสาทบราติสลาวา เป็นปราสาทหลักของบราติสลาวาเมืองหลวงของสโลวาเกีย เป็นอาคารรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่อันงดงามแห่งนี้ที่ตั้งอยู่เหนือแม่น้าดานูบ มีความผสมผสานของสถาปัตยกรรมแบบโกธิค เรอเนสซองส์ แลมีมหาวิหารเซนต์มาร์ตินเป็นโบสถ์ในเมืองบราติสลาวาสโลวาเกียและมหาวิหารแห่งอัครสังฆมณฑลคาธอลิก แห่งบราติสลาวาตั้งอยู่ที่ชายแดนด้านตะวันตกของใจกลางเมืองประวัติศาสตร์เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในบราติสลาวา

เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 5 คืน ใช้งบเท่าไหร่ ? งบน้อยก็ไปได้ ทัวร์ยุโรป ทัวร์ฮังการี

ประเทศทัวร์ฮังการี
ล่องเรือชมความงามของแม่น้าดานูบ แม่น้าที่ยาวที่สุดในสหภาพยุโรป ชมวิว 2 ฝั่งแม่น้า ที่เราจะสังเกตเห็น อาทิเช่น อาคารรัฐสภาฮังการี, สะพานแขวน Széchenyi Chain Bridge, สะพานเอลิซาเบธ , โบสถ์ Matthias, อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ในขณะที่ล่องเรือเราจะเห็นเกาะมาร์กาเรต เรียกว่าเมืองบูดาเปสต์มีสถาปัตยกรรมสวยงามอลังการมากมาย และเป็นเมืองหลวงประจำประเทศฮังการีที่มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่าไข่มุกแห่งแม่น้าดานูบเลยค่ะ

👉และนี่ 5 ประเทศสำหรับ รีวิวเที่ยวยุโรป 8 วัน 5 คืนสำหรับการ ทัวร์ยุโรปตะวันออก แต่ก่อนอื่น ทุกคนที่กำลังวางแพลนจะไปเที่ยวยุโรป จะต้องยจื่อขอวีซ่าเชงเก้นกันก่อนนะคะ แอดมินเคยทำวิธีการสมัครไว้ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่

และอย่าลืมเช็คสภาพอากาศเพื่อการเตรียมพร้อมทั้งเครื่องแต่งกายอุปกรณ์ต่างๆ แอดมินแปะพิกัดการเช็คสภาพอากาศไว้ให้ที่นี่ค่ะ เว็บนี้ค่อนข้างแม่นยำ มีรายละเอียดเป็นรายชั่วโมงเลย ช่วยให้เราวางแผนเที่ยวได้ดีเลยค่ะ

สำหรับใครกำลังวางแพลนไป ทัวร์ยุโรป สามารดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ