เที่ยวจีน มัดรวมสถานที่ไฮไลท์ต้องเช็คอิน !
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
รวมพิกัดเที่ยวจีน ไฮไลท์ต้องไปเช็คอิน !

รวมพิกัดเที่ยวจีน ไฮไลท์ต้องไปเช็คอิน !

ทริปจีนเต็มไปหมด จะเที่ยวยังไงไหว วันนี้น้องไลอ้อนขอมัดรวม ทริป ทัวร์จีน สวยงาม อลังการ ถ่ายมุมไหนก็สวยไม่ว่าจะเป็น ภูเขาหิมะ ทะเลสาบ ลำธาร ป่าสน หรือธารน้ำแข็ง ได้ฟีลเหมือนอยู่ยุโรป จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเล๊ยยย👇

แค่ได้ยินว่า ฟรีวีซ่าให้คนไทยเข้าจีน คนชอบเที่ยวแบบเราก็ว้าวุ่นเลยจ้าา🥰

📌 แต่ข่าว #ฟรีวีซ่า ให้คนไทยเข้าออกประเทศจีน อยู่จีนได้ 15 วัน เริ่ม 1 มีนาคม 2567 รอยืนยันประกาศอย่างเป็นทางการ รวมทั้งเงื่อนไขต่างๆ จากสถานทูตจีนนะคะ ตอนนี้ไปน้องไลอ้อนมีฟรีวีซ่ากรุ๊ปจ้าา

Zhagana – จาก่าน่า

Zhagana จาก่าน่า แอดขอบอกเลยค่ะว่าเป็นที่เที่ยวระดับ 3A ของ #ประเทศจีน แต่ความสวยตะลึงแอดให้ 5A +++ สวยไม่พัก ถ่ายรูปตรงไหนก็สวย ไปแล้วหลงรักมากค่ะ

BINGGOU DANXIA – กินโกว ต้าเซีย

BINGGOU DANXIA เป็นที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางภูมิศาสตร์ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของจีน เพราะเกิดจากการกัดเซาะและผุกร่อนจากน้ำและลมจนทำให้สถานที่แห่งนี้ภูเขาหินทรายสีแดง ธรรมชาติสวยงาม เวอร์วังอลังการ

Yading – อุทยาน ย่าติง

Yading สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามทางธรรมชาติของจีน ตั้งอยู่บนความสูง 4,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ในเขตเมืองเต้าเฉิง (Daocheng) มณฑลเสฉวน ทางตะวันตกของประเทศจีน หรืออยู่ตรงชายขอบของพื้นที่ราบสูงชิงไห่-ทิเบต (Qinghai – Tibet) ปัจจุบันถูกจัดตั้งเป็นพื้นที่อนุรักษ์ ภายในอุทยานเต็มไปด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงามและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาหิมะ ทะเลสาบ ลำธาร ป่าสน หรือธารน้ำแข็ง ได้ฟีลเหมือนอยู่ยุโรป ใครเป็นสายรักธรรมชาติแนะนำเลยว่าต้องไปพิชิตย่าติงให้ได้สักครั้ง

Zhangye – ภูเขาสีรุ้ง จางเย่


ภูเขาสีรุ้ง Zhangye ตั้งอยู่ในอุทยานธรณีแห่งชาติจางเย่ (Zhangye National Geopark) คือพื้นที่กว้าง 322 ตารางกิโลเมตร อยู่บริเวณตีนเขาฉีเหลียน ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ภูเขาสายรุ้งแห่งแดนเหนือ” หนึ่งในธรรมชาติที่งดงามที่สุดแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นผลมาจากการขยับตัวของเปลือกโลกเมื่อ 24 ล้านปีก่อน บวกกับอิทธิผลของสภาพอากาศ ลม ฝน และเวลา ก่อให้เกิดการสะสมตัวของหินทรายและแร่ธาติอื่น ๆ จนเป็นหุบเขาหินที่มีลักษณะเป็นชั้นสี คล้ายเลเยอร์เค้ก

Huanglong – หวงหลง


หวงหลง Huanglong อยู่ห่างจากอุทยานจิ่วไจ้โกวประมาณ 100 กิโลเมตร ได้รับขนานนามว่าเป็น “ที่สุดใน4เอกลักษณ์” คือ น้ำหลากสี ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ หุบเขา และป่าไม้ ภายหลังได้เพิ่มความสวยงามของ ลำธารและชายหาด วัดโบราณ ประเพณีพื้นบ้าน จึงกลายเป็น “เอกลักษณ์ทั้งเจ็ด” อุทยานแห่งชาติหวงหลงตั้งอยู่ในมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ไม่ไกลจากจิ่วจ้ายโกวมาก มีลักษณะเป็นธารน้ำหินปูน ไหลลดหลั่นกันลงมา

Lijiang – ลี่เจียง


ทะเลสาบกลางหุบเขาที่อยู่ด้านล่างของภูเขาหิมะมังกรหยกนี้ ทัวร์จีน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากของเมืองลี่เจียงและมณฑลยูนนาน น้ำในทะเลสาบแห่งนี้มีสีฟ้าใสและเย็นมากเพราะเป็นน้ำที่ไหลลงมาจากภูเขาหิมะเมื่อน้ำแข็งละลาย

Jiuzhaigou – จิ่วจ้ายโกว


ไฮไลท์ของจิ่วจ้ายโกวนั้นมีอยู่หลายแห่ง ทัวร์จีน เริ่มที่ Arrow bamboo waterfall น้ำตกสวยที่อยู่ในบริเวณเดียวกับ ทะเลสาบ Arrow Bamboo Lake สามารถเดินไปเรื่อยๆ จนถึง ทะเลสาบแพนด้า (Panda Lake) ซึ่งเป็นแหล่งน้ำของหมีแพนด้าเลยค่ะ ต่อด้วย Nuo Ri Lang Waterfall น้ำตกขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง เป็นจุดพักยอดนิยมภายในอุทยานฯ เพราะนอกจากจะได้ชมวิวสุดปังอลังการแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รองรับนักท่องเที่ยวด้วย

Wan Xian Gu – หุบเขาเทวดา หวังเซี่ยนกู่


หุบเขาเทวดา หวังเซี่ยนกู่ Wan Xian Gu เรียกว่าเป็นสถานที่ที่สามารถชมบรรยากาศได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนเลยค่ะ สวยทุกบรรยากาศเลย ซึ่งหุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต้มไปด้วยขนบธรรมเนียม และประเพณีต่าง ๆ ผสมผสานกันไว้ให้เราได้ไป ทัวร์จีน สัมผัส และเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวของหุบเขา ภูเขา น้ำตก และป่าไม้ ที่รายล้อมหมู่บ้านแห่งนี้ไว้อยู่

Zhangjiajie – จางเจียเจี้ย


จางเจียเจี้ย ดินแดนธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และภูเขาสวย ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวน่าตื่นตาตื่นใจและเป็นที่สุดของโลกมากมาย แถมยังใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ดัง ไฮไลท์น่าเที่ยวของจางเจียเจี้ยก็คือธรรมชาติที่สวยงามแปลกตาของภูเขาหินปูนขนาดใหญ่และพื้นที่ป่าไม้ ซึ่งถูกใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง อวตาร (Avatar) อีกทั้งจางเจียเจี้ยยังเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกในจีนอีกด้วย

แอดมินขอบอกเลยค่ะ 9 ที่เที่ยวฟิลยุโรป แต่อยู่แค่จีน สวยสุดๆ มีใครเคยไปสถานที่ไหนบ้างแล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ มาฝากแอดมินด้วยนะค่าาา😍

ใครวางแพลนหา โปรไฟไหม้ แพ็คเกำจทัวร์ท่องเที่ยวราคาถูก ดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยจ้า