เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งทีใช้งบเท่าไหร่ เรามีคำตอบ !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งทีใช้งบเท่าไหร่ เรามีคำตอบ !!

เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งทีใช้งบเท่าไหร่ เรามีคำตอบ !!

รีวิว .. เที่ยวญี่ปุ่น สุดฟินรวมค่ากิน ค่าที่เที่ยว ค่าอาหาร 5 วัน 3 คืน งบ 24,000 บาท ฉบับไปกับ ทัวร์ญี่ปุ่น

ประหยัดงบสุด ๆ เพราะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยวางแผนการเดินทางให้คุณให้บริการเส้นทางในประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 1 : สายการบิน พีชแอร์ เดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง ลงสนามบิน สนามบินคันไซ

เที่ยวญี่ปุ่น ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ
เที่ยวญี่ปุ่น ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 2 : ปราสาทโอซาก้า – Jazzdream Mitsui Outlet – Nabana no sato

ปราสาทโอซาก้า ถูกสร้างขึ้นในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 16 เพื่อเป็นที่พำนักของโทโยโทมิ ฮิเดโยชิ ผู้รวมญี่ปุ่นให้เป็นหนึ่งเดียวในสมัยนั้น ใช้เวลาตั้งแต่เริ่มก่อสร้างจนถึงเสร็จสมบูรณ์ยาวนานกว่า 16 ปี เป็นปราสาทขนาดใหญ่ที่กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของที่นี่

วันที่ 2 – Jazzdream Mitsui Outlet

เอาท์เล็ตมอลล์ที่มีจำนวนร้านค้ามากที่สุด สินค้าที่นี่จำหน่ายในราคาลด 30% – 70% จากราคาปกติ มีศูนย์อาหารและลานกิจกรรมอยู่หลายจุดเหมือนกับเป็นธีมพาร์คแห่ง หนึ่ง อิสระให้ท่านได้หาของถูกใจเป็นของฝากของที่ระลึก

เที่ยวญี่ปุ่น  ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ
เที่ยวญี่ปุ่น ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 2 : Nabana no sato

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมซึ่งมีพันธุ์ดอกไม้สวยงามมากมายหลากหลายกว่า 40 ชนิด รวมไปถึงซากุระ ทิวลิป และคอสมอส ที่เบ่งบานตามฤดูกาล ทั้ง 4 ฤดู ทำให้เราสามารถชมความงามของดอกไม้ได้ตลอดทั้งปี พิเศษยิ่งขึ้นในช่วงฤดูหนาวที่นี่จะมีการจัดงานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมไปถึงการประดับไฟในอุโมงค์ยาว 200 เมตร “The Tunnel of Lights” นอกจากนี้ภายในสวน ยังมีร้านอาหารไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

วันที่ 3 : หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ – ซันมาชิซูจิ ช้อปปิ้งย่านซากาเอะ

ย่านเมืองเก่าที่ยังคงอนุรักษ์บ้านเรือนในสมัยเอโดะที่มีอายุกว่า 300 ปี ไว้บนถนนสายเล็กๆ ที่ทอดยาวตลอดเส้นทางนอกจาก ทัวร์ญี่ปุ่น จะมีบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของคนแถบนี้แล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยร้านขายของต่างๆมากมาย

เที่ยวญี่ปุ่น 2567 ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 3 : หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านแห่งนี้ ตั้งอยู่ในหุบเขาสูงห่างไกลความเจริญ ทำให้ยังคงรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามไว้ได้อย่างสมบูรณ์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เรียกว่า “กัชโช่ สุคุริ” (GusshoStyle) โดยการสร้างหลังคาเป็นสามเหลี่ยมทรงสูงกว่า 60 องศาคล้ายการพนมมือ และยังได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกในปี 1995 อีกด้วย

เที่ยวญี่ปุ่น  หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ
เที่ยวญี่ปุ่น ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 4 : สวนโอบาระ – อาราชิยาม่า – สวนป่าไผ่ – สะพานโทเก็ตสึเคียว

อาราชิยาม่า ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชนชั้นสูงสมัยก่อน แม้เวลาจะ ผ่านไปเนิ่นนาน แต่อาราชิยาม่าก็ยังคงบรรยากาศไม่ต่างจากเดิมเลย โดยเฉพาะเทศกาลแห่งฤดูซากุระบานและใบไม้เปลี่ยนสี จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเลื่องชื่ออีกแห่งที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่ นและต่างชาติจะต้องไม่พลาดมาเยือน  ณ สวนป่าไผ่(Bamboo Groves) เป็นเส้นทางเดินเล็กๆที่ตัดผ่านในกลางสวนป่าไผ่ สามารถเดินเล่นให้บรรยากาศที่แปลกและหาได้ยาก ไม่ไกลกันน าท่านชมสะพานโทเก็ตสึเคียว ซึ่งชื่อของสะพานนี้แปลว่า “สะพานข้ามสู่ดวงจันทร์” ยังเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอาราชิยามาอีกด้วย

ทัวร์ญี่ปุ่น สวนป่าไผ่ ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 5 : โอซาก้า – น้ำตกมิโน – DUTY FREE – ย่านชินไซบาชิ น้ำตกมิโน

น้ำตกที่ไหลรินลงมาจากความสูง 30 กว่าเมตร ความกว้าง 5 เมตร ล้อมรอบด้วยป่าเขากับสีสันของใบไม้หลากหลายสีสัน มีพรรณไม้ราว 980 ชนิด อันชวนให้น่าหลงใหล น้ำตกมิโนะเป็นน้ำตกเล็กๆ จุดเด่นของน ้าตกนี้คือความสวยงามของพรรณไม้ต่างๆ ตัดกับสะพานสีแดงสดที่เป็นจุดเก็บภาพความประทับใจคู่กับน น้าตกอีกจุดหนึ่ง อิสระให้ท่านเก็บภาพความสวยงามของธรรมชาติตามอัธยาศัย

ทัวร์ญี่ปุ่น น้ำตกมิโน ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

วันที่ 5 : DUTY FREE อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ทั้ง เสื้อผ้า น้าหอม ต่างๆ ตามอัธยาศัย ย่านชินไซบาชิย่านช้อปปิ้ งชื่อดังของโอซาก้ามีร้านค้าเก่าแก่ปะปนไปกับร้านค้าอันทันสมัยที่มีสินค้า หลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ถือว่าเป็นย่านแสงสีและบันเทิงชั้นนำ แห่งหนึ่งของนครโอซาก้า อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย เสน่ห์อย่างหนึ่งคือทุกร้านจะประดับประดาร้านของตนด้วยแสงไฟนีออนดัดทำให้เป็นรูปปู กุ้ง และปลาหมึก ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวญี่ปุ่น เป็นอย่างมาก

เที่ยวญี่ปุ่น  ใช้เงินกี่บาท Lion Travels มีคำตอบ

ทริปนี้ใช้งบประมาณทั้งหมด 24,000 บาท ไม่รวม shopping และค่าใช้จ่ายส่วนตัว ทริปเดียวครบจบทุกไฮไลท์ของญี่ปุ่น

หากท่านใดกำลังมองทริป ทัวร์ญี่ปุ่น สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่

อย่าลืมฝากกดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ Lion Travels ด้วยนะคะ🥰🥰

จองทัวร์ผ่านLINE@ ✅ แอดเลย! @liontravels(เติม@ด้านหน้า) หรือคลิก :

✅ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/08146

สามารถดูแพ็คเก็จทัวร์ประเทศอื่นๆ ได้ที่นี่ทัวร์เกาหลี ทัวร์ลาว ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จีน ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ตุรเคีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ดูไบ ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว