เที่ยวซีอาน ทัวร์จีน งบ 20,000 ไปไหนได้บ้าง ? - Liontravels
วัน-เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00

Callcenter

Lion Travels |ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูกที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตเลขที่ : 11/08146

/
เที่ยวซีอาน ทัวร์จีน งบ 20,000 ไปไหนได้บ้าง ?

เที่ยวซีอาน ทัวร์จีน งบ 20,000 ไปไหนได้บ้าง ?

ทริปสุดคุ้มทัวร์ซีอาน กับ Lion Travels เราเป็นผู้ชำนาญการ ทุกมณฑล วันนี้ขอแนะนำ ทัวร์ซีอาน ซึ่งซีอาน มีชื่อเดิมเรียกว่า ฉางอาน มีความหมายว่า ความสงบสุขชั่วนิรันดร์ เป็นเมืองที่มีความเจริญที่ใหญ่ที่สุดของภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน มีประวัติศาตร์อันยาวนาวกว่า 3100 ปี กองทัพทหารดินเผาของกษัตริย์จิ๋นซี สถานที่สำคัญที่สุดของเมืองซีอาน ที่ได้รับการประกาศรับรองจากองค์กรยูเนสโก้ให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก

หลายท่านกำลังมองหาแพลนเที่ยวซีอาน ทัวร์ซีอาน งบ 20,000 บาท 5 วัน 3 คืน เที่ยวครบทุกไฮไลท์ของซีอาน ถ้าใครกำลังวางแพลนเที่ยวจีนไว้ ต้องรีบเซฟเก็บไว้เลยน้าาาา

เที่ยวซีอาน ทัวร์จีน ใช้งบเท่าไหร่ วันนี้เรามีคำตอบ !!

หลายท่านกำลังมองหาแพลนเที่ยวซีอาน ซึ่งซีอานเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีนซีอาน เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกเมืองหนึ่ง ซึ่งการไปเที่ยวซีอาน ทั้งทีก็ต้องไปเที่ยวให้ครบทุกไฮไลท์ วันนี้น้องไลอ้อนจึงจะมาขอแนะนำแพลนเที่ยวซีอาน 5 วัน 3 คืน เที่ยวครบทุกไฮไลท์ของซีอานเลยค่ะ ถ้าใครกำลังวางแพลนเที่ยวจีนไว้ ต้องรีบเซฟเก็บไว้เลยน้าาาา

Day – 1 สนามบินสุวรรณภูมิ

ทริปนี้เราออกเดินทางที่สนามบินสุวรรณภูมิ บินตรงสู่สนามบินลั่วหยาง เป่ยเจียว ใช้ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ซึ่งเวลาประเทศจีนจะเร็วกว่าประเทศไทยประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ เตรียมสัมภาระทุกอย่างเรียบร้อย เราก็เตรียมออกเดินทางกันเล๊ยย !

Day – 2 สนามบินลั่วหยาง เป่ยเจียว เที่ยวซีอาน เมืองลั่วหยาง – ถ้ําหลงเหมิน – ถนนคนเดินหลีจิ้นเหมิน

หลังจากถึงสนามบินลั่วหยาง เก็บกระเป๋าทุกอย่างเรียบร้อย แล้วก็เริ่มออกเดินทาง ทัวร์จีน ไปที่ ถ้ำผาหลงเหมิน เป็นถ้ำหินประตูมังกร อยู่ระหว่างภูเขาเชียงชาน และหมูเขาหลงเหมิน เป็นถ้ำบนหน้าผาที่ได้รับการปฏิมากรรม 1 ใน 3 ที่ชื่อเสียงที่สุดในจีนและยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ช่วงเย็นแวะถนนคนเดินหลีจิ้นเหมิน เป็นถนนคนเดินที่มี่กำแพงเมืองจีน และบ้านเรือนแบบโบราณ ที่ได้ถูกอนุรักษ์ให้เป็นเอกลักษณ์ ที่นี่เราจะแวะซื้อของทานเล่น มีของระลึก ของฝากขายเยอะเต็มสองข้างทางเลยค่ะ ด้านนอกจะเป็นสวนสาธารณะ มีวิวต้นหลิวปลูกเป็นแนวยาว สวยมากๆเลยค่ะ

Day – 3 วัดเส้าหลิน – ป่าเจดีย์ – ชมการแสดงกังฟู – เมืองซานเหมินเสีย – หมู่บ้านโบราณใต้ขอบฟ้า

เที่ยวชมวัดเส้าหลิน ชมวิหารสหัสพุทธ สถานที่ประดิษฐานประติมากรรมรูปพระพุทธเจ้า เป็นสถานที่แห่งแรกที่ทำให้ศาสนาพุทธ เป็นศาสนาประจำชาติจีน จนได้รับมตรดกโลกจาก UNESCO ชมป่าเจดีย์ ที่มีหมู่เจดีย์กว่า 200 องค์ ซึ่งเป็นสถานที่บรรจุอัฐิของอดีตเจ้าอาวาสของวัดเส้าหลิน ชมการแสดงกังฟูเพราะที่นี่เป็นโรงเรียนฝึดศิลปะป้องกันตัว ที่รู้จักกันในนาม กังฟูเส้าหลิน ซึ่งเป็นที่เรื่องลือและถูกนำไปทำภาพยนต์ในหลายๆเรื่องเลยค่ะ

Day – 4 พิพิธภัณฑ์สุสานกองทัพทหารดินเผาจิ๋นซีฮ่องเต้ – เจดีย์ห่านป่าใหญ่ – ถนนคนเดินวัฒนธรรมราชวงศ์ถัง

สุสานทหารดินเผาที่เป็นส่วนหนึ่งของสุสานจักรพรรดิจิ๋นซี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นมรดกโลกทางวัฒธรรม มีทหารหุ่นที่ได้ขุดพบมากกว่า 7,000 ตัวเป็นสุสานใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และชมเจดีย์ห่านป่าใหญ่ เป็นศาสนสถานโบราณที่บอกว่าครั้งหนึ่งความรุ่งเรืองของพุทธศาสนาในแผ่นดินจีนมีวัฒนธรรมผสมอินเดีย ซึ่งไฮไลท์สำคัญจะเป็นที่ประดิษฐานของพระธาตุของพระถังซำจังส่วนบริเวณศีรษะ

Day – 5 ป้อมปราการแห่งซีอาน – วัดกว่างเหริน หรือวัดลามะ – สนามบินลั่วหยางเป่ยเจียว – สนามบินสุวรรณภูมิ

เที่ยวชมสวัดพระพุทธศาสนาทางทิเบต ซึ่งเป็นวัดเพียงแหงเดียวในซีอาน ภายในวิหารประดิษฐานองค์เจ้าแม่กวนอิมพันกร ประทับฐานดอกบัว ร่วมกับองค์พระศรีอริยะเมตไตรย พระเวทโพธิสัตว์ และจาตุมหาราชิการ ซึ่งวัดนี้เราสามารถแวะไหว้พระ ขอพรก่อนเดินทางกลับค่ะ และอีกหนึีงไฮไลท์ป้อมปราการแห่งซีอาน หรือ กำแพงเมืองจีนที่เราได้เคยเห็นตั้งแต่หนังสือวัยเด็ก อยู่ที่นี่เองคะ กำแพงเมืองจีนที่ถูกสร้างขึ้นมีความสมบูรณ์ที่สุดในประเทศจีน และถูกสร้างขึ้นเพื่อนป้องกันกองทัพโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย เรียกว่าเป็นสถานที่ไฮไลท์ ทัวร์จีน ที่ทุกคนจะได้ลองมาสัมผัสแน่นอนค่ะ

Lion Travels มีโปรแกรมท่องเที่ยวเวียดนาม หลากหลายเส้นทางให้เลือกชมดูรายละเอียด ทัวร์จีน ได้เลยค่ะ หรือติดตามโปรไฟไหม้ จีน ทาง Facebook : Lion Travels