แจกพิกัด 9 ทริปในฝัน สุด Unseen สักครั้งในชีวิตต้องได้ไป
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen สักครั้งในชีวิตต้องได้ไป !

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen สักครั้งในชีวิตต้องได้ไป !

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์ตุรกี
ทัวร์อียิปต์ ทัวร์อินเดีย ทัวร์แคชเมียร์
ทัวร์จอร์เจีย ทัวร์จอร์แดน ทัวร์มองโกเลีย
ทัวร์เนปาล ทัวร์บาหลี ทัวร์ดูไบ

ทริปในฝัน 9 พิกัดกับเส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

สำหรับคนชอบท่องเที่ยวแน่นอนค่ะ ว่าทุกคนคงมีลิสต์ทริปในฝันที่รอวันจะได้ไปสัมผัสเก็บภาพบรรรยากาศ ส่วนใครยังไม่มีทริปในฝันวันนี้น้องไลอ้อน มี 9 ทัวร์ต่างประเทศ เรียกว่าเป็น 9 ทริปในฝันที่กำลังมาแรง และบางสถานที่ยังได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลก ขอบอกเลยค่ะว่าทริปสุด Unseen ที่นำมาฝากจะต้องกระตุ้มต่อมอยากเที่ยวของทุกคนแน่นอนค่ะ ไปดูกันเล๊ยยยย👇🏻👇🏻

ตุรเคีย – ทัวร์ตุรเคีย

จุดมุ่งหมายของการท่องเที่ยวของหลายๆ คนก็คือการออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และนี่ต้องเป็นหนึ่งในเส้นทางในฝันที่ใครๆ ก็อยากไปแน่นอนค่ะ ที่บริเวณตอนกลางของ ประเทศตุรกี ดินแดนสองทวีปที่เป็นแหล่งอารยธรรมโบราณ มีแคว้นๆ นึงซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกที่คนมาเที่ยวตุรกีไม่ควรพลาด นั่นก็คือ คัปปาโดเกีย (Cappadocia) นั่นเองค่ะ

แน่นอนว่าเมื่อมาเยือนแคว้นคัปปาโดเกียแล้ว ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือ “การขึ้นบอลลูน” ค่ะ ในวันที่อากาศดีนักท่องเที่ยวจะได้ใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็มไปกับการชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของแคว้นคัปปาโดเกียในมุมสูง รวมถึงดื่มด่ำกับแสงแรกยามเช้าจากบนบอลลูนที่งดงามไม่แพ้ที่ไหนบนโลกด้วยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์ตุรกี
เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต


ทริปในฝัน ทัวร์ตุรเคีย 9 วัน 7 คืน / เริ่มเพียง 29,999 บาท

อียิปต์ – ทัวร์อียิปต์

เมืองอเล็กซานเดรีย ตำนานความรักของพระนางคลีโอพัตรา สัมผัสความยิ่งใหญ่ของมหาพีระมิดแห่งกีซา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตำนานแหล่งอารยะธรรมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีความเจริญรุ่งเรืองมากกว่า 7,000 ปี ขึ้นบอลลูนชมเมืองลักซอร์

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์ที่แนะนำว่าชมวิวมุมสูงของเมืองลักซอร์อีกทั้งสถานที่สำคัญต่างๆในมุมต้องได้ไปสัมผัส

คลิกชมโปรแกรม ทัวร์อียิปต์ 6 วัน 3 คืน/ เริ่มเพียง 40,990 บ.

อินเดีย – ทัวร์อินเดีย

อีกหนึ่งสถาปัตยกรรมที่งดงามจนได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก! ทัชมาฮาล (Taj Mahal) ตั้งอยู่ในเมืองอัครา ประเทศอินเดีย เป็นสุสานหินอ่อนที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานแห่งความรักของพระเจ้าชาห์ จาฮาน และพระมเหสี มุมตัซ มาฮาล ที่ครองรักกันมายาวนานถึง 18 ปี

จุดเด่นของทัชมาฮาลก็คือ การเป็นสถาปัตยกรรมที่ละเอียดประณีต สร้างด้วยหินอ่อนสีขาว ประดับลวดลายเครื่องเพชร พลอย หิน และเครื่องประดับต่างๆ ตามแบบสถาปัตยกรรมโมกุลของอินเดียและอาหรับเปอร์เซียนมุสลิม มีความวิจิตรงดงามและเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเยี่ยมชมกันอย่างไม่ขาดสาย ความสวยงามเลอค่าในแบบที่หาไม่ได้ที่ไหนนี่แหละค่ะ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนอยากไปชมด้วยตาตัวเองสักครั้ง

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์อินเดีย เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

ทริปในฝัน ทัวร์อินเดีย 4 วัน 2 คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

จอร์เจีย – ทัวร์จอร์เจีย

หนึ่งในพิกัดมรดกโลกที่น่าอัศจรรย์ของจอร์เจีย กับเมืองโบราณซึ่งสันนิษฐานกันว่าสร้างขึ้นมาก่อนคริสตศักราชประมาณ 1,000 ปี โดยมีเนื้อที่รวมแล้วประมาณ 40,000 ตารางเมตรกันเลยนะ

ในยุครุ่งเรืองสุดๆ นั้นคาดกันว่ามีคนอาศัยอยู่ที่นี่ถึงราวๆ 20,000 คนเลยจ้า ที่น่าสนใจคือในยุคที่ไม่มีเครื่องมือเครื่องใช้ใดๆ คนโบราณใช้อะไรในการเจาะผาหินใหญ่ให้กลายเป็นห้องต่างๆ มากมายได้อย่างน่าอัศจรรย์นี่ละ ที่นี่มีผู้คนอาศัยอยู่จนถึงช่วงศตวรรษที่ 13 นี่คืออีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องเช็คอินกันให้ได้จ้ะเมื่อไปเที่ยวจอร์เจีย นอกจากนี้โบสถ์ซึ่งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์สุดอลังการของเทือกเขาคอเคซัส ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ราวศตวรรษที่ 14 โดยใช้หินแกรนิตขนาดใหญ่ ตัวโบสถ์ตั้งอยู่บนเนินเขาที่รอบด้านเต็มไปด้วยทุ่งหญ้ากว้างสีเขียวขจีแบบไม่มีอะไรมาบดบังกันเลยเชียวละ นี่คืออีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญอันสวยงามของเทือกเขาคอเคซัสที่ห้ามพลาดของจอร์เจียเลยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์จอร์เจีย เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

ทริปในฝัน ทัวร์จอร์เจีย 8 วัน 5 คืน / เริ่มเพียง 36,990 บ.

จอร์แดน ทัวร์จอร์แดน

จอร์แดนเป็นประเทศที่อยู่ในทวีปเอเชีย ในพื้นที่ที่เรียกว่า ตะวันออกกลาง มีชายแดนติดกับประเทศอิสราเอล อิรัก และซาอุดิอาระเบีย ดินแดนแห่งอารยธรรมหลายพันปี ชมนครเพตรา เป็นเมืองโบราณที่มีอายุกว่า 2,000 ปี มีเอกลักษณ์คือ วิหารสีชมพู (The Siq) มหานครศิลาสีกุหลาบ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่มีจุดให้เดินชมหลายจุด

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดในการมา เที่ยวจอร์แดน นั่นก็คือ สัมผัสความมหัศจรรย์ของทะเลเดดซีที่เค็มที่สุดในโลกการได้ลอยตัวบนทะเลสาบเดดซี ในเมืองอัมมัน ซึ่งความเค็มของทะเลสาบเดดซีนั้นสูงถึง 30% (เทียบกับทะเลบ้านเราแค่ประมาณ 3%) ทำให้ไม่พบสิ่งมีชีวิตใดๆ ในทะเลสาบแห่งนี้เลย และด้วยความเข้มข้นของเกลือนี่เองที่ทำให้เราสามารถลอยตัวได้ ไฮไลท์สุดไปเลยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์จอร์แดน เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

คลิกชมโปรแกรม ทัวร์จอร์แดน 8 วัน 5 คืน / เริ่มเพียง 36,990 บ.

มองโกเลีย – ทัวร์มองโกเลีย

อูลันบาตาร์ (ULAAN BAATAR) ประเทศมองโกเลีย ดินแดนแห่ง The Land of Eternal Blue Sky ท้องฟ้าสีครามตัดกับทุ่งหญ้าสเต็ปป์สีเหลืองทอง ภูเขาต้นไม้ เนินทรายสีทอง แหล่งขุดค้นพบฟอสซิสไดโนเสาร์ที่มีอายุยืนยาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก เยือนพื้นดินแห่งเจงกิสข่านนักรบแห่งประวัติศาสตร์ของโลก และยังมีพระราชวังฤดูหนาวของ บอกด์ ข่าน หรือพระราชวังสีเขียว สร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1893 – 1903 เป็นที่ประทับของบอกด์ ข่าน ยาวนานถึง 20 ปี

จนกระทั่งสวรรคตในปี ค.ศ. 1924 หลังจากนั้นได้เปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์พระราชวังฤดูหนาวของ บอกด์ ข่าน เปิดให้เข้าชมครั้งแรกในปี ค.ศ. 1926 และได้ประกาศให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรม เพื่อการอนุรักษ์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมประวัติศาสตร์มองโกเลียในศตวรรษที่ 17-20 สำหรับจัดแสดงศิลปวัตถุที่ทำด้วยฝีมืออย่างประณีต ทรงคุณค่าหาได้ยากมากกว่า 8,600 ชิ้นๆ เลยค่ะ เรียกว่าเป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์เลยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen มองโกเลีย - ทัวร์มองโกเลียเส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

คลิกชมโปรแกรม ทัวร์มองโกเลีย 5 วัน4 คืน/ เริ่มเพียง 43,999 บ.

เนปาล – ทัวร์เนปาล

เนปาลมีหลากหลายวัฒนธรรมรวมถึงภูมิศาสตร์ ทำให้แต่ละเมืองมีความสวยโดดเด่นต่างกันไป เนปาลเป็นดินแดนแห่งขุนเขาหิมาลัย มีที่เที่ยวหลาหลาย

เที่ยวเมืองปาฏันเมืองแห่งความงาม ชมวัดพระกฤษณะ ชมวัดทองคำ เมืองนากาก็อตสัมผัสวิวเทือกเขาหิมาลัย เที่ยวเมืองปัคตาปูร์ เที่ยวเมืองโภครา ชมน้ำตกเดวิส ล่องเรือทะเลสาบเฟวา ชมจัตุรัสกาฐมาณฑุ ตูร์บาร์ เยี่ยมชมวัดกุมารี ชมกาฐมาณฑป เรียกว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในเนปาลเลยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen เนปาล - ทัวร์เนปาล เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

คลิกชมโปรแกรม ทัวร์เนปาล 4 วัน 3 คืน/ เริ่มเพียง 21,990 บ.

อินโดนีเซีย – ทัวร์บาหลี

Lempuyang Temple ไฮไลท์พิกัดถ่ายรูปยอดฮิตในบาหลี เชื่อว่าต้องมีที่นี่ติดอยู่ในระดับ Top 3 แน่นอนเลยละ เชื่อเลยว่าน่าจะมีหลายคนที่อยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวบาหลี เพราะอยากจะมีโอกาสได้ถ่ายรูปในมุมสุดอเมซิ่งกับซุ้มประตูซึ่งสวยจนต้องยกให้เป็น Heaven Gate กันเลยเชียวละ

แม้จะว่ากันว่าต้องต่อคิวรอแชะกันเป็นชั่วโมงเพื่อให้ได้ถ่ายรูปที่นี่ แต่ทุกวันก็จะมีผู้คนมากมายปักหมุดไปเช็คอินที่วัดนี้กันไม่มีเว้นเลยจ้า นอกจากมุมถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็น 1 ใน 6 วัดสำคัญที่ชาวบาหลีเชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์สุดๆ เลยด้วยนะ มาแชะก็ได้ มามูก็เริ่ดจ้ะ เชื่อว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen อินโดนีเซีย - ทัวร์บาหลี  เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

คลิกชมโปรแกรม บาหลี ทัวร์อินโดนีเซีย 4 วัน 3 คืน/ เริ่มเพียง 18,999 บ.

ดูไบ – ทัวร์ดูไบ

ตึก Burj Khalifa ที่สูงยิ่งกว่า ตึกไทเป101 ที่นักท่องเที่ยวหลายคนรู้จัก วิวจากชั้นบนของตึกกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา มองไปเห็นถึงหาดดูไบ และ ความสวยงามของเมืองดูไบทั้งหมด แนะนำให้ไปในช่วงตอนเย็น

ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการไปเยี่ยมตึกที่สูงที่สุดในโลกอย่าง Burj Khalifa เพราะจะได้ทั้งช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก และช่วงหลังพระอาทิตย์ตกเป็นสถาปัตยกรรมรูปทรงเรขาคณิต ที่มีฐานเป็นรูปตัว Y ทำให้โครงสร้างอาคารมีความมั่นคง และยังมี โรงแรม Burj Al Arab ดูไบ หรือโรงแรมเรือใบ หนึ่งในสัญลักษณ์ของดูไบ หรูที่สุดในโลก มีความสูง 321 เมตร หรือ 1,050 ฟุตและยังสูงเป็นอันดับ 32 ของโลก การตกแต่งภายในก็ทองอร่าม หรูหราหมาเห่าสมคำล่ำลือว่าเป็น ศรีวิไลในเมืองมหาเศรษฐี สวยสุดๆ ไปเลยค่ะ

แจกพิกัด 9 ทริปในฝันสุด Unseen ทัวร์ดูไบ เส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ สวยที่สุดในโลก มรดกโลกที่ควรค่ากับการไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

คลิกชมโปรแกรม ทัวร์ดูไบ 5 วัน 3 คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทั้งหมด 9 ทริปสุด Unseen ที่เป็นเส้นทางท่องเที่ยวในฝันที่สักครั้งนึงต้องได้ไปบางคนอาจจะลิสต์มากกว่านี้ ใครมีเส้นทางท่องเที่ยวทัวร์ต่างประเทศที่เรียกว่า Unseen สุดๆ แวะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้นะคะ 😊

และสำหรับใครกำลังมองหาดูโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศ เส้นทางสุด Unseen สามารถดูรายละเอียดได้
.
📌ท่านใดมองหาโปรแกรม ทัวร์ราคาถูก โปรคนโสด โปรที่หลุด น้องไลอ้อนมีโปรแจกทุกวัน คลิ๊กเข้าห้องขอรับส่วนลด โปรไฟไหม้ ได้เลยค่ะ